BÀI GỐC Đã 3 lần tôi bị "gái" gõ cửa đòi tiền vì chồng đi "làm bậy" còn vay tiền

Đã 3 lần tôi bị "gái" gõ cửa đòi tiền vì chồng đi "làm bậy" còn vay tiền

Từ khi tôi mang bầu, anh đã ăn nằm với người ta, đến khi cô gái đó đến đòi tiền, tôi mới ngã ngửa ra, không ngờ ngoài việc “quỵt tiền” của “gái bán hoa”, anh còn vay cô ta 80 triệu đồng.

9 Chia sẻ

Bí mật phía sau người đàn ông thành đạt, trầm tĩnh, yêu vợ

Nào ai biết, phía sau người đàn ông thành đạt, trầm tĩnh, yêu vợ lại là những hình ảnh hung bạo của anh sau khi cánh cửa phòng ngủ khép lại.

Tự thấy mình cũng không phải dạng con gái xấu xí hay học hành dốt nát gì, cũng được coi là khá thành đạt trong sự nghiệp. Vậy mà tôi đã dần trở thành gái ế trong mắt mọi người. 

Với cái tính nhút nhát, sống khép kín như tôi thì hiển nhiên thời đi học sẽ không thể mở lòng với bạn khác giới mà làm quen rồi yêu đương được. 

Tốt nghiệp đại học xong, tôi còn học cao học nữa. Thế nên đến khi học hành xong, tìm việc ổn định và đi làm thì đã hơi quá tuổi đong đưa, tán tỉnh để tìm cho mình một chỗ dựa. Tôi bắt đầu thấy ngại tất cả các mối quan hệ yêu đương. 

Vậy là, ngày ngày tôi đi làm rồi về nhà như một cái bóng. Đến cơ quan thì lụi hụi một mình vì tự cảm thấy lạc lõng giữa các câu chuyện của các chị em. Vì họ cứ rảnh ra là ngồi nói chuyện chồng con khiến tôi không thể bắt nhịp kịp. Còn với các em ít hơn vài tuổi thì lại không thể hợp được cách nói chuyện teen của bọn chúng. 

Ở cơ quan thì thế, về tới nhà tôi cũng chỉ nằm dài ở nhà, và cũng hạn chế các mối quan hệ cũ vì các bạn, ai nấy đều đã có gia đình riêng, tôi cũng không muốn làm phiền họ nữa. Mối quan hệ cực kỳ hạn hẹp đồng nghĩa với việc có cơ hội tiếp xúc với bạn khác giới là rất khó.

bí mật

 Cả 2 đều coi nhau là vị cứu tinh của cuộc đời mình nên sống rất gắn bó, tình cảm với nhau. (Ảnh minh họa)

Thật lòng là cũng muốn có một gia đình cho mình nhưng chờ mãi cái duyên chưa tới. Trước kia thì tôi còn ngầm đặt ra một số chỉ tiêu để chọn chồng sau này. Từ vóc dáng cho tới tính cách và nghề nghiệp đều phải đạt được điểm khá trở lên thì tôi mới duyệt. Nhưng rồi đợi mãi chẳng có ai ứng tuyển vị trí nên tôi đành hạ dần các chỉ tiêu đó xuống. Cho tới khi tôi trở nên dễ tính hơn bao giờ hết trong chuyện chồng con, các gạch đầu dòng của tôi gần như bị xóa sạch để mở lối cho tình yêu đến với trái tim tôi. 

Mãi cho tới khi tròn 30 tuổi tôi mới bén duyên với anh. Khi ấy anh 37 tuổi, là người đàn ông trầm tính, hiền lành, chu đáo và tình cảm. Anh là trưởng nhóm thị trường chỗ tôi, tuổi nhiều nhưng vẫn là giai tân. Cả phòng rất tích cực gán ghép chúng tôi thành đôi và rồi cũng thành thật. Chúng tôi có tình cảm với nhau và sớm xây dựng hạnh phúc gia đình. Một đám cưới nhỏ nhanh chóng được diễn ra, cả 2 đều coi nhau là vị cứu tinh của cuộc đời mình nên sống rất gắn bó, tình cảm với nhau. 

Nhưng chỉ được đúng 1 tháng êm ả, rồi chẳng hiểu lý do vì sao mà chồng tôi lại sinh thói xấu kinh khủng khiến tôi sợ hãi, vô cùng. Đó là “chuyện yêu” rất thô của anh. 

bí mật

Chẳng biết từ bao giờ, tôi dần sợ và hoang mang mỗi khi trời tối. (Ảnh minh họa)

Không như trước, mỗi khi gần vợ là tôi cảm giác anh như muốn ăn tươi nuốt sống tôi, chẳng cần biết vợ có hứng thú hay không mà đã lao vào như một con thú hoang tìm thấy miếng mồi béo bở. Thậm chí, sau nhiều cuộc ái ân, cơ thể tôi chằng chịt vết thâm tím do chồng "ban tặng". Có ý kiến thì chồng nói do yêu vợ quá nên mới thế. Nhưng thật sự nếu cách thể hiện tình yêu của anh với vợ cứ mãi như vậy thì thật khiếp sợ.

Chẳng biết từ bao giờ, tôi dần sợ và hoang mang mỗi khi trời tối vì bị ám ảnh bởi những hình ảnh hung bạo của anh sau khi cảnh cửa phòng ngủ khép lại. Anh hoàn toàn biến thành 1 con người khác mà chỉ tôi mới biết. "Chuyện yêu" với tôi giờ trở thành địa ngục. Tôi biết phải làm sao để giải thoát mình ra khỏi địa ngục đó đây? Hay lý do anh đến tuổi này mới lấy vợ nằm ở đây? Có khi nào anh cũng đã hành xử như thế với các cô gái khác nên họ đều sợ hãi mà bỏ chạy hết rồi hay không? 

Nếu chồng cứ mãi như thế liệu tôi chịu đựng được bao lâu nữa? Chẳng nhẽ, mãi mới được có chồng mà lại đầu hàng số phận để lại trở về vị trí ban đầu ư?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm