BÀI GỐC Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P1)

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P1)

Cuộc hôn nhân của tôi nhanh chóng đi vào ngõ cụt bởi chính người thứ ba.

3 Chia sẻ

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P3)

Thật không ngờ nổi, chồng cũ tôi lại là kẻ đáng sợ đến vậy.

Cầm thiệp cưới, tôi tròn mắt khi thấy tên cô dâu. Đó không phải tên cô nhân tình trơ trẽn kia mà là một cái tên lạ hoắc. Thật không ngờ, chồng cũ tôi lại đáng sợ đến vậy. Một mặt anh yêu chiều vợ con tận trời, mặt khác ngoại tình với bạn của vợ rồi lại có hẳn thời gian và tiền bạc đi tán tỉnh một cô gái khác nữa. Thật sự tôi được mở rộng tầm mắt về đàn ông bởi chính chồng cũ. Nhưng niềm tin tôi dành cho đàn ông cũng rơi về số âm.

Càng không ngờ anh ta lại đủ dũng cảm để mời tôi dự cưới. Hay anh ta muốn tôi chứng kiến cảnh anh ta hạnh phúc, tình tứ với người khác để hành hạ trái tim tôi? Anh ta không hề biết, tôi đã chẳng còn cảm giác gì với anh ta nữa rồi, chỉ có hận. Một người đàn ông như thế không đáng tồn tại trong trái tim tôi nữa. 

Nhưng tôi lại cảm thấy xót thương thay cho vợ mới anh ta. Chắc chắn cô ấy chẳng biết bộ mặt thật của chồng cũ tôi bởi anh ta nói năng rất ngọt ngào.

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P3) - Ảnh 1.

Cầm thiệp cưới, tôi tròn mắt khi thấy tên cô dâu. (Ảnh minh họa)

Qua tìm hiểu vài người bạn, tôi càng khẳng định vợ mới của chồng cũ tôi đúng là còn trẻ, rất ngây thơ, mới tốt nghiệp đại học thôi nên kinh nghiệm sống chưa nhiều. Mồi chài được một cô gái tốt như thế, chồng cũ chả cưới liền tay thì cũng phí. 

Chỉ tội cô ấy, nếu biết được quá khứ "lẫy lừng" của anh ta, chắc cô ấy ngất xỉu luôn quá. Thế là tôi lên kế hoạch trả thù cũng là để lật tẩy bộ mặt thật của chồng cũ cho cô dâu mới biết.

Hôm ấy, tôi mặc thật đẹp, váy trắng dài bồng bềnh, trang điểm kĩ càng, cài hoa trên đầu. Mới nhìn qua, có người còn tưởng nhầm tôi là cô dâu nữa kìa. Tôi cũng cố ý đến muộn để khách khứa ngồi hết vào bàn tiệc.

Khi cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào, tôi đã tiến lên lễ đường trong sự kinh ngạc của mọi người. Tôi đưa tay bắt tay cô dâu và tự giới thiệu mình là vợ cũ, có món quà kỉ niệm muốn gửi đến hai vợ chồng. Nói xong, tôi đưa usb cho MC.

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P3) - Ảnh 2.

Tôi đưa tay bắt tay cô dâu và tự giới thiệu mình là vợ cũ, có món quà kỉ niệm muốn gửi đến hai vợ chồng. (Ảnh minh họa)

MC mở lên, quan khách ồn ào, cô dâu tái mặt, chú rể điêu đứng. Toàn bộ những hình ảnh tình cảm của chồng cũ tôi và cô nhân tình lần lượt chiếu trên màn hình. Hơn nữa, còn những tin nhắn mắng chửi, bóc phốt nhau trên mạng, cả cái thai... Tôi đưa lên hết. Những thứ đó, tôi lấy ngay chính facebook của cô nhân tình. Một số hình ảnh nhạy cảm lại do chính cô ta gửi cho tôi để khiêu khích tôi trước đây.

Chồng cũ tôi hốt hoảng la hét bảo MC tắt ngay. Nhưng lúc đó, mọi sự đã rõ ràng, tôi cũng chuồn ngay. Nghe đâu cô dâu lẫn nhà gái tức giận đã bỏ về ngay khi đám cưới đang dang dở. Chồng cũ tôi điên cuồng rủa xả tôi không tiếc lời. Đó là cái giá mà kẻ đào hoa như anh ta phải nhận thôi.

Nhưng tôi cũng sợ, lỡ như chồng cũ tôi điên lên làm việc bậy bạ, chắc tôi hối không kịp. Giờ có nên chuyển nhà trốn anh ta không? Thù trả được rồi mà tôi vẫn thấy trống rỗng, hụt hẫng, chẳng vui như mong đợi.

Chia sẻ
Đọc thêm