Chồng thú nhận có con riêng xin "chấp nhận 3 người bọn anh", cô vợ đáp trả thế này mà chị em ai cũng khen bản lĩnh

Không làm ầm ĩ, lu loa hay đi đánh ghen vì đằng nào con của chồng mình với bồ cũng đã được 3 tuổi, cô chỉ viết vài dòng thế này...

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn tin nhắn gây sốc được cho rằng của 1 anh chồng phản bội và lừa dối vợ trong suốt 6 năm. Ngay sau đó, không chỉ riêng cộng đồng mạng và chính cô vợ cũng nghĩ đây chỉ là trò đùa của ngày cá tháng tư. Nhưng khi nhận được cuộc điện thoại cay đắng từ mẹ chồng, cô vợ đã bàng hoàng nhận ra đây chính là sự thật.

Đối diện với sự phản bội của chồng suốt 1 thời gian dài, đến khi anh ta thú nhận lại còn mặt dày xin xỏ vợ chấp nhận vì không muốn bỏ 1 ai, cô vợ này đã gạt đau đớn sang 1 bên và bình tĩnh hơn bao giờ hết.

Chồng thú nhận có con riêng xin chấp nhận 3 người bọn anh, cô vợ đáp trả thế này mà chị em ai cũng khen bản lĩnh - Ảnh 1.

Lời thú nhận của anh chồng phản bội.

Không làm ầm ĩ, lu loa hay đi đánh ghen vì đằng nào con của chồng mình với bồ cũng đã được 3 tuổi, cô chỉ viết vài dòng thế này:

"Chồng à, không sao đâu. Thực ra em biết anh qua lại với em Hà cách đây 4 năm, là lúc mang thai em đã phát hiện anh và em ấy đi Nha Trang. Chuyện 2 người có con anh Cường ở công ty cũng đã nói cho em biết. Thực ra anh và H cũng hợp nhau, H hợp với anh hơn em. Em không nói, em âm thầm nuôi các con là để cho anh biết không có anh mẹ con em vẫn sống tốt. Anh có mắt mà không thấy thái sơn, anh hợp với H. Anh không cần chọn em và các con. Bởi trước giờ em luôn dạy con bố là kẻ không tồn tại.

Em hả hê nhìn H tủi nhục có con không có bố, đêm không được nằm cạnh anh. Anh có biết dù 2 giờ đêm anh về nhà em vẫn hả hê thắng H. Anh biết em chu toàn với bố mẹ, gia đình anh. Vậy H đã cho bố mẹ anh thứ gì chưa? Hôm nay anh đã thành thật thì ngày mai em sẽ thưa chuyện với ông bà 2 bên, em sẽ cưới H về cho anh nhưng tuyệt đối em không ly hôn. Và tất cả tài sản, nhà xe em mua bằng tiền của em cho anh đứng tên anh ra phòng công chứng làm giấy trả lại cho em. Các con anh không phải lo hay chu cấp vì 4 năm nay anh không mua nổi cho chúng hộp sữa. Bây giờ và sau này mẹ con em cũng không cần tiền của anh. Và sau này em đi đâu với ai, làm gì anh không có quyền phán xét hay quan tâm đời tư của em.

Anh đồng ý điều kiện của em thì cứ đưa H về sống cùng. Nhà là tiền em bỏ ra mua, anh không có 1 xu. Em cho phép 2 người sống cùng và đừng làm phật ý em hiểu không".

Chồng thú nhận có con riêng xin chấp nhận 3 người bọn anh, cô vợ đáp trả thế này mà chị em ai cũng khen bản lĩnh - Ảnh 2.

Lời đáp của cô vợ.

Không biết lời đáp của cô vợ chỉ có dụng ý "dằn mặt" hay thử lòng chồng nhưng cách làm của cô ấy được rất nhiều chị em ủng hộ. Bản chất vấn đề nghe có vẻ cô vợ cao thượng, cao thượng đến mức cho tình địch về chung sống 1 nhà, lại còn xin phép gia đình hỏi cưới vợ cho chồng đàng hoàng nhưng cái câu chốt của cô ấy mới thật "chất". Anh chồng tội lỗi kia mà đủ tỉnh táo chắc tưởng tượng ra cảnh sống chung làm sao để không "phật ý" vợ cả là cũng đủ mệt rồi.

Việc ngoại tình trong hôn nhân đã trở thành vấn đề nhức nhối và quá phổ biến trong xã hội ngày nay. Nhưng cách các bà vợ đối diện với việc chồng phản bội luôn là điều được nhiều chị em mách nhau nhất. Mỗi người chọn cho mình 1 cách riêng, có thể nhẹ nhàng buông bỏ, có thể hận thù không bao giờ tha thứ. Thế nhưng, chị em luôn nhớ cái đích sau cùng vẫn phải là yêu bản thân mình, đừng vì sự tàn ác của kẻ khác mà khiến mình đánh mất bản thân.

Trên thực tế, vợ chồng dù đã hết tình nhưng những thứ ràng buộc với nhau vẫn còn là những vấn đề khó giải quyết. Vì vậy, phụ nữ cần tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh và luôn nghĩ đến thứ sau cùng mình có được trước khi đi đến 1 hành động nào đó. Đôi khi, bị tổn thương quá nhiều thì không nhất thiết phải tha thứ, nhưng nên buông bỏ hận thù, không phải cho kẻ phản bội kia mà cho chính bản thân mình, để lòng được thanh thản, an yên.

Chia sẻ
Đọc thêm