Chuyện nam nhân viên "lái" sếp nữ gây bão mạng, lấy nhau rồi vẫn bị đồng nghiệp trêu: "Hai chị em đi làm đấy à?"

Thanh Tùng và Hồng Chang là một cặp đôi bước ra từ chốn công sở đầy thị phi. Nhưng cũng chính bởi vậy mà mối tình của họ thật đẹp và luôn đong đầy những kỷ niệm ấm áp bên nhau.

Nhiều người vẫn cứ nghĩ chốn công sở văn phòng thì làm sao mà có chuyện yêu đương rồi kết hôn được. Ông cha ta cũng từng răn dạy phải tránh "con thầy vợ bạn gái cơ quan". Ấy vậy mà mới đây, một câu chuyện tình cảm giữa "phi công trẻ nhân viên" và "máy bay sếp" đã tiếp thêm niềm tin cho mỗi chúng ta vào cổ tích giữa đời thực.

Nguyễn Thanh Tùng (SN 1994) là nhân viên phòng xe của một công ty hải sản Hà Nội. Anh dưới quyền của người sếp phòng nhân sự - Trịnh Thị Hồng Chang (SN 1990). Anh đã có chia sẻ về câu chuyện của mình trong group "Nghiện vợ" thu hút gần 2K lượt thích và hàng trăm bình luận.

Chuyện tình chàng nhân viên "lái máy bay" sếp gây bão mạng: Lấy nhau rồi nhưng vẫn bị đồng nghiệp trêu đùa "hai chị em đi làm đấy à?" - Ảnh 1.

Xin được trích bài đăng của Thanh Tùng như sau:

"Không biết trong group có bác nào lấy vợ hơn tuổi giống em không? Em cũng mạn phép kể chuyện mê đồ cổ của em lên đây ạ. Em và cô ấy làm cùng công ty, nên khi quen nhau cũng phải quen lén lút vì sợ nếu không đi đến đâu thì sau này làm việc và nhiều điều tiếng ở công ty sẽ khó xử.

Nếu kể ra đây sẽ rất dài mà văn em lủng củng lắm, nên tóm tắt là sau 1 năm lén lút hẹn hò, rồi mọi người cũng dần biết và đây là lúc chúng em quyết định kết hôn... Sau khi nghe các tổ tư vấn tại chỗ, các câu hỏi như: Đã suy nghĩ kĩ chưa... nói chung cả 2 đứa đều nhận được những lời khuyên đại khái là "không nên" vì vừa chênh lệch tuổi tác lại vừa chênh lệch số đo 3 vòng. Thì tháng 12 năm 2018 bọn em quyết định tổ chức đám cưới. Năm đó em 24 tuổi cao m69 nặng 58kg, còn vợ em 28 tuổi cao m60 nặng 62kg.

Một số hình ảnh về cặp đôi Thanh Tùng - Hồng Chang.

Đến giờ đã gần 2 năm chính thức là vợ chồng, tuy không dài nhưng cũng chẳng ngắn, có những lúc giận dỗi, lúc thăng lúc trầm, nhưng thực sự chưa giây phút nào em thấy quyết định của mình là sai lầm, và cũng chưa giây phút nào cảm thấy ngán mỡ của vợ em cả.

Em nghiện 1 điểm ở cô ấy vì cô ấy mập, em không mong cô ấy giảm cân, nên em đã cố tăng cân để ra đường nhìn hợp nhau hơn, nay em đã 68kg!"

Điều tuyệt vời và kỳ diệu trong tình yêu thì ai cũng đã thấy, nhưng thực ra ẩn sau câu chuyện này là vô vàn những điều chưa kể về mối quan hệ chốn công sở.

Từ gia đình đến đồng nghiệp, gần như không một ai ủng hộ cưới

Chàng trai quê Nam Định cảm nắng cô nàng quê Thái Bình từ lần đầu gặp nhưng chẳng nghĩ mọi chuyện sẽ tiến triển xa hơn. Sau một lần đi ăn chung, bị đồng nghiệp gán ghép nên Tùng và Chang bắt đầu làm quen, nhắn tin với nhau. Dần dần họ yêu nhau lúc nào chẳng hay. Tuy nhiên vì sợ điều tiếng nên không cho ai biết. Có 1 lần cặp đôi đi du lịch và Tùng lưu ảnh của hai người chụp chung vào máy tính công ty bị đồng nghiệp phát hiện. Anh đã nhanh chóng nhờ đồng nghiệp ấy giữ kín chuyện hộ.

Chuyện tình chàng nhân viên "lái máy bay" sếp gây bão mạng: Lấy nhau rồi nhưng vẫn bị đồng nghiệp trêu đùa "hai chị em đi làm đấy à?" - Ảnh 3.

Thời gian đó Tùng và Chang cũng không có nhiều cơ hội gặp nhau bởi Chang làm việc giờ hành chính còn Tùng thì làm ca đêm. Mãi đến 1 tháng trước khi cưới (12/2018) thì cặp đôi này mới thông báo tới toàn thể đồng nghiệp, bạn bè. Ai nấy đều sốc. Tùng chia sẻ:

"Sợ mọi người khó xử nên không công khai ở chốn văn phòng. Lúc đó thì 2 đứa vấp phải phản đối từ rất nhiều chiều, bạn bè, gia đình đến đồng nghiệp. Bạn bè mình thì bảo cô ấy nhiều tuổi hơn, rồi thì chỉ là nhất thời rung động. Bạn bè cô ấy lại bảo mình còn trẻ, chưa có gì trong tay. Nhưng tụi mình vẫn mặc kệ và lấy nhau thôi!"

Lấy nhau rồi mà đồng nghiệp vẫn trêu đùa vai vế "chị em", nhưng cặp đôi vẫn cực kỳ hạnh phúc vượt lên bao lời đàm tiếu

Tùng còn kể thêm "Kết hôn rồi thì mọi người đều công nhận chúng mình là vợ chồng. Nhưng vẫn có những lời trêu đùa kiểu "hai chị em đi làm đấy à?", "gọi chị đi em!" hay là kể về những mối tình tan vỡ, không đi đến đâu của các cặp phi công - máy bay".

Sau khi về chung một nhà, Tùng xin làm ca sáng để tiện sinh hoạt và đưa đón vợ. Chia sẻ về mối quan hệ chốn công sở, Tùng hào hứng nói:

Chuyện tình chàng nhân viên "lái máy bay" sếp gây bão mạng: Lấy nhau rồi nhưng vẫn bị đồng nghiệp trêu đùa "hai chị em đi làm đấy à?" - Ảnh 4.

"Yêu đồng nghiệp vui lắm, mỗi tội yêu đồng nghiệp là không "hư" được (cười). Tiền làm lương bao nhiêu thì vợ biết (vợ là sếp phòng nhân sự), nhưng vợ mình luôn chủ động bảo mình giữ tài chính. Nhưng mình thì sợ không cân đối được chi tiêu, lại nhường việc giữ tài chính cho vợ. Ở công ty ai làm gì thì người kia đều biết. Đi làm cùng nhau, về cùng nhau, ăn cùng nhau. Vậy thôi cũng đủ hạnh phúc lắm rồi!"

Khi được hỏi về việc có bao giờ vợ chồng Tùng - Chang tranh cãi không, thì Thanh Tùng trả lời: "Giận nhau thì có, vì bọn mình chênh lệch tuổi tác, nên đôi khi giận nhau vì không chung quan điểm. Nhưng thường giận nhau không quá 2 ngày, bởi cứ nhìn nhau lại buồn cười, là lại làm hoà.

Chuyện tình chàng nhân viên "lái máy bay" sếp gây bão mạng: Lấy nhau rồi nhưng vẫn bị đồng nghiệp trêu đùa "hai chị em đi làm đấy à?" - Ảnh 5.

Có hôm làm về mình đi đá bóng, có uống với anh em hơi quá chén. Về cô ấy giận ra mặt, mình cũng hơi giận vì chiều 2 đứa nhắn tin cãi nhau. Thế là mình đùng đùng vác gối lên tầng 4 ngủ, đến 3h sáng muỗi đốt không ngủ được mình lại đành ngậm ngùi trèo xuống chui vào chăn lẳng lặng ôm vợ để làm hoà. Mà ngặt 1 nỗi mình làm vậy để cô ấy biết chồng cũng giận, nhưng lúc mình bỏ lên thì cô ấy ngủ mất tiêu. Sáng hôm sau còn hỏi: Hôm qua chồng đi đâu đấy?"

Quả là một chuyện tình chốn công sở thú vị và hài hước đúng không các chị em? Chúc Thanh Tùng và Hồng Chang sẽ mãi hạnh phúc và vui vẻ bên nhau nhé!

Chuyện tình chàng nhân viên "lái máy bay" sếp gây bão mạng: Lấy nhau rồi nhưng vẫn bị đồng nghiệp trêu đùa "hai chị em đi làm đấy à?" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm