Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, hé lộ tài sản khủng sau ly hôn

Nữ chính Trịnh Hiếu trong tập 729 Bạn muốn hẹn hò đã có những chia sẻ xúc động về cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc trước đây của mình.

Tập 729 Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Văn Phú (30 tuổi) đang làm kinh doanh ở Bình Dương và Trịnh Hiếu (30 tuổi) đang làm giám đốc trung tâm nha khoa tại TP.HCM. Ngay vừa khi xuất hiện, nữ chính Trịnh Hiếu khiến nhiều người trầm trồ vì ngoại hình xinh đẹp.

Chia sẻ về tình trường của mình, Trịnh Hiếu cho biết cô từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và hiện đang nuôi một cậu con trai lớn 5 tuổi. Nữ chính cho biết từ khi ly hôn gia đình nhà chồng chưa bao giờ chu cấp cho con trai bất cứ thứ gì, trầm cảm và từng tự tử không thành. Cô cho biết bị đuổi đi lúc kinh tế đang rất khó khăn và hiện tại cuộc sống đang rất tốt.

Về phía Văn Phú, anh chàng cũng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và hiện đang nuôi một cậu con trai 5 tuổi nhưng vì mâu thuẫn nhau liên tục nên quyết định ly hôn.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Phú chia sẻ Trịnh Hiếu là một cô gái khá bản lĩnh sau khi gặp biến cố trong cuộc đời. Tiếp đến, Trịnh Hiếu cũng đặt câu hỏi về mối quan hệ của Văn Phú với người vợ cũ, nam chính cho biết rằng anh còn ràng buộc về con cái nên lâu lâu vẫn sang nhà vợ cũ chở con đi chơi. Nam chính cũng bày tỏ thêm cả hai đều trải qua 1 cuộc hôn nhân, nếu như anh bao dung, yêu thương con riêng của vợ thì anh cũng mong muốn người vợ mới cũng yêu thương con của anh.

Văn Phú cũng chia sẻ bản thân anh chưa thành công so với Trịnh Hiếu, tuy nhiên nam chính hứa rằng sau khi dịch bệnh giảm bớt thì sẽ mở công ty để làm. Nữ chính cũng cho biết ở cuộc hôn nhân trước cô chưa có được sự yêu thương từ ba mẹ chồng nên mong muốn lần này, cô sẽ có được niềm hạnh phúc đó.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 5.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 6.

Kết quả, Văn Phú và Trịnh Hiếu đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 729 còn chào đón thêm Vĩnh Tuấn (43 tuổi) đang làm việc tại Khánh Hòa và Thu Sương (42 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thu Sương cho biết cô từng trải qua 2 mối tình nhưng quá dang dở vì người yêu lăng nhăng. Về phía Vĩnh Tuấn, nam chính từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và đã ly hôn được 10 năm.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thu Sương nhận xét Vĩnh Tuấn có phần trầm tính, nhìn vẻ ngoài có phần hiền lành. Tiếp đến, nam chính cũng đặt câu hỏi Thu Sương có ngại khi về Khánh Hòa làm dâu hay không, nữ chính cho biết bản thân cô không ngại lấy chồng xa, miễn là thấy hạnh phúc. Lúc này, Vĩnh Tuấn cũng bày tỏ bản thân anh sống ở đâu cũng được, nếu như có thể phát triển được công việc thì anh cũng không ngại vào TP.HCM sống cùng Thu Sương.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 9.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 10.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh như người mẫu bị chồng đuổi khỏi nhà, bật khóc ôm con đi tìm hạnh phúc mới, hé lộ tài sản  khủng sau ly hôn - Ảnh 11.

Kết quả, nữ chính Thu Sương và Vĩnh Tuấn đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm