BÀI GỐC Đã 3 lần tôi bị "gái" gõ cửa đòi tiền vì chồng đi "làm bậy" còn vay tiền

Đã 3 lần tôi bị "gái" gõ cửa đòi tiền vì chồng đi "làm bậy" còn vay tiền

Từ khi tôi mang bầu, anh đã ăn nằm với người ta, đến khi cô gái đó đến đòi tiền, tôi mới ngã ngửa ra, không ngờ ngoài việc “quỵt tiền” của “gái bán hoa”, anh còn vay cô ta 80 triệu đồng.

9 Chia sẻ

Chồng giở trò mèo chuột ngay trong quán cà phê

Tôi tưởng chồng tới kiểm tra điện, nào ngờ anh ta lại dở trò mèo chuột trong quán cà phê.

Tôi quen anh khi vừa tròn 27 tuổi trong một dịp tình cờ ở trung tâm thể dục thể thao. Quen biết được một thời gian thì anh theo đuổi tôi. Tôi cũng thầm có cảm tình với anh nên cũng rất vui vẻ đón nhận. Ngày anh tỏ tình, tôi cảm thấy mình vô cùng hạnh phúc vì anh quá lãng mạn và ngọt ngào. Chính trong ngày hôm đó, tôi cũng đã trao đời con gái của mình cho anh.

Sau lần đó, chúng tôi quyết định chọn cách sống thử như một số cặp đôi khác. Một cuộc sống như vợ chồng son, rất tình cảm và thắm thiết. Được hơn 8 tháng thì tôi biết mình mang thai. Tôi khấp khởi vui mừng báo cho anh biết tin vậy mà những gì tôi nhận được là sự vô tình đến lạnh lẽo. Anh thẳng thừng chối bỏ đứa con và nói lời chia tay tôi ngay sau đó. Anh nói: "Sau khi sống chung thì anh thấy mình không hợp nhau lắm, lấy về rồi cũng sẽ ly hôn thôi, cho nên dừng lại tại đây để cho nhau có ấn tượng đẹp”. 

Lý do anh đưa ra nghe thì có vẻ nhẹ nhàng thế nhưng nó đã giết chết trái tim tôi một cách vô tình nhất. Tôi gần như suy sụp, cảm giác không thể gắng gượng mà sống tiếp được nữa. 

Nhưng dù có thế nào, tôi cũng không thể nghĩ đến phương án bỏ con được. Tôi đã mạnh dạn nghĩ mình sẽ làm mẹ đơn thân và tất nhiên phải nói chuyện này với bố mẹ để cầu xin tha thứ và che chở cho 2 mẹ con tôi. Thật bất hạnh thay, do thời gian đó suy nghĩ quá nhiều, sức khỏe giảm sút trầm trọng lại thêm việc nghén ngẩm không ăn uống được nên tôi đã suy nhược cơ thể và không thể giữ được con. Lại một lần trời đất như sụp đổ dưới chân tôi, tôi quay cuồng vì đau đớn trong nỗi mất con. 

chồng ngoại tình

Trước mặt tôi là chồng và cô bé mới ngoài 20 tuổi làm ở quầy pha chế, đang ôm ấp âu yếm nhau một cách say mê ngay trên ghế sô pha. (Ảnh minh họa)

Con không còn, không còn bất cứ lý do gì để tôi lưu luyến người đàn ông bội bạc đó, tôi cắt đứt liên lạc với người đó, mặc dù đôi lúc tôi vẫn nhớ anh đến da diết, điên cuồng. 

Hơn một năm không liên lạc gì, rồi một ngày anh ta lại quay lại nói muốn cưới tôi làm vợ. Anh nói, chia tay rồi mới thấy hối hận, anh không thể sống thiếu tôi được. Vì vẫn còn nặng tình, nặng nghĩa nên tôi lại mủi lòng và chấp nhận anh mà không biết rằng, sau khi chia tay với tôi, anh ta đã sống chung với một cô gái khác nhưng chỉ được hơn tháng thì cả hai đường ai nấy đi.

Nhưng lần này thì đúng là tôi được cầu hôn thật. Lúc đó, trong lòng tôi luôn thầm vui vì nghĩ anh thật lòng yêu tôi. 

Sau đám cưới, chúng tôi quyết định mở thêm quán cafe. Mới đầu hai vợ chồng cả ngày cả đêm trông coi quán, cố gắng mở rộng từng bước. Đến bây giờ cũng được hơn 2 năm, tôi cũng lên chức bà chủ với 6 nhân viên pha chế và phục vụ bàn. Cuộc sống ổn định hơn, tôi có thể không cần xuất hiện ở quán thường xuyên nữa. Vì thế tôi chuyên tâm xây dựng quán thứ 2. Thời gian tôi tập trung tìm địa điểm và trang trí lại quán thứ 2 thì xảy ra chuyện chồng ngoại tình.

Hôm đó là cuối tuần, cô bé làm ở quầy pha chế gọi điện nói mất điện nên tôi bảo đóng cửa hàng và cho tất cả nhân viên nghỉ. Đến giữa buổi, tôi có tạt qua cửa hàng một chút xem có điện chưa thì bất ngờ thấy xe chồng ở đó. Tôi tưởng chồng tới kiểm tra điện, nào ngờ anh ta lại dở trò mèo chuột trong quán. 

chồng ngoại tình

Tôi như kiệt sức với cuộc sống ngột ngạt này. (Ảnh minh họa)

Vừa mở cửa ra, trước mặt tôi là chồng và cô bé mới ngoài 20 tuổi làm ở quầy pha chế, đang ôm ấp âu yếm nhau một cách say mê ngay trên ghế sô pha dành cho nhân viên nghỉ ngơi bên trong quầy. Cô gái đó còn cởi cả áo ra rồi. Tận mắt bắt được quả tang chồng ngoại tình, còn gì đau đớn hơn. Tôi thật sự choáng váng và thấy khó thở vô cùng. 

Nhìn thấy tôi, cả hai vội vã chỉnh trang lại, chồng tôi ấp úng hỏi tôi đến có việc gì không? Còn cô gái đó thì xin phép ra về trước. Vì vẫn sốc nên tôi không nghĩ được gì, cũng chẳng biết làm gì cho phải, đành để cô ta chạy mất. Cứ tưởng bị vợ bắt quả tang chồng ngoại tình thì anh phải ngượng ngùng lắm, nhưng mặt anh vẫn trơ trơ ra, không một lời giải thích về sự việc đó.

Mấy ngày hôm nay, chồng tôi còn công khai đi cả đêm không về. Tôi đã cho cô gái kia nghỉ việc, nhưng tôi biết, chồng tôi vẫn đến chỗ trọ của cô ta. 

Tôi thấy cuộc sống hôn nhân của mình như địa ngục. Nhiều lúc nghĩ thấy đời thật bất công, tại sao lại bắt đời tôi phải chết đi sống lại nhiều lần như thế. Tôi như kiệt sức với cuộc sống ngột ngạt này. Bây giờ, tôi muốn dứt khoát chặt đứt mọi tình cảm và mối quan hệ với gã chồng ngoại tình bội bạc này để đứng lên làm lại từ đầu. Tôi không biết mình có đủ mạnh mẽ để làm điều đó không vì có quá nhiều lo lắng đằng trước? Và rồi cuộc sống của một người phụ nữ ngoài 30 tuổi đã ly hôn chưa con cái, không có nhiều tài sản, thì có dễ chịu không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm