Chuyện hy hữu, nữ chính lên show “Bạn muốn hẹn hò” để tìm mẹ, nghe xong câu chuyện ai cũng nghẹn ngào

Chia sẻ của nữ chính Thúy Hằng trong tập 735 Bạn muốn hẹn hò khiến người xem không khỏi xúc động.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón cặp đôi Trịnh Minh Hậu (29 tuổi) và Huỳnh Thị Thúy Hằng (30 tuổi).

Vừa xuất hiện, Thúy Hằng đã khiến bà mối Hồng Vân không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ hơn tuổi thật. Sau khi làm việc tại Dubai 6 năm với chuyên ngành nhà hàng khách sạn, Thúy Hằng đã trở về Việt Nam vào năm 2020. 

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hy hữu, nữ chính lên truyền hình với hy vọng tìm mẹ, nghẹn ngào chỉ mong có một mái ấm gia đình - Ảnh 2.

Thúy Hằng.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hy hữu, nữ chính lên truyền hình với hy vọng tìm mẹ, nghẹn ngào chỉ mong có một mái ấm gia đình - Ảnh 3.

Minh Hậu.

Ngay từ đầu buổi hẹn hò, Thúy Hằng đã thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng được làm dâu khiến Quyền Linh - Hồng Vân khá tò mò, tuy nhiên sự thật đằng sau đó lại là một câu chuyện xúc động.

Nữ chính bộc bạch: “Con rất thích được làm dâu vì con không có ba mẹ từ nhỏ. Con ở với ngoại, sau khi ngoại mất thì con ở với dì. Khi con sinh ra được 6 tháng, thì ba đánh mẹ rồi mẹ bỏ đi tu. Còn ba con có gia đình khác, nhưng mang con đi bán nhiều lần nên nhà ngoại không cho gặp ba”.

Khi nhắc về người mẹ đã bỏ đi, Thúy Hằng có chút nghẹn ngào tiết lộ chưa bao giờ ngừng hy vọng tìm lại mẹ, dù ký ức về mẹ chỉ là con số 0: “Con chỉ có một tấm hình duy nhất của mẹ. Từ khi mẹ bỏ đi tu, gia đình cũng cố gắng tìm mẹ trên các phương tiện truyền thông mà chưa được. Con chỉ mong mẹ vẫn còn sống và vẫn khỏe, nếu được gặp mẹ thì con sẽ chăm mẹ. Nếu mẹ không thoải mái khi gặp con, con vẫn chấp nhận điều đó”.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hy hữu, nữ chính lên truyền hình với hy vọng tìm mẹ, nghẹn ngào chỉ mong có một mái ấm gia đình - Ảnh 4.

Lắng nghe chia sẻ của Thúy Hằng, MC Hồng Vân và Quyền Linh đều hy vọng thông qua chương trình, kỳ tích sẽ xảy ra, rằng mẹ của cô sẽ nhận ra con gái và tìm lại. Quyền Linh nghẹn ngào: “Cô gái nhỏ nhắn, dễ thương như Hằng nhưng gặp quá nhiều giông bão trong cuộc đời. Nhưng thường những số phận trớ trêu trong những câu chuyện thường sẽ kết thúc có hậu, và Hậu đang ngồi bên đây”.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hy hữu, nữ chính lên truyền hình với hy vọng tìm mẹ, nghẹn ngào chỉ mong có một mái ấm gia đình - Ảnh 5.

Trước hoàn cảnh đặc biệt của Thúy Hằng, nam chính cho biết rất nể phục nghị lực cô nàng. Từ đó mà Văn Hậu bắt đầu có cảm giác muốn được bảo vệ, che chở cho bạn gái. Anh chàng khẳng định với bà mối Hồng Vân, sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại hạnh phúc cho Thúy Hằng.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Hậu và Thúy Hằng rất nhanh đã bắt được cảm xúc và cởi mở với đối phương. Thúy Hằng rất thẳng tính khi bày tỏ sự nóng lòng tìm được mái ấm hạnh phúc: “Em thích có một gia đình ổn định, một người chồng chung thủy. Nếu em làm dâu thì sẽ là một người con dâu ngoan. Em đã sẵn sàng cả về tinh thần và kinh tế”. Đáp lại tình cảm nhà gái, Văn Hậu cũng tự tin khẳng định: “Mẹ anh chắc chắn thương con dâu lắm. Anh thì cũng chung thủy, anh dám hứa điều đó. Không ai đặt vào là đã hòa hợp 100%, mình phải vì nhau để thay đổi bản thân một chút thì mới hạnh phúc được”.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hy hữu, nữ chính lên truyền hình với hy vọng tìm mẹ, nghẹn ngào chỉ mong có một mái ấm gia đình - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hy hữu, nữ chính lên truyền hình với hy vọng tìm mẹ, nghẹn ngào chỉ mong có một mái ấm gia đình - Ảnh 7.

Hiện tại, một người ở TP.HCM, một người ở Đồng Nai sẽ không là vấn đề khoảng cách cho việc hẹn hò của cả hai. Nhưng tương lai Văn Hậu lại muốn về Bình Thuận ổn định công việc, thì cũng sẽ là vấn đề nếu cặp đôi muốn tiến xa hơn. Để bạn trai không phải lo lắng, Thúy Hằng nhẹ nhàng chốt luôn một câu: “Dạ, em theo anh được”.

Kết quả, Văn Hậu và Thúy Hằng đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm