Chung Hán Lương - Đường Yên hội ngộ sau 8 năm, nhan sắc của cặp đôi 'Bên nhau trọn đời' thế nào?

Thu Thảo , Theo Thể Thao và Văn Hóa
Chia sẻ

Đường Yên - Chung Hán Lương gây xúc động cho khán giả khi cùng tham gia một chương trình thực tế.

Cặp đôi hot nhất mùa hè năm 2015 - Chung Hán Lương và Đường Yên vừa có màn tái ngộ gây chấn động CBiz. Theo lời mời từ chương trình Nhà trọ của chúng ta, Chung Hán Lương và Đường Yên đã cùng góp mặt. Cặp đôi này từng đóng phim Bên nhau trọn đời và được xem như phiên bản chuẩn nhất của hình tượng nhân vật Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh.

Trong loạt ảnh hậu trường, Đường Yên xuất hiện với mái tóc ngắn đặc trưng của Triệu Mặc Sênh. Còn Chung Hán Lương thì vẫn đốn tim khán giả bởi dáng vẻ bảnh bao, thanh lịch bất chấp cả việc đã 48 tuổi.

Chung Hán Lương - Đường Yên hội ngộ sau 8 năm, nhan sắc của cặp đôi 'Bên nhau trọn đời' thế nào? - Ảnh 2.

Sau 8 năm, Chung Hán Lương - Đường Yên vẫn là Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh trong lòng khán giả. Ảnh: Weibo

Nhìn cảnh Chung Hán Lương - Đường Yên cầm ô che cho nhau, khán giả cứ gọi là phải chia sẻ hình ảnh liên tục. Trên mạng xã hội, nhiều người thể hiện sự xúc động khi được nhìn lại cảnh Chung Hán Lương - Đường Yên đứng chung 1 khung hình. 8 năm trước, cặp đôi này đã thổi làn gió mới cho dòng phim ngôn tình và tạo nên cơn sốt vô cùng lớn.

Chung Hán Lương - Đường Yên hội ngộ sau 8 năm, nhan sắc của cặp đôi 'Bên nhau trọn đời' thế nào? - Ảnh 3.

Chung Hán Lương cười tươi khi hội ngộ Đường Yên. Ảnh: Weibo

Chung Hán Lương - Đường Yên hội ngộ sau 8 năm, nhan sắc của cặp đôi 'Bên nhau trọn đời' thế nào? - Ảnh 4.

Cả 2 còn che chung 1 chiếc ô. Ảnh: Weibo

Bên nhau trọn đời kể về mối tình từ thời đại học của hai nhân vật Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương thủ vai) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên thủ vai). Mặc Sênh - cô tiểu thư nhà giàu, mê nhiếp ảnh đã vô tình gặp và có thiện cảm với chàng sinh viên năm thứ 2 khoa Luật - Hà Dĩ Thâm qua tấm ảnh cô chụp trộm anh. Từ đó Mặc Sênh liên tục tấn công, mạnh dạn theo đuổi Dĩ Thâm khiến Dĩ Thâm từ cảm thấy cô thật phiền phức đã thay đổi và thích cô từ lúc nào. Hai người cùng trải qua những ngày tháng yêu đương ngọt ngào tại ngôi trường Đại học.

Một ngày trước sinh nhật Mặc Sênh, cô em gái Hà Dĩ Mai (hai gia đình Hà Dĩ Mai và Hà Dĩ Thâm là bạn bè của nhau nên cùng đặt tên con giống nhau, sau khi ba mẹ Dĩ Thâm qua đời, Dĩ Thâm đã được gia đình Dĩ Mai nhận nuôi) đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho Dĩ Thâm. Mặc Sênh vì muốn chứng thực mọi chuyện mà vội vàng đi tìm Dĩ Thâm nhưng đáp lại tất cả câu hỏi của cô chỉ là khuôn mặt lạnh lùng và không một lời giải thích.

Chung Hán Lương - Đường Yên hội ngộ sau 8 năm, nhan sắc của cặp đôi 'Bên nhau trọn đời' thế nào? - Ảnh 5.

Đường Yên xuất hiện với mái tóc ngắn quen thuộc. Ảnh: Weibo

Chung Hán Lương - Đường Yên hội ngộ sau 8 năm, nhan sắc của cặp đôi 'Bên nhau trọn đời' thế nào? - Ảnh 6.

Chung Hán Lương vẫn bảnh bao bất chấp tuổi 48. Ảnh: Weibo

Chung Hán Lương - Đường Yên hội ngộ sau 8 năm, nhan sắc của cặp đôi 'Bên nhau trọn đời' thế nào? - Ảnh 7.

Chung Hán Lương và Đường Yên xuất hiện chung trong 1 khung hình. Ảnh: Weibo

Mặc Sênh không biết rằng trước khi gặp cô, Dĩ Thâm đã gặp bố cô và chính anh đang phải đối mặt với sự thật khủng khiếp: Người gây ra vụ tai nạn của bố anh, không ai khác chính là bố của Mặc Sênh.

Trong thời gian phát sóng, Bên nhau trọn đời đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Dù thời điểm này, Bên nhau trọn đời đang phải đối đầu với Võ Mị Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng nhưng không vì thế mà sức hút từ bộ phim bị giảm sút.

Chia sẻ
Đọc thêm