BÀI GỐC Vùng vằng quyết nhanh chóng ly hôn cô vợ lăng loàn, con gái nhỏ nói một câu khiến tôi hối hận muộn màng

Vùng vằng quyết nhanh chóng ly hôn cô vợ lăng loàn, con gái nhỏ nói một câu khiến tôi hối hận muộn màng

Tôi hối hận lắm và mong được bù đắp cho vợ nhưng tôi không biết cô ấy sẽ còn được ở bên cha con tôi đến chừng nào...

1 Chia sẻ

Chồng nhất quyết không dẫn đi họp lớp, tôi nghi ngờ anh ngoại tình nhưng khi đến nơi, tôi lại rơi nước mắt và biết ơn người chồng tuyệt vời

Tiểu Yến Tử, Theo Helino

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, tôi cảm thấy có lỗi vì đã nghi ngờ anh đồng thời cảm tạ đất trời vì đã cho mình gặp được người đàn ông quá đỗi tuyệt vời này.

Tôi vốn là người không quá xem trọng vóc dáng bề ngoài nhưng việc tăng cân nhanh chóng trong lúc mang thai và sau khi sinh con thật sự khiến tôi không khỏi bị sốc. Nhiều lúc tôi không dám soi gương vì cảm giác như cơ thể đã mập lên gấp đôi, gương mặt thì to tròn béo nọng.

Thực tế, tôi cũng muốn ép cân để lấy lại thân hình quá khứ nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ cho con trai nên tôi đành phải chấp nhận vóc dáng sồ sề của hiện tại. Cộng với sự nhiệt tình của mẹ chồng, cứ cách vài ngày lại mang thức ăn đến tẩm bổ khiến tôi có muốn xuống cân cũng khó.

Chồng nhất quyết không dẫn đi họp lớp, tôi nghi ngờ anh ngoại tình nhưng khi đến nơi, tôi lại rơi nước mắt và biết ơn người chồng tuyệt vời - Ảnh 1.

Sắp tới, chồng tôi dự định sẽ tham gia buổi họp lớp đại học. Những lần trước, tôi đi cùng anh vì chúng tôi từng học chung trường, chỉ khác lớp nên cũng có một vài người bạn chung. Thế nhưng lần này, anh lại cương quyết không dắt tôi đi theo. Thấy tôi kiên quyết, anh buông ra câu nói không thể phũ phàng hơn: "Em nhìn em xem, béo ú thế kia mà cũng đòi đi ra ngoài gặp bạn à?".

Chồng nhất quyết không dẫn đi họp lớp, tôi nghi ngờ anh ngoại tình nhưng khi đến nơi, tôi lại rơi nước mắt và biết ơn người chồng tuyệt vời - Ảnh 2.

Câu nói của anh như vết dao sắc nhọn cứa thẳng vào tim tôi. Tôi chính là sinh con cho anh mới trở nên như vậy, giờ tôi xấu xí thì anh lại xua đuổi tôi ư? Nhưng nghĩ lại thì lý do của anh không hề chính đáng chút nào. 1 tuần trước, anh vẫn vui vẻ dẫn mẹ con tôi đến tiệc tất niên của công ty cơ mà. Vậy thì cớ gì lần này lại cấm tôi đi họp lớp.

Thế là tôi bắt đầu nhớ đến cô bạn gái cũ của anh thời đại học. Trước khi chúng tôi yêu nhau, anh và cô ấy học chung một lớp rồi nảy sinh tình cảm. Họ bên nhau được một thời gian thì đường ai nấy đi. Tôi chưa bao giờ hỏi lý do vì sao anh chia tay người cũ nhưng giờ đây tôi thật sự muốn biết. Có phải buổi họp lớp lần này, cô ấy cũng sẽ tham gia rồi 2 người nối lại tình xưa sau lưng tôi?

Chồng nhất quyết không dẫn đi họp lớp, tôi nghi ngờ anh ngoại tình nhưng khi đến nơi, tôi lại rơi nước mắt và biết ơn người chồng tuyệt vời - Ảnh 3.

Rồi ngày họp lớp cũng đến, tôi đứng ngồi không yên cả ngày rồi quyết định gửi con cho mẹ chồng giữ hộ một chốc trước khi bí mật theo chân chồng. Đứng nhìn từ xa, tôi phát hiện bóng dáng người con gái quen thuộc, chính là bạn gái cũ của chồng tôi. Thì ra cô ấy đi họp lớp thì sự thật nhưng điều khiến tôi thảng thốt hơn cả là người đàn ông đi bên cạnh cô ấy, cũng chính là bạn trai thời đại học của tôi.

Phải nói anh ta là kẻ sở khanh mới đúng. Thời đại học, chúng tôi quen nhau nhưng đến khi nghe tin tôi mang thai, hắn đã nhất quyết bảo tôi phá thai rồi sau đó cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc. Khi đó, tôi chỉ muốn lao đến giết chết người đàn ông tệ bạc kia. Trong suốt thời gian dài, tôi rơi vào tuyệt vọng và mất niềm tin vào tình yêu cho đến khi gặp được người chồng hiện tại. Anh không ngại chuyện quá khứ, luôn sẵn sàng bảo vệ tôi trước mọi lời xầm xì của mọi người xung quanh. Vậy là sau khi tốt nghiệp, dù anh vẫn chưa có thành tích gì trong tay nhưng tôi vẫn đồng ý lời cầu hôn của anh.

Chồng nhất quyết không dẫn đi họp lớp, tôi nghi ngờ anh ngoại tình nhưng khi đến nơi, tôi lại rơi nước mắt và biết ơn người chồng tuyệt vời - Ảnh 4.

Giờ phút này, tôi mới hiểu ra ý tốt của chồng mình. Anh là vì không muốn tôi gặp lại tên sở khanh ấy để rồi buồn phiền khi nhớ lại chuyện xưa nên mới nhất quyết không cho tôi đi theo đến buổi họp lớp. Nghĩ đến đây, tôi cảm thấy có lỗi vì trong một phút không tỉnh táo đã nghi ngờ anh, chỉ biết đứng một chỗ mà rơi nước mắt cảm động. Đồng thời, tôi cũng cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi gặp được anh, người đàn ông tuyệt vời nhất thế gian và là người duy nhất sẵn sàng bảo vệ, mang hạnh phúc đến cho tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm