Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư "mặc cả" với ông bố tỷ phú của nhân tình và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù đã sinh ra một cậu con trai nhưng kết cục của Lữ An vẫn vô cùng thảm hại. Bà chẳng thể có nổi danh phận chính thức!

Bỏ vợ ung thư theo bạn gái trẻ tuổi

Vương Văn Dương là con trai của Chủ tịch tập đoàn Fomorsa Vương Vĩnh Khánh. Đây cũng là người được bồi dưỡng từ nhỏ để sau này thừa kế tập đoàn khổng lồ. Vương Vĩnh Khánh từ lâu đã là một doanh nhân giàu có bậc nhất Đài Loan.

Vương Văn Dương học tập ở Anh từ nhỏ. Đến năm 1975, ông quay về tập đoàn để làm việc. Vốn là người có khả năng, người ta dự đoán rằng ông thừa kế cái ghế Chủ tịch từ bố mình chỉ là chuyện sớm muộn.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư "mặc cả" với ông bố tỷ phú của nhân tình và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 1.

Vương Văn Dương kết hôn với Trần Tịnh Văn - một người phụ nữ hơn mình 4 tuổi. Trần Tịnh Văn cũng là con gái nhà giàu, cả hai bên môn đăng hộ đối và nhanh chóng kết hôn. Họ Trần sinh cho chồng hai đứa con, một trai, một gái.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 1.

Vương Văn Dương...

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 2.

... và Trần Tịnh Văn.

Trần Tịnh Văn thông minh, khéo léo và cũng xuất thân hào môn nên hiểu rất rõ các vấn đề trong một gia đình siêu giàu. Bởi vậy, bà nhận được sự tán thưởng của bố chồng. Cũng bởi vì thế, Vương Vĩnh Khánh vô cùng phẫn nộ khi phát hiện cậu con trai ngoại tình.

Bản thân là người hiểu biết sâu rộng và có bằng Tiến sĩ tại Anh, ngoài thời gian ở công ty, Vương Văn Dương còn đến làm giáo sư bán thời gian ở một trường đại học.

Trong lớp tiến sĩ do ông phụ trách có một nữ sinh xinh đẹp tên Lữ An. Cuối cùng, chẳng hiểu sao cả hai lại bắt đầu tình yêu với nhau.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 3.

Cô sinh viên Lữ An.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 4.

Cặp đôi đã yêu nhau.

Câu chuyện nhanh chóng bị phanh phui và trở nên rùm beng. Lúc Vương Văn Dương lén lút qua lại với Lữ An thì người vợ tài giỏi của ông đang mắc bệnh ung thư.

Trần Tịnh Văn biết chuyện, bà vẫn lo cho tương lai của chồng và dặn dò tất cả đừng để cho ông bố tỷ phú Vương Vĩnh Khánh biết chuyện. Thậm chí, cô vợ này còn thay chồng nói dối với bố chồng. Bà biết bản thân mắc bệnh ung thư, sống không được bao lâu nữa nên tác thành cho cặp đôi kia cũng là chuyện nên làm.

Tuy nhiên, giấy không gói được lửa, chuyện này nhanh chóng đến tai Vương Vĩnh Khánh. Đó là vào năm 1996, Lữ An lên tiếng khẳng định mối quan hệ của cả hai. Sự kiện này khiến cho dư luận Đài Loan rúng động, cổ phiếu của Fomorsa cũng theo đó mà tụt dốc.

Cảm thấy lên tiếng như vậy chưa đủ, tiểu tam Lữ An còn viết một lá thư gửi đến tỷ phú Vương Vĩnh Khánh để bày tỏ mình và Vương Văn Dương yêu thương nhau thật lòng. Lữ An cũng "mặc cả" rằng bây giờ mình chưa cần danh phận, chỉ muốn được tự do yêu đương và hi vọng được đồng ý. Nếu được thì mọi chuyện vẫn sẽ như bây giờ, tất cả yên ổn.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 5.

