Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai "bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời"

THU TRANG, THEO TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Ai cũng phải già đi và mỹ nam Chung Hán Lương cũng vậy.

Dù đã sắp 50 tuổi, Chung Hán Lương vẫn đều đặn đi đóng phim ngôn tình. Mới đây, anh vừa đóng máy Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, sánh đôi cùng mỹ nữ kém anh đến 17 tuổi Viên Băng Nghiên. Dù trong poster quảng bá, nam thần tương đối trẻ trung và phong độ. Nhưng các hình ảnh hậu trường đã "bóc mẽ" tất cả chỉ là photoshop.

Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời - Ảnh 1.

Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời - Ảnh 2.

Chung Hán Lương đẹp lồng lộn trên clip quảng bá

Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời - Ảnh 3.

Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời - Ảnh 4.

Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời - Ảnh 5.

Nam diễn viên ở hậu trường lộ rõ nếp nhăn

Dẫu cho có trẻ trung đến mức nào, Chung Hán Lương đã U50 và không thắng được thời gian. Việc anh hay đóng các bộ phim ngôn tình bên những nữ diễn viên đáng tuổi con cũng khiến anh bị săm soi ngoại hình nhiều hơn.

Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời - Ảnh 6.

Hình ảnh giống bố dắt con gái đi trên đường

Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời - Ảnh 7.

Viên Băng Nghiên trông như một đứa trẻ con bên ông chú U50

Chung Hán Lương lộ visual già chát ở hậu trường phim, netizen mỉa mai bên cạnh tình trẻ mà cứ như 2 bố con vậy trời - Ảnh 8.

Cảnh đại hôn này không biết chemistry ở đâu

Bình luận của cư dân mạng:

- Cái dở là diễn xuất không đủ để lên thực lực, phim chính kịch. Đi đóng thần tượng thì quá tuổi.

- Ở tuổi của chú Chung không còn ai đóng mấy dòng phim này nữa rồi. Nghĩ cũng tội, từng là nghệ sỹ đắt giá nhất một thời giờ lại cũng quanh đi quẩn lại mấy tài nguyên bình thường này.

- Không chuyển hình được thì cuối cùng tài nguyên sẽ kém dần thôi.

- Thích chú Chung nhưng chú không hợp đóng với những diễn viên trẻ tuổi nữa.

- Không phải vì anti hay gì đâu nhưng xem nó cứ bị phản cảm ý. Trước đóng chung với Đàm Tùng Vận cũng thế, không tìm hiểu thì không sao nhưng để ý đến tuổi cái đã không muốn xem. Nói thật chứ nữ diễn viên đóng chung với người đáng tuổi cha chú thế này cũng thiệt.

- Chế nhạo thì hơi quá, nhưng tuổi này không nên đóng mấy phim thần tượng nữa là đúng mà, dòng phim này chỉ trợ giúp sao trẻ phát triển ban đầu thôi.

Nguồn: Tổng hợp

Dù vậy, Chung Hán Lương vẫn tương đối thành công với các bộ phim thần tượng. Bằng chứng là Cẩm Tâm Tựa Ngọc - dự án cổ trang có rating khá ổn áp năm qua. Biết đâu lên phim anh sẽ diễn tốt, giúp Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan thành bom tấn năm nay?

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan hiện chưa có lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm