Dân mạng thích thú vì clip nhân viên tư vấn được trang bị bao đấm bốc trên bàn làm việc, xả stress chưa bao giờ dễ như thế!

Quiry, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Những người sếp của công ty hẳn cũng có tầm nhìn và thấu hiểu nhân viên của mình, vì thế họ đã trang bị vật dụng giúp cấp dưới giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và còn tăng cường sức khoẻ!

Những nghề làm về dịch vụ, đặc biệt là bán hàng, chăm sóc khách hàng... thường được dán mác "làm dâu trăm họ". Tức là vừa phải chiều vô vàn kiểu khách, vừa phải đảm bảo doanh số KPI từ cấp trên giao cho. Đôi khi áp lực lắm mà nào có biết than ai đâu, chả nhẽ lại quạu với khách đúng không nào?

Mới đây, trên MXH Tik Tok có đăng tải một clip thú vị về công việc tư vấn khách hàng của công ty tại Trung Quốc. Theo đó, mỗi nhân viên tư vấn khách hàng được trang bị hẳn một bao đấm bốc ngay trên bàn làm việc. Bao đấm bốc này được thiết kế rất chắc chắn, dù có đấm mạnh ra sao cũng chả bị gãy hay lung lay.

Mỗi khi nhắn tin với khách mà bực tức, nhân viên có thể đấm vài cái vào bao để xả cơn tức. Rồi quay lại gõ máy như chưa hề có chuyện gì xảy ra vậy! Clip thu hút 24,5K lượt thích và vài trăm bình luận hài hước.

Mỗi nhân viên tư vấn khách hàng đều có một bao đấm bốc bên cạnh.

"Dán mặt sếp hoặc khách hàng vào đây chắc sẽ hợp lý lắm này!"

"Nhà bác nào làm quán game mà sợ khách đập bàn đập ghế thì liên hệ em để em bán bao đấm bốc nha!"

"Sếp tâm lý lắm nha, nghề này đúng là vừa cực mà lại còn phải chiều theo ý khách nữa chứ!"

Quả thực sếp của công ty phải là một người lãnh đạo rất thấu hiểu, không những giúp giảm bớt căng thẳng của nhân viên mà đây được xem như một hình thức luyện tập thể dục thể thao lành mạnh. Nhân viên công sở ngồi hàng giờ trên bàn làm việc cũng cần được giải lao và nâng cao sức khoẻ.

Nếu bạn cũng hay gặp stress trong công việc, đừng ngần ngại đề nghị với sếp để lắp một bao đấm ngay trên bàn làm việc nhé!

Dân mạng thích thú vì clip nhân viên tư vấn khách hàng được trang bị bao đấm bốc trên bàn làm việc, xả stress chưa bao giờ dễ như thế! - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm