'Đời này có em': Màn tái hợp giữa Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sau gần 12 năm

YẾN NGUYỄN, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Bộ phim 'Đời này có em' của Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm được khán giả vô cùng thích thú, mong chờ.

"Đời này có em" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Nợ em một đời hạnh phúc" của Phỉ Ngã Tư Tồn - nữ tác giả sở hữu nhiều tác phẩm được chuyển thể thành phim điện ảnh và truyền hình. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình đầy hận thù giữa hai thế hệ. Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) và Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm) là một cặp tình nhân thời niên thiếu, vì khúc mắc gia đình mà phải chia ly.

'Đời này có em': Màn tái hợp giữa Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sau gần 12 năm - Ảnh 1.

Gần 10 năm sau họ gặp lại nhau, lúc này nữ chính đã là vợ người khác. Vì cuộc sống vất vả, chồng đối xử không tốt nên tới lúc cùng đường Đàm Tĩnh đã tìm đến người cũ. Cô vứt bỏ thể diện mang con tới cầu mong Nhiếp Vũ Thịnh cứu mạng nhưng nhận lại được sự lạnh lùng: "Em muốn tôi cứu đứa bé này ư? Thật xin lỗi, tôi hận em ra đi không một lời từ biệt, lại càng hận hơn vì đứa bé này là con của người khác".

'Đời này có em': Màn tái hợp giữa Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sau gần 12 năm - Ảnh 2.

Mặc cho lời nói cay nghiệt, ánh mắt Vũ Thịnh vẫn chất chứa đầy tình yêu thương dành cho thanh xuân của mình. Vô tình chứng kiến Đàm Tĩnh bị chồng đánh, Nhiếp Vũ Thịnh có ý muốn bảo vệ cô nhưng cô lại thay chồng cầu xin tha thứ.

Nhìn tình cũ, Nhiếp Vũ Thịnh đau lòng thầm nghĩ vốn dĩ Đàm Tĩnh nên được anh thương yêu mà giờ lại bị chồng đối xử tệ bạc. Sau này khi biết sự thật đứa bé chính là con mình, Nhiếp Vũ Thịnh mới dằn vặt nhớ lại những lời nói lạnh lùng tàn nhẫn khi xưa và tìm mọi cách để bù đắp cho 2 mẹ con.

'Đời này có em': Màn tái hợp giữa Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sau gần 12 năm - Ảnh 3.

Trong thời điểm khán giả quá quen thuộc, thậm chí nhàm chán với những bộ phim ngôn tình ngọt ngào thiếu thực tế thì sự xuất hiện của "Đời này có em" như một làn gió mới, giúp thay đổi khẩu vị. Tình yêu trung niên đầy trải nghiệm và đau đớn, có sự thực tế, trần trụi và nhiều giá trị nhân văn sâu sắc về cuộc sống.

Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm từng lấy đi nước mắt của khán giả bằng chuyện tình say đắm và nhiều sóng gió ở "Không kịp nói lời yêu em". Chính vì thế màn tái hợp của họ trong "Đời này có em" nhận được sự ủng hộ, mong chờ từ khán giả, đó là một yếu tố to lớn góp phần vào sự thu hút của phim. Đặc biệt, điều khiến công chúng không khỏi chú ý chính là cả hai tác phẩm đều được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Phỉ Ngã Tư Tồn.

'Đời này có em': Màn tái hợp giữa Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sau gần 12 năm - Ảnh 4.

Đều ở ngưỡng tuổi U50, không còn là những mỹ nam mỹ nữ trẻ tuổi nhưng màn tái hợp của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm vẫn khiến công chúng xôn xao, thích thú. Vì khán giả háo hức muốn xem cặp đôi này viết tiếp câu chuyện tình bi thương trước đó. Thời điểm phát sóng tập đầu tiên, "Đời này có em" đã leo lên vị trí No.1 trên Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Weibo.

"Đời này có em" bản lồng tiếng đã cập bến màn ảnh Việt vào 17h45 thứ 2 - thứ 6 trên kênh HTV7 từ ngày 25/10.

Chia sẻ
Đọc thêm