BÀI GỐC Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P1)

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P1)

Cuộc hôn nhân của tôi nhanh chóng đi vào ngõ cụt bởi chính người thứ ba.

3 Chia sẻ

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P2)

Tôi đi tập gym, ăn mặc, trang điểm rạng rỡ hơn để níu kéo chồng. Nhưng mọi thứ đều không thành công.

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, tôi suy sụp, đau đớn, nát tan cả tình yêu lẫn niềm tin. Trong thâm tâm, tôi chỉ muốn bung bét mọi chuyện, phanh phui tất cả rồi chấm dứt một lần cho xong. Nhưng chỉ cần nghĩ đến cảnh anh cưng nựng, chăm sóc con, tôi lại buông xuôi suy nghĩ đó. "Xấu chàng thì hổ ai", vả lại chúng tôi đã lâu không ân ái, anh lạc đường lầm lối cũng dễ hiểu. Tôi tìm mọi cách biện minh cho chồng và lên kế hoạch níu kéo lại tình yêu của anh.

Tôi trao con cho vú nuôi, dành thời gian đi tập gym, đi spa lấy lại vóc dáng và da. Tôi cũng chăm chút ngoại hình, trang điểm, ăn mặc thật đẹp dù chỉ đang bế con ở nhà. Thậm chí khi đi đổ rác, tôi cũng phải mặc váy, dùng nước hoa thơm lừng.

Mỗi tối, tôi chủ động sang ôm chồng dù bị anh gạt bỏ ra. Tôi cũng lấy con ra làm lá chắn, níu kéo anh. Có thể nói, tôi đã gạt bỏ mọi sĩ diện, tự trọng để giữ lại gia đình. Nhưng rồi sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn.

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P2) - Ảnh 1.

Tôi cũng chăm chút ngoại hình, trang điểm, ăn mặc thật đẹp dù chỉ đang bế con ở nhà. (Ảnh minh họa)

Trong một lần đọc tin nhắn của hai người, biết họ đang ở khách sạn, tôi đã tìm đến. Lần này, tôi quyết định quậy tung một trận rồi ra sao thì ra. Không ngờ, chồng tôi lại nắm tôi lại để nhân tình của anh bỏ chạy. Tôi vùng vằng, anh còn thẳng tay giáng cho tôi một tát vì dám làm mất mặt anh. Cái tát đó, tôi vẫn nhớ mãi đến tận bây giờ. Nghĩ lại giây phút tủi nhục đó, tôi thấy hành động mình làm hôm nay vẫn còn nhẹ nhàng với anh ta lắm.

Hai gia đình biết chuyện. Ai cũng sững sờ. Chúng tôi nhanh chóng ly hôn và phân chia tài sản. Tôi nuôi hai con, nhận trợ cấp của chồng là 5 triệu hàng tháng. Thế là từ cặp vợ chồng hạnh phúc viên mãn, được nhiều người ngưỡng mộ, chúng tôi đã đường ai nấy đi, trở thành "người cũ" của nhau.

Nhưng được vài ba tháng đầu, còn lại chồng cũ tôi chẳng bao giờ tự nguyện chu cấp tiền nuôi con. Tôi phải nhắn tin, réo gọi, thậm chí gọi cho bố mẹ chồng, anh ta mới chịu chuyển tiền. Mà mỗi lần chuyển, anh ta đều tỏ thái độ khó chịu, cau có. Nhiều lần còn mắng con là phiền phức.

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P2) - Ảnh 2.

Không ngờ, chồng tôi lại nắm tôi lại để nhân tình của anh bỏ chạy. (Ảnh minh họa)

Nhưng tôi biết, tiền anh ta không thiếu, chỉ là anh ta cung phụng cho người tình. Lại nói về đôi mèo mả gà đồng ấy, gia đình chồng tôi không chấp nhận cô ta. Hai người cứ lén lút qua lại với nhau. Cho đến khi tôi vô tình đọc được những dòng tin nhắn mắng chửi nhau trên facebook của cả hai.

Hóa ra anh ta làm cho nhân tình có bầu nhưng gia đình chồng cũ tôi không chịu. Anh ta bắt cô ta đi phá thai. Cô ta không chịu liền bóc phốc "người yêu" lên mạng xã hội. Chồng cũ tôi cũng không phải dạng vừa khi quay qua mắng mỏ lại, đổ tội do cô ta mà anh ta đánh mất hạnh phúc, mất vợ con. Những tin đó đều do bạn tôi gửi đến cho tôi đọc chứ tôi cũng chẳng thèm quan tâm.

Kết quả, hai người họ lại chia tay trong ầm ĩ. Biết được tin đó, tôi cười như điên dại. Kết thúc một cuộc hôn nhân bằng một cuộc tình vụng trộm, cuối cùng cũng chẳng có kết thúc tốt đẹp gì.

Không ngờ, vào tuần trước, tôi lại nhận được thiệp mời đám cưới của chồng cũ. Chồng cũ mời đám cưới vợ cũ, đúng là chuyện nực cười nhất thế gian.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Đọc thêm