Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới

Nam chính Trường Quân không ngại yêu cầu nữ chính Nguyễn Tâm yêu thương con của anh vì biết bé thiếu thốn tình thương của một người mẹ.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Trường Quân (33 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Nguyễn Tâm (33 tuổi) đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Chia sẻ về tình trường của mình, Trường Quân bộc bạch anh từng kết hôn nhưng vợ đã mất được 2 năm nay do ung thư và hiện đang nuôi con gái 5 tuổi. Về phía Nguyễn Tâm, cô nàng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì quan điểm và lối sống chưa phù hợp nên không tiến đến được với nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 1.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 2.

Nam chính bộc bạch rằng với trường hợp của mình thì chỉ mong muốn người bạn gái hiểu và thông cảm cho anh. Và nếu như cả hai đến được với nhau thì điều kiện tiên quyết là phải thương yêu con của anh. Nữ chính cũng chia sẻ rằng nếu như có duyên thì sẽ đến được với nhau chứ bản thân cô không khó khăn trong những việc này.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nguyễn Tâm hỏi Trường Quân đã chuẩn bị gì cho tương lai, nam chính chia sẻ nhà anh cũng đã có, thu nhập đã ổn định nên có thể lo được cho vợ con. Trường Quân cũng mong muốn cả hai cho nhau cơ hội để tiến đến với nhau.

Nữ chính cũng chia sẻ bản thân cô đang trăn trở rất nhiều vì chưa biết phải như thế nào. Tuy nhiên nếu như cả hai cho nhau cơ hội để phát triển mối quan hệ thì bản thân cô cũng mong muốn có một cái kết đẹp.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 5.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 6.

Kết quả, Nguyễn Tâm - Trường Quân đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 712 còn chào đón thêm Hữu Toàn (25 tuổi) và Như Quỳnh (24 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 9.

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Như Quỳnh cho biết cô muốn tìm một người bạn trai có tính cách như MC Quyền Linh, là người đàn ông của gia đình. Về phía nam chính, anh chàng mong muốn người bạn gái có ngoại hình cân đối, cao trên 1m52 là được.

Khi được hỏi về tình trường, Như Quỳnh trải qua 1 mối tình. Trong khi đó, Hữu Toàn chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào vì quá nhát.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hữu Toàn đặt câu hỏi bao lâu nữa sẽ kết hôn, Như Quỳnh cho biết dự định của cô tầm 2-3 năm nữa và Hữu Toàn cũng đồng ý với dự định này.

Tiếp đến, Như Quỳnh cũng chia sẻ rằng đến với chương trình, gặp được nhau là cái duyên nên muốn cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu, nếu đủ duyên sẽ tính tới tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 10.

Bạn muốn hẹn hò: Vợ mất 2 năm vì ung thư, nam chính đi tìm vợ mới nhưng yêu cầu bạn gái phải thực hiện điều này rồi cưới - Ảnh 11.

Kết quả, Như Quỳnh - Hữu Toàn đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

Bạn muốn hẹn hò

  • TV SHOW
  • 30 phút
  • 18/04/2021

Bạn muốn hẹn hò là chương trình mai mối nổi tiếng của Đài truyền hình TP.HCM, dưới sự dẫn dắt của Quyền Linh - Hồng Vân. Trong 7 năm, rất nhiều cặp đôi đã đi đến hôn nhân nhờ sự mai mối của chương trình.

Đạo diễn: MCV
Diễn viên: Hồng Vân


Chia sẻ
Đọc thêm