Nữ minh tinh khiến 2 tỷ phú phá sản, phải ly hôn vì mình: Sức hấp dẫn khác thường của người đàn bà này là gì?

VV,
Chia sẻ

Trong khi đó, vợ Diệu Mẫn cũng tâm sự: "Ba chúng tôi ăn cùng nhau và họ thể hiện tình cảm trên bàn ăn ngay trước mặt tôi".

Đám cưới 3 triệu đô diễn ra sau 21 ngày yêu

Được mệnh danh là "hồng nhan họa thủy", diễn viên Hong Kong Chương Tiểu Huệ khiến truyền thông nhắc nhiều nhất vì câu chuyện 2 đời chồng.

Xuất thân trong 1 gia đình vương giả, Chương Tiểu Huệ có lối sống xa hoa từ bé. Cô luôn đắm chìm trong những sở thích mua sắm.

Chương Tiểu Huệ gặp Chung Trấn Đào năm cô 22 tuổi - thời điểm đỉnh cao của nhan sắc. Khi đó, Trấn Đào là ngôi sao được yêu thích Đông Nam Á.

Sau buổi biểu diễn của Chung Trấn Đào ở Canada, Chương Tiểu Huệ đã dùng sự quyến rũ và khí chất của mình để đốn gục trái tim người đàn ông trong mộng của biết bao cô gái. Cả 2 đã có quyết định táo bạo sau 21 ngày yêu nhau - kết hôn.

Dù gia đình Chung Trấn Đào không đồng ý nhưng Chương Tiểu Huệ tìm mọi cách kể cả phải quỳ xuống cầu xin.

Cha Trấn Đào từng nói với ông rằng: "Con và cô ấy không thích hợp, sẽ không có kết thúc tốt đẹp đâu".

Kết quả, phụ huynh vẫn phải miễn cưỡng tổ chức đám cưới 3 triệu đô tại nhà thờ Thánh Teresa ở Hong Kong cho cặp đôi.

Ngôi sao Hong Kong khiến 2 tỷ phú phá sản, phải ly hôn vì mình: Sức hấp dẫn khác thường của người đàn bà này là gì? - Ảnh 1.

Kết hôn xong, Tiểu Huệ chẳng bao giờ nấu ăn chứ nói gì đến làm việc nhà. Trấn Đào mua 1 căn biệt thự với người giúp việc, làm bếp và lái xe riêng để phục vụ vợ đẹp.

Có thông tin cho rằng chi phí tiêu hàng tháng của Chương Tiểu Huệ không dưới 30.000NDT (khoảng 105 triệu).

Sau năm 1990, sự nghiệp của Chung Trấn Đào đi xuống, tài chính bất ổn khiến họ phải gánh nợ tận 250 triệu NDT.

Vậy Chương Tiểu Huệ làm gì khi chồng nợ nần? - "Có thể bỏ bữa nhưng nhất định phải mua quần áo", đó là câu trả lời của cô khi Trấn Đào đề cập đến nợ nần.

Bỏ mặc chồng khó khăn, những cuộc cãi vã thường xuyên đã đẩy Chương Tiểu Huệ lao vào mối quan hệ sai trái với Trần Diệu Mẫn. Lúc ấy, Tiểu Huệ còn là bạn thân với vợ Diệu Mẫn.

Thậm chí, Chung Trấn Đào đau xót chia sẻ trên báo chí: "Vợ tôi dùng người lái xe và ô tô riêng của tôi để đưa người tình đi công tác".

Trong khi đó, vợ Diệu Mẫn cũng tâm sự: "Ba chúng tôi ăn cùng nhau và họ thể hiện tình cảm trên bàn ăn ngay trước mặt tôi".

Ngôi sao Hong Kong khiến 2 tỷ phú phá sản, phải ly hôn vì mình: Sức hấp dẫn khác thường của người đàn bà này là gì? - Ảnh 2.

Chương Tiểu Huệ có đam mê mua sắm bất chấp

Cuộc hôn nhân thứ 2 bắt nguồn từ mối quan hệ sai trái

Năm 1999, Chương Tiểu Huệ và Chung Trấn Đào ly hôn. Trần Diệu Mẫn bất chấp việc các con ngăn cản và vợ mình đang ung thư, ông ta cưới bằng được cô nhân tình xinh đẹp là Tiểu Huệ.

Trong cuốn tự truyện của mình, Chung Trấn Đào nhắc đến vợ cũ: "Từ ấy chúng tôi đã quên nhau và tốt nhất là không nên gặp nhau nữa".

Nửa năm sau khi Trần Diệu Mẫn ly hôn, vợ ông qua đời, con cái ông tố cáo khắp các mặt báo Tiểu Huệ là tiểu tam phá hoại gia đình họ.

Như thể định mệnh, Trần Diệu Mẫn có được "hồng nhan họa thủy" thì sự nghiệp đi xuống. Thất bại đã khiến Diệu Mẫn không đủ tiền trang trải sinh hoạt phí cơ bản và trong mắt Chương Tiểu Huệ, ông lại trở thành Trấn Đào thứ 2.

Ngôi sao Hong Kong khiến 2 tỷ phú phá sản, phải ly hôn vì mình: Sức hấp dẫn khác thường của người đàn bà này là gì? - Ảnh 3.

Cả 2 đã có những cuộc ẩu đả, động tay động chân. Năm 2002, Trần Diệu Mẫn tuyên bố phá sản và Tiểu Huệ cũng thông báo ly hôn.

Lúc này, người phụ nữ ấy chẳng bao giờ thay đổi quan điểm theo hướng tích cực. Cô nhận ra, không thể dựa vào đàn ông mà tiêu tiền, cần phải dựa vào chính mình.

Và điều khó tin nhất là Chương Tiểu Huệ đã dùng kinh nghiệm mua sắm của mình để kinh doanh và cô cũng tự tay trả hết được số nợ 250 triệu NDT.

Những quan điểm rất tự kiêu và khác người của mỹ nhân vô cảm

Chương Tiểu Huệ không ngần ngại phát ngôn sốc trên báo chí và cô cũng không quan tâm người ta nghĩ gì về mình.

Khi chưa kết hôn, cô tâm niệm: "Bạn trai chỉ là 1 gia vị cuộc sống".

Khi bị con của người tình tố cáo mình là tiểu tam, Chương Tiểu Huệ bình tĩnh khẳng định: "Quan điểm của thế giới bên ngoài không phải là quan điểm của tôi và quan điểm của tôi sẽ không bị lung lay bởi thế giới bên ngoài".

Khi tự gồng mình trả nợ, Tiểu Huệ cũng tự đắc: "Cuộc sống của tôi là thế, tôi tiêu càng nhiều, tôi kiếm được càng nhiều".

Khi tham gia bộ phim Peach, Chương Tiểu Huệ cũng được đề cử giải diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Truyền thông Điện ảnh Trung Quốc lần thứ 5. Vào thời điểm đó, giới truyền thông đã nhận xét về cô như sau: "Cô là niềm tự hào của 'kẻ cuồng vật chất', là 'siêu phụ nữ vật chất' và là cơn ác mộng vĩnh viễn trong lòng đàn ông".

Ngôi sao Hong Kong khiến 2 tỷ phú phá sản, phải ly hôn vì mình: Sức hấp dẫn khác thường của người đàn bà này là gì? - Ảnh 4.

Năm 2005, Chương Tiểu Huệ đến New York bắt đầu cuộc sống của riêng mình.

Rất nhiều người cho rằng, đam mê mua sắm của Chương Tiểu Huệ thật sự không liên quan đến việc 2 ông chồng giàu của cô bị phá sản.

Trong quan niệm truyền thống của chúng ta, khi chồng khó khăn, người vợ phải cùng chồng đồng cam cộng khổ.

Tuy nhiên, Chương Tiểu Huệ không phải là một phụ nữ truyền thống, cô ấy là một người theo chủ nghĩa vị kỷ. Cả 1 đống nợ trên đầu, cô ấy vẫn mua sắm vui vẻ trong trung tâm thương mại và bình thản: "Dù khó khăn đến đâu, tôi sẽ ra ngoài một cách sang trọng".

Vì tư lợi, vì ích kỉ mà cuối cùng dẫn đến vô cảm, Chương Tiểu Huệ là minh chứng cho việc quá yêu bản thân mình lại chính là tàn nhẫn với người khác. Thế nên phụ nữ nên học cách dung hòa và cân bằng, không nên trở thành 1 Chương Tiểu Huệ khác người như thế!

Nguồn: Toutiao, Sina

Chia sẻ