Bị chê già mà Chung Hán Lương vẫn ngoan cố đóng ngôn tình nữa, còn cặp kè đàn em "thị phi" thua tận 18 tuổi?

THÀNH VŨ, Theo Trí Thức Trẻ

Chung Hán Lương sắp sửa tham gia dự án ngôn tình mới.

Sau khi bị chỉ trích vì dáng vẻ xuống sắc, trông như bố Viên Băng Nghiên ở dự án cổ trang Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, Chung Hán Lương được khán giả "khuyên nhủ" nên dần dần buông bỏ thể loại phim ngôn tình thì hơn. Ngôi sao U50 từng nổi tiếng với những Bên Nhau Trọn Đời, Lương Sinh, Cẩm Tâm Tựa Ngọc,... giờ đây đã xuất hiện dấu hiệu tuổi tác rõ rệt. Song, vừa qua thông tin Chung Hán Lương sắp sửa tham gia một dự án ngôn tình hiện đại khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Bị chê già mà Chung Hán Lương vẫn ngoan cố đóng ngôn tình nữa, còn cặp kè đàn em thị phi thua tận 18 tuổi? - Ảnh 1.

Bị chê già nhưng Chung Hán Lương sắp đóng ngôn tình nữa rồi!

Cụ thể dự án mới nhất sắp được chuyển thể thành phim của tác giả Cửu Nguyệt Hi với nhan đề Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em. Trong đó Chung Hán Lương đang được nhắm đến cho vai nam chính Hàn Đình - một tổng tài thông minh, lỗi lạc và gần như hoàn hảo, chỉ riêng có đầu óc toan tính khiến anh trở nên đáng sợ. Đồng hành với Chung Hán Lương trong sản phẩm lần này là đàn em kém anh tận 18 tuổi - "Tam Kim Ảnh Hậu" Châu Đông Vũ.

Bị chê già mà Chung Hán Lương vẫn ngoan cố đóng ngôn tình nữa, còn cặp kè đàn em thị phi thua tận 18 tuổi? - Ảnh 2.

Chung Hán Lương đóng vai tổng tài

Bị chê già mà Chung Hán Lương vẫn ngoan cố đóng ngôn tình nữa, còn cặp kè đàn em thị phi thua tận 18 tuổi? - Ảnh 3.

Châu Đông Vũ vào vai nữ chính tài giỏi

Nhiều netizen Việt khá hóng chờ bộ truyện này được dựng thành phim, cho rằng dù theo motif tổng tài - Lọ Lem nhưng tình tiết lại rất thực tế, sâu sắc. Thế nhưng trong khi Chung Hán Lương đang bị "ghẻ lạnh" vì mất đi khí chất của "ông hoàng ngôn tình" ngày nào, không ít khán giả lo lắng cho bộ phim lần này của Cửu Nguyệt Hi. Ngoài ra Châu Đông Vũ cũng là cái tên khó đoán, đặc biệt là có muôn vàn "dớp" ở mảng truyền hình.

Netizen Việt bình luận:

- Nghe tên Cửu Nguyệt Hi tự dưng sợ...

- Không biết chú Lương còn sức đóng nam chính ngôn tình không.

- Kịch bản thật ra khá hay và thực tế, chỉ sợ cặp đôi chính không có chemistry.

- Châu Đông Vũ? Phim truyền hình của chị này khá flop nên lo lắm...

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Bị chê già mà Chung Hán Lương vẫn ngoan cố đóng ngôn tình nữa, còn cặp kè đàn em thị phi thua tận 18 tuổi? - Ảnh 5.

Châu Đông Vũ không có duyên với mảng truyền hình

Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em bắt đầu khi Kỷ Tinh - một cô gái xinh đẹp theo đuổi lĩnh vực AI (trí tuệ nhân tạo) quyết định khởi nghiệp sau nhiều mâu thuẫn với công ty cũ. Giữa lúc khó khăn, Kỷ Tinh tìm được nhà đầu tư chính là Hàn Đình. Thế nhưng vì là người làm kinh doanh tài ba, Hàn Đình ban đầu chỉ quan tâm cái lợi cho mình, hoàn toàn không để ý đến Kỷ Tinh. Thậm chí khi đã nảy sinh tình cảm "thinh thích" với mỹ nhân, Hàn Đình vẫn đặt lợi ích lên trên hết, trong khi đó Kỷ Tinh đã lỡ yêu người đàn ông khó lường này. Vậy làm cách nào để hai người có thể nhận ra tình cảm của mình và cùng nhau xây dựng hạnh phúc?

Bị chê già mà Chung Hán Lương vẫn ngoan cố đóng ngôn tình nữa, còn cặp kè đàn em thị phi thua tận 18 tuổi? - Ảnh 6.

Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em từng được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người. Phiên bản truyền hình sẽ được Hoa Sách sản xuất và được chiếu trên Tencent. Phim dự kiến khai máy vào tháng 6 tới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-che-gia-ma-chung-han-luong-van-ngoan-co-dong-ngon-tinh-nua-con-cap-ke-dan-em-thi-phi-thua-tan-18-tuoi-2022041614534563.chn https://kenh14.vn/bi-che-gia-ma-chung-han-luong-van-ngoan-co-dong-ngon-tinh-nua-con-cap-ke-dan-em-thi-phi-thua-tan-18-tuoi-2022041614534563.chn?fbclid=IwAR3pc7i7bo9NAIgDfgeAcR9ec5EYclD2qyRG7Xgh1_ao5AbfGZz4fgn12ic
Chia sẻ
Đọc thêm