Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ

Dù có 3 con nhưng Vượng vẫn khiến nhiều chị em đánh giá là có dáng vóc tươi trẻ, quyến rũ.

Vẫn biết rằng thiên chức của người phụ nữ là sinh con và nuôi dưỡng chúng nên người nhưng ở thời hiện đại này, các cô gái luôn tâm niệm phải dành cho mình vài năm độc thân tự do tự tại rồi mới chính thức gắn mình với gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là công thức chung còn lại vẫn có những người tình nguyện lấy chồng rất sớm rồi sau đó cũng làm mẹ rất sớm.

Trần Vượng là một cô gái như vậy. Vượng sinh năm 1995, lên xe hoa từ năm 18 tuổi sau đó liên tiếp sinh một bé gái đầu rồi đến hai bé sinh đôi chỉ trong vòng 3 năm nhưng xem ra nhan sắc của cô nàng vẫn không có gì thay đổi lắm, thậm chí còn mặn mà hơn trước.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 1.

Trần Vượng sinh năm 1995 nhưng đã có 3 con...

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 2.

... và vẫn rất trẻ trung.

Dù không nói rõ lý do kết hôn sớm nhưng Vượng cho biết một phần vì hoàn cảnh gia đình, một phần khác là vì đã gặp được người yêu thương thật lòng nên không muốn bỏ lỡ cơ hội. Đó là năm 2013 và khi ấy thì chồng của Vượng đã 30 tuổi. Lấy chồng nhiều tuổi hơn cũng có nghĩa là Vượng rất được chiều chuộng và còn tuyệt vời hơn nữa khi anh ấy lại là người chồng tốt, yêu gia đình và vợ con.

"Lấy chồng xong được hơn 1 tháng thì em có bầu. Sinh bé gái đầu tiên xong kinh tế còn eo hẹp nên vất vả lắm. Xong sau đó khi bé được gần 2 tuổi thì em lại nhỡ bầu hai bé sinh đôi này. Lúc ấy cũng vừa mừng vừa lo nhưng mà nghĩ con cái là lộc trời cho nên cũng vui vẻ đón nhận. Cũng may ông trời thương cho hai bé trai trộm vía khỏe mạnh, bụ bẫm", Vượng chia sẻ.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 3.

Vượng lấy chồng sớm, chồng cô cũng hơn cô nhiều tuổi.

Bé gái lớn nhà Trần Vượng tên là Quế Chi còn hai bé sinh đôi 5 tháng tên là Khoa Vũ, Vũ Khoa. Đến thời điểm này Vượng đã tạm yên tâm về cô chị vì bé rất ngoan và biết nghe lời nhưng còn 2 bé em thì hơi vất vả vì thường các bé ăn cùng nhau, khóc cùng nhau, ốm quấy cũng cùng với nhau luôn. Hiện tại, Vượng phải thuê tới 2 người giúp việc để phụ cô trông nom nhà cửa và làm việc nhà. Công việc của Vượng là làm tại nhà với một spa nho nhỏ nên cũng khá chủ động về thời gian, lại có thêm người giúp việc nữa thì chỉ bận vội những lúc nào con ốm thôi, còn lại thì mọi thứ cũng không đến nỗi nào.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 4.

Hai bé sinh đôi trộm vía kháu khỉnh, ngoan ngoãn nhà Vượng.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 5.

Trần Vượng năm nay mới 22 tuổi nhưng đã yên bề gia thất lại có đến 3 con, nhiều lúc nhìn lại mình rồi nhìn các bạn cùng trang lứa Vượng cũng thấy tiếc vì không được bay nhảy: "Đôi khi ngồi nhìn lại, em cũng tiếc quãng thời gian đẹp nhất của đời người con gái lắm, nhưng ngẫm thêm thì lại thấy mình may mắn vì có một gia đình hạnh phúc và một người chồng tuyệt vời. Chỉ nhiêu đó thôi là đủ để em không phải hối tiếc gì rồi và cảm thấy lựa chọn của mình quả là đúng đắn".

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 6.

Vượng có hơi tiếc những năm tháng đẹp nhất đời người con gái lại đi lấy chồng nhưng cô chưa bao giờ hối hận vì quyết định của mình.

Kể về chồng của mình, Vượng cho hay, anh là người rất tâm lý và không ngại giúp đỡ vợ. Mọi việc trong nhà từ nấu cơm, lau dọn cho đến chăm con, anh đều phụ vợ làm hết. Kể cả khi nhà có đến 2 bà giúp việc thì anh cũng vẫn không đứng ngoài cuộc.

"Chồng em cũng thuộc kiểu người lãng mạn, anh ấy đến bây giờ vẫn có nhiều cử chỉ và hành động yêu thương vợ khiến em cảm động lắm. Nhìn gia tài có được hiện giờ là chồng và con mà em vẫn thấy mình hạnh phúc nhiều lắm".

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 7.

Chồng Vượng là người rất lãng mạn và tâm lý với vợ con.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 8.

Anh dành nhiều thời gian chăm sóc cho Vượng cùng 3 đứa trẻ và còn làm thêm cả nhiều việc nhà nữa.

Đúng là khi con người ta hạnh phúc thì mọi thứ sẽ được thể hiện hết ra ánh mắt và lời nói. Vượng đã kể về thanh xuân dù chỉ để dành cho gia đình nhưng lại luôn đủ đầy và tràn ngập niềm vui. Nhìn Vượng bây giờ, nếu không nói ra thì cũng hơi khó tin cô đã có đến 3 đứa con bởi vóc dáng vẫn thon gọn và làn da thì vẫn trắng sáng.

Chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình, Vượng cho hay mình cũng may mắn vì có tạng người không bị béo và làn da trắng tự nhiên, không bị sạm nám dù thức đêm nhiều. Tuy vậy nhưng sau khi sinh con Vượng vẫn tự chăm sóc mình bằng cách mua liệu trình sau sinh ở spa để phục hồi nhan sắc, sức khỏe và vóc dáng nhanh. Vượng chia sẻ, sau sinh là lúc phụ nữ cần quan tâm nhất đến giữ gìn nhan sắc, ngoại hình, dù có bận con đến đâu cũng cần chú ý làm đẹp cho bản thân.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 9.

Vượng khoe có thân hình thon gọn dù đã làm mẹ của 3 con.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 10.

Vượng cũng chia sẻ về quan điểm sống của mình rằng hãy yêu thương lấy tài sản hiện tại của mình là chồng con và gia đình. Hãy hạnh phúc với những gì mình đang có và trân quý chính cả bản thân của mình nữa thì mọi thứ sẽ được an yên và bình thản.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 12.

Lấy chồng từ thuở 18, đến 21 tuổi đã là mẹ 3 con, cô nàng kể chuyện dành trọn thanh xuân để chửa đẻ - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm