Cặp đôi Việt chênh nhau 34cm ở Nhật Bản và chuyện tình thu hút 26 nghìn like: Biết chiều cao con rể tương lai, mẹ vợ tuyên bố 1 câu thật bất ngờ!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Mình thì nói chuyện ngẩng đầu mỏi hết cổ. Chênh lệch chiều cao khiến hai đứa khi đi cùng nhau cũng khiến ‘tỉ lệ quay đầu nhìn’ từ người ngoài đường tăng lên”, Hằng chia sẻ.

Với nhiều cô nàng chiều cao khiêm tốn, việc có một anh người yêu cao ráo, vượt trội cũng là điều thật sự tự hào. Từ trước đến nay, trên mạng xã hội vẫn thường chia sẻ về “quy luật bù trừ”, người cao sẽ yêu được người thấp và ngược lại. Những chuyện tình của các cặp đôi chênh lệch chiều cao luôn thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, Phùng Hằng chia sẻ những bức ảnh của mình và bạn trai Tuấn Anh lên mạng xã hội. Rất nhanh chóng, bộ ảnh thu hút đến 26 nghìn like cùng nhiều bình luận từ dân mạng. Cặp đôi thuộc thế hệ Gen-Z này là ai mà lại nhận về nhiều sự chú ý thế này.

Cặp đôi Việt chênh nhau 34cm ở Nhật Bản cùng chuyện tình thu hút 26 nghìn like: Biết chiều cao con rể tương lai, mẹ vợ tuyên bố 1 câu thật bất ngờ! - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút 26 nghìn like.

Cặp đôi Việt chênh nhau 34cm ở Nhật Bản cùng chuyện tình thu hút 26 nghìn like: Biết chiều cao con rể tương lai, mẹ vợ tuyên bố 1 câu thật bất ngờ! - Ảnh 2.

Hằng sinh năm 1999, Tuấn Anh ít hơn cô 1 tuổi. Cặp đôi hiện sinh sống tại Nhật Bản. Hằng cao 1m50 và chỉ nặng 44kg. Trong khi đó, Tuấn Anh cao đến 1m84, chênh lệch giữa cả hai là 34cm. Cũng vì việc chênh chiều cao như thế khiến chuyện yêu đương của họ cũng trở nên đáng yêu và gây chú ý hơn nhiều.

Hằng và Tuấn Anh quen nhau khá tình cờ. Họ đều là những người Việt đang học tập và làm việc ở Nhật nên có nhiều mối quan hệ chung. Hằng kết bạn với Tuấn Anh nhưng không quan tâm đến nhiều. Bẵng đi một thời gian, dịp Tết Nguyên Đán, Tuấn Anh bất ngờ gửi lời chúc mừng bằng file ghi âm qua cho Hằng. Giọng nói ấm áp của chàng trai này đã khiến cô nàng “đổ gục”.

Cặp đôi Việt chênh nhau 34cm ở Nhật Bản cùng chuyện tình thu hút 26 nghìn like: Biết chiều cao con rể tương lai, mẹ vợ tuyên bố 1 câu thật bất ngờ! - Ảnh 2.

Cặp đôi Hằng và Tuấn Anh.

Họ bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn. Ban đầu, Hằng thậm chí còn nghĩ Tuấn Anh bằng tuổi mình vì cậu chững chạc, nói chuyện lại vô cùng tự nhiên. Cả hai tìm thấy đặc điểm chung ở đối phương và ngày càng thân thiết hơn.

Hằng kể: “Mình ở Osaka, bạn ấy ở Tokyo nên cơ hội gặp nhau không nhiều. Khi đó hai đứa nói chuyện được một thời gian và cảm thấy đối phương hợp mình vô cùng. Khoảng 2 tháng sau bọn mình có cuộc hẹn đầu tiên”.

Bản thân chỉ có chiều cao 1m50 nên Hằng tâm sự rằng mình cũng khá ngại ngần. Đến khi gặp bên ngoài, thấy Tuấn Anh cao lớn quá, cô càng thấy e dè hơn.

“Mình chưa bao giờ nghĩ những người cao ráo như vậy sẽ thích các cô gái chỉ cao 1m50 cả. Bình thường khi hai đứa đi cùng nhau bạn ấy vẫn hay phải chờ mình. Mình thì nói chuyện ngẩng đầu mỏi hết cổ. Chênh lệch chiều cao khiến hai đứa khi đi cùng nhau cũng khiến ‘tỉ lệ quay đầu’ từ người đi đường tăng cao”, Hằng hài hước chia sẻ.

Cặp đôi Việt chênh nhau 34cm ở Nhật Bản cùng chuyện tình thu hút 26 nghìn like: Biết chiều cao con rể tương lai, mẹ vợ tuyên bố 1 câu thật bất ngờ! - Ảnh 3.

Cặp đôi chênh lệch 34cm nên đi với bạn trai Hằng luôn mang đôi giày có đế cao kha khá.

Không chỉ cao, Tuấn Anh còn rất điển trai. Trong những tấm hình đăng tải, nhiều dân mạng cho rằng cậu giống diễn viên, ca sĩ Trung Quốc. Nói về điều này, Hằng bật cười: “Nhiều đứa bạn mình cũng bảo chẳng hiểu sao mình yêu được Tuấn Anh vừa cao vừa đẹp trai. Tuy nhiên, có thể mình cũng có điểm gì đó khiến bạn ấy rung động chứ, tình cảm đến từ hai phía mà”.

Theo Hằng, bạn trai mình tuy nhỏ tuổi hơn nhưng rất biết cách chiều chuộng và chu đáo trong cuộc sống. Ví dụ những việc nho nhỏ như xách đồ nặng hay mở cửa ra vào cửa hàng, quán cà phê, Tuấn Anh cũng luôn biết cách chủ động. Cậu cũng rất chín chắn, biết tính toán cho tương lai của cả hai bằng việc nỗ lực hơn trong cuộc sống hiện tại để tạo nên được nền tảng tốt nhất.

Chuyện tình yêu của Hằng và Tuấn Anh đều đã được “báo cáo” cho bố mẹ hai bên. Họ ở xứ người, tự lập về kinh tế nên bố mẹ đều không hề cấm cản. Họ tôn trọng tình yêu của cặp đôi và hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này.

Cặp đôi Việt chênh nhau 34cm ở Nhật Bản cùng chuyện tình thu hút 26 nghìn like: Biết chiều cao con rể tương lai, mẹ vợ tuyên bố 1 câu thật bất ngờ! - Ảnh 4.

Cặp đôi Việt chênh nhau 34cm ở Nhật Bản cùng chuyện tình thu hút 26 nghìn like: Biết chiều cao con rể tương lai, mẹ vợ tuyên bố 1 câu thật bất ngờ! - Ảnh 5.

Cặp đôi còn nhỏ tuổi nhưng có mục tiêu để phấn đấu.

“Mẹ mình còn suốt ngày trêu rằng yêu người cao như Tuấn Anh thì tốt quá, sau này có cưới nhau thì sinh con cũng ‘lai’ được để cháu cao ráo hơn”, Hằng kể.

Ở xứ người, cuộc sống của cả Hằng và Tuấn Anh đều không dễ dàng. Cùng ở Nhật nhưng họ vẫn yêu xa bởi khoảng cách địa lý lớn. Mỗi năm cặp đôi chỉ gặp mặt 4-5 lần, thời gian còn lại, họ gửi gắm tình yêu qua tin nhắn, cuộc điện thoại hay chat video.

“Đôi khi tình yêu cũng cần có những thử thách nho nhỏ như thế. Sang bên này rồi ai cũng đều phải nỗ lực. Dù yêu nhau nhưng bọn mình đều thấu hiểu cho đối phương.

Hai đứa tính ra còn trẻ nhưng có lẽ xa nhà sớm nên rất tự lập, biết cách tính toán. Tuổi trẻ nhưng yêu đương đâu có trẻ con chút nào đâu.

Cả hai cũng có lí tưởng, có mục tiêu phấn đấu. Bọn mình biết rõ rằng kết quả của tình yêu thế nào thì đều phải bắt đầu từ sự cố gắng hiện tại”, Hằng nói thêm.

Đúng là câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của cặp đôi Việt nơi xứ người. Yêu kiểu Gen-Z bây giờ không phải là tình yêu trẻ con mà cùng có mục tiêu rồi phấn đấu hoàn thành từng chút một để có được tương lai đẹp đẽ nhất. Cùng chúc cho tình yêu của Hằng và Tuấn Anh, hi vọng họ sẽ có một cái kết tuyệt đẹp bên nhau.

Cặp đôi Việt chênh nhau 34cm ở Nhật Bản cùng chuyện tình thu hút 26 nghìn like: Biết chiều cao con rể tương lai, mẹ vợ tuyên bố 1 câu thật bất ngờ! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm