Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán

Nam chính Anh Quốc khiến nữ chính khó chịu vì nói quá nhiều trong tập 710 Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Anh Quốc (26 tuổi) đang sống tại TP.HCM và Ngọc Thảo (24 tuổi) đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Chia sẻ về bản thân, Anh Quốc cho biết cách sắp xếp từ ngữ của anh trong câu nói không được logic nên thường viết vào trong sổ trước khi nói. Về phía Ngọc Thảo, cô nàng cho biết bản thân khá nhút nhát, chưa quyết đoán.

Khi được hỏi về tình trường của mình, Ngọc Thảo tiết lộ cô nàng từng trải qua 3 mối tình nhưng vì bạn trai chưa có sự chín chắn, hay cãi nhau nên quyết định chia tay. Còn về Anh Quốc, anh chàng tiết lộ bản thân từng trải qua 5 mối tình.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Tiếp đến khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Anh Quốc mong muốn người con gái mà anh đang tìm phải xinh, tính cách phải có tư duy phản biện. Triết lý tình yêu của anh có đến 3 cấp độ là bạn tình, bạn đời, bạn đạo. Bạn tình là giai đoạn mà cả 2 chỉ thấy màu hồng, bạn đời là 2 bên đã thấy khuyết điểm của nhau và chấp nhận sống chung với nhau. Và bạn đạo chính là giai đoạn mà anh đang hướng tới có nghĩa là cả hai cùng kiếm tiền nếu dư ra sẽ đem đi đầu tư khiến MC Quyền Linh thở dài vì quá khó hiểu.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Anh Quốc nhường Ngọc Thảo hỏi nhưng nữ chính lại muốn bạn trai hỏi trước. Vì anh chàng liên tục nói quá nhanh nhảu khiến Ngọc Thảo phải chấn chỉnh: "Anh từ từ được không?".

Anh Quốc đặt câu hỏi cho Ngọc Thảo đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc hay đến với chương trình chỉ quen cho vui, nữ chính khẳng định một khi đã tham gia Bạn muốn hẹn hò thì bản thân cô đã rất nghiêm túc.

Nam chính tiếp tục hỏi Ngọc Thảo vì sao lại quen anh? Anh Quốc bộc bạch rằng nếu như quen một người đàn ông có "đường đi rõ ràng" thì Ngọc Thảo sẽ thấy thoải mái hơn, hoặc có sợ bị "đá" nếu quen một người mà không biết tương lai họ sẽ làm gì hay không? Ngọc Thảo cho rằng, bản thân cô muốn một người bạn trai biết suy nghĩ cho tương lai nhưng Anh Quốc mới gặp lần đầu lại hỏi quá dồn dập, khiến nam chính hứa sẽ kiềm chế lại.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán - Ảnh 7.

Kết quả, sau cuộc tìm hiểu, nói chuyện, Ngọc Thảo - Anh Quốc vẫn quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 710 còn chào đón thêm Minh Hiếu (34 tuổi) đang làm việc tại Nha Trang và Nhật Duật (33 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Nhật Duật cho biết anh chàng từng trải qua 1 mối tình và đã chia tay được 5 năm. Về phía Minh Hiếu, cô nàng từng trải qua 1 mối tình thời đại học.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán - Ảnh 9.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nhật Duật bộc bạch Minh Hiếu trông khá dễ thương, cách nói chuyện rất chín chắn nên hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Nam chính cũng cho rằng vì xuất hiện trên chương trình nên có phần hơi run, ít nói, nhưng nếu như quen thật thì anh sẽ nói nhiều hơn.

Nữ chính cũng nhận xét, Nhật Duật toát lên sự chững chạc, trưởng thành, đó là điều mà cô rất thích ở người đàn ông.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán - Ảnh 10.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính liên tục cướp lời khiến cô gái khó chịu, sốc nhất là màn triết lý tình yêu 3 cấp độ làm Quyền Linh cũng ngán - Ảnh 11.

Kết quả, Minh Hiếu quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa tìm được sự rung động.

Chia sẻ
Đọc thêm