Chồng có 3 nhân tình, bị tiểu tam đe dọa nhưng người vợ mỉm cười chấp nhận suốt 43 năm, ai ngờ đó là "ván cờ" cực cao tay giúp bà ẵm trọn gia sản 24 nghìn tỷ!

Ca Ca,
Chia sẻ

Đến cuối cùng, Hà Lợi Lợi mới chính là nhân vật chiến thắng trong "cuộc chiến" giằng co với những nhân tình của chồng suốt nhiều năm.

Mỗi người có một cách khác nhau để ứng phó với chuyện chồng ngoại tình. Nhiều người nhanh chóng cắt đứt quan hệ, số khác vẫn cố gắng chịu đựng vì nhiều lí do. Chuyện của Hà Lợi Lợi chính là rơi vào trường hợp sau.

Tỷ phú kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp

Hà Lợi Lợi sinh năm 1946 ở Nam Kinh, Giang Tô (Trung Quốc). Năm lên 2, bà đến Đài Loan định cư cùng bố mẹ. Sau này, bà tham gia vào làng giải trí rồi sang Hong Kong phát triển.

Nhan sắc xinh đẹp lại nổi tiếng, Hà Lợi Lợi có nguyên 1 dàn đại gia theo đuổi, trong số ấy có Triệu Thế Quang.

Họ Triệu là tỷ phú trong ngành vận tải biển. Ông đã dùng đủ các cách khác nhau để theo đuổi được cô gái xinh đẹp này.

Chồng có 3 nhân tình, bị tiểu tam đe dọa, chính thất mỉm cười chấp nhận suốt 43 năm, ai ngờ đó là "ván cờ" cực cao tay giúp bà ẵm trọn gia sản 24 nghìn tỷ! - Ảnh 1.

Vốn giàu có, Triệu Thế Quang dùng lợi thế ấy để tán tỉnh. Ông sắm sửa xe xịn, nhà sang tặng Hà Lợi Lợi. Sau này, cặp đôi có mối tình kéo dài 7 năm trước khi tiến đến chuyện kết hôn.

Nói là vậy nhưng cũng phải đến lần cầu hôn thứ 3, Triệu Thế Quang mới nhận được cái gật đầu đồng ý lên xe hoa của người đẹp. Khi còn yêu, họ Triệu nổi tiếng là chiều chuộng bạn gái. Chỉ cần bà mệt mỏi, ông sẵn sàng gác lại toàn bộ công việc để chăm sóc, yêu thương.

Đến khi Hà Lợi Lợi 26 tuổi (năm 1972), cặp đôi tiến hành đám cưới. Đó là một hôn lễ tráng lệ tại Nhà thờ Công giáo St.Joseph với hàng loạt người nổi tiếng tham dự.

Chồng có 3 nhân tình, bị tiểu tam đe dọa, chính thất mỉm cười chấp nhận suốt 43 năm, ai ngờ đó là "ván cờ" cực cao tay giúp bà ẵm trọn gia sản 24 nghìn tỷ! - Ảnh 2.

Chồng có 3 nhân tình, bị tiểu tam đe dọa, chính thất mỉm cười chấp nhận suốt 43 năm, ai ngờ đó là "ván cờ" cực cao tay giúp bà ẵm trọn gia sản 24 nghìn tỷ! - Ảnh 3.

Hình ảnh của cặp đôi trong ngày cưới.

Đang đứng ở đỉnh cao sự nghiệp và lên xe hoa, Hà Lợi Lợi quyết định giải nghệ, tập trung làm vợ hiền dâu thảo và chăm sóc gia đình. Chẳng bao lâu sau, bà sinh ra ba cô con gái và một con trai cho Triệu Thế Quang.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của Hà Lợi Lợi không hoàn mỹ như những gì người ta tưởng tượng. Năm thứ 2 sau khi kết hôn, Triệu Thế Quang đã dính nghi án ngoại tình. Những tin đồn xung quanh chuyện tỷ phú họ Triệu nay cặp kè em này, mai sát cánh bên cô đào khác liên tục xuất hiện gây ồn ào dư luận.

Hà Lợi Lợi thật sự rất xinh đẹp.

Chồng ngoại tình rùm beng và cái kết

“Trước khi kết hôn ông ta si tình bao nhiêu, sau khi kết hôn lại tàn nhẫn bấy nhiêu”, người ta đánh giá về Triệu Thế Quang như thế.

Thời gian đầu, Hà Lợi Lợi liên tục phủ nhận các tin đồn khi được hỏi đến. Bà chú tâm vào chăm sóc gia đình, không thèm để ý đến những lời đồn ong bướm của chồng.

Theo đó, truyền thông “bóc” được Triệu Thế Quang có 3 người tình và vài người con riêng bên ngoài.

Chồng có 3 nhân tình, bị tiểu tam đe dọa, chính thất mỉm cười chấp nhận suốt 43 năm, ai ngờ đó là "ván cờ" cực cao tay giúp bà ẵm trọn gia sản 24 nghìn tỷ! - Ảnh 5.

Triệu Thế Quang có đến 3 nhân tình.

Mọi chuyện không thể bưng bít được nữa, Hà Lợi Lợi cũng biết nhưng bà chọn cách không làm ầm ĩ. Có nhiều người đặt câu hỏi lí do vì sao không quyết định ly hôn, họ Hà tuyên bố thẳng thừng: “Tôi sẽ không để cho người khác tùy tiện ngồi vào chỗ của mình. Không người phụ nữ nào có thể đe dọa tôi trừ khi đó là quyết định do chính tôi tự nguyện”.

Được biết, cô nhân tình thứ 3 có nhan sắc hơn người và thậm chí còn muốn “soán ngôi” chính thất. Đối mặt với “vị khách không mời đầy ồn ào” đó, Hà Lợi Lợi tuyên bố thẳng: “Tôi đã xem qua rồi, chỉ cần anh ấy thích thì tôi chẳng quan tâm. Nếu như cô ta đã có đủ thứ mình muốn thì nên cút đi. Tiểu tam đối với tôi chẳng có uy hiếp gì. Muốn vững vàng ở vị trí này thì phải mạnh mẽ”.

Bà cũng tiết lộ rằng chồng mình dù bên ngoài thế nào nhưng về nhà đối xử rất tốt với vợ con. Nếu như bà ly hôn thì đó là “món hời” quá lớn với những ả tiểu tam ong bướm vây quanh người chồng tỷ phú. Bởi vậy, bà không lựa chọn cách đó. Hơn nữa, bà muốn con cái được lớn lên trong gia đình có đủ bố mẹ.

Chồng có 3 nhân tình, bị tiểu tam đe dọa, chính thất mỉm cười chấp nhận suốt 43 năm, ai ngờ đó là "ván cờ" cực cao tay giúp bà ẵm trọn gia sản 24 nghìn tỷ! - Ảnh 6.

Hà Lợi Lợi lựa chọn tha thứ cho chồng.

Khi đó, trong mắt nhiều người, Hà Lợi Lợi là một người vợ hèn nhát, dung túng cho chồng ngoại tình thoải mái. Ai ngờ đâu, đây chính là một ván cờ lớn mà bà bày sẵn.

Dù cho những tiểu tam bên ngoài có làm cách gì đi chăng nữa thì trên phương diện pháp lý, chỉ có Hà Lợi Lợi là vợ chính thức của Triệu Thế Quang.

Năm 2010, Triệu Thế Quang bị đột quỵ. Lúc đó, cô nhân tình thứ 3 nhanh chóng rút lui. Chỉ có Hà Lợi Lợi ở lại chăm sóc cho chồng. Bà đưa chồng đến Đài Loan chữa trị rồi lại chuyển về Hong Kong để tập luyện. Bà gác lại những chuyện kinh doanh riêng để chăm sóc người chồng của mình.

4 người con của bà cũng được mẹ dạy dỗ rất tốt, vô cùng giỏi giang và đảm nhận chức vụ cao trong tập đoàn của bố.

Chồng có 3 nhân tình, bị tiểu tam đe dọa, chính thất mỉm cười chấp nhận suốt 43 năm, ai ngờ đó là "ván cờ" cực cao tay giúp bà ẵm trọn gia sản 24 nghìn tỷ! - Ảnh 7.

Gia đình Triệu Thế Quang.

Nhìn đến tình cảnh vừa ngã bệnh đã chẳng có ai ở bên ngoài vợ cả và những đứa con của bà, Triệu Thế Quang đã thấu tỏ lòng người. Ông quyết định để lại toàn bộ tài sản 7 tỷ NDT (hơn 24 nghìn tỷ đồng) của mình cho Hà Lợi Lợi và không cho bất cứ người tình nào khác một xu. Khi nhận quyết định đó, thậm chí một ả nhân tình còn kiện cáo ra tòa vì cảm thấy uất ức nhưng chẳng giải quyết được gì.

Đến tháng 7/2016, Triệu Thế Quang qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 76. Hà Lợi Lợi chịu đựng chồng ngoại tình suốt 43 năm cuối cùng đã thắng ván cờ lớn của cuộc đời.

Nhìn qua, họ Hà có vẻ yếu đuối nhưng bà lại dùng cách thức rất riêng và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Nguồn: Sohu, QQ

Chia sẻ