Vương Vĩnh Khánh không chấp nhận nổi hành vi của con trai cùng sự trắng trợn của tiểu tam. Nhìn thấy con dâu bệnh tật, ông lại càng thấy con trai mình vô tình vô nghĩa. Ngay lúc đó, vị tỷ phú yêu cầu Vương Vĩnh Khánh chia tay mối quan hệ sai trái đó nhưng không thành công.

Mặc dù bồi dưỡng con nhiều năm nhưng đến nước này, chính tay Chủ tịch Vương Vĩnh Khánh quyết định đuổi luôn con trai mình khỏi công ty, đồng thời hủy luôn chuyện thừa kế khối tài sản lên đến 14 tỷ đô la.

Cái giá đắng ngắt của kẻ cướp chồng

Con trai hư hỏng là một nhẽ, con dâu lại bệnh tật quấn thân, Vương Vĩnh Khánh cảm thấy rất đau đớn. Khi Trần Tịnh Văn phải nhập viện, ngày ngày, ông cùng vợ mình đã vào thăm. Chính họ Trần sau đó khi được hỏi cũng trả lời rằng sự yêu thương và ủng hộ của bố mẹ chồng khiến bà vô cùng cảm kích và cũng là động lực vượt qua đau đớn.

Về phần Vương Văn Dương, ông đã cùng Lữ An đến Quảng Châu tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Chỉ trong vài năm, Tập đoàn Hongren của ông cùng một người bạn thành lập nhanh chóng phát triển. Tuy nhiên, so với gã khổng lồ Fomorsa thì vẫn chẳng là gì.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 6.

Cặp đôi sống với nhau khá hạnh phúc.

Lữ An và Vương Văn Dương có với nhau 1 cậu con trai, cuộc sống của cả hai vẫn êm đềm trôi qua.

Tuy nhiên, cho dù khi Trần Tịnh Văn đã qua đời, ông Vương Vĩnh Khánh cũng không còn thì Vương Văn Dương vẫn chậm chạp chuyện đám cưới. Suốt hơn 20 năm bên nhau, lúc nào Lữ An cũng muốn có danh phận, chính thức là vợ của Vương Văn Dương nhưng không thể thành công.

Trần Tịnh Văn mất đi để lại 2 đứa con và Vương Văn Dương lại yêu quý con gái hơn tất cả mọi thứ trên đời. Cô con gái không muốn ai thay thế mẹ mình nên không đồng ý mối quan hệ đó. Bởi vậy, Vương Văn Dương không muốn kết hôn lần nữa.

Họ Vương từng bỏ cả khoản thừa kế 14 tỷ đô để ra đi theo tiếng gọi của tình yêu. Tuy nhiên đến lúc trao cho người tình một danh phận, ông không làm được.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 7.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 8.

Lữ An và con trai.

Không chỉ vậy, Vương Văn Dương từng trao cho con gái tài sản 20 tỷ NDT. Tuy nhiên, hai mẹ con Lữ An chỉ nhận được 1,2 tỷ NDT, chưa bằng 1/10 của cô con gái vợ cả. Điều này khiến cho Lữ An vô cùng bất mãn.

Hơn nữa, có những thông tin cho rằng chính Lữ An muốn được vào công ty giữ vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, bản thân Vương Văn Dương lại muốn trao vị trí ấy cho cô con gái yêu. Bởi thế, mối quan hệ của họ ngày càng rạn nứt.

Đến năm 2017, cặp đôi đã chia tay nhau sau 22 năm gắn bó. Lữ An không tiếc thân mình, chen chân vào gia đình tỷ phú đã có vợ và chờ đợi nhưng cuối cùng, bà cũng phải ra đi trong thất bại ê chề.

Trắng trợn cướp chồng, tiểu tam mặt dày viết thư yêu cầu ông bố tỷ phú của nhân tình đồng ý tình yêu và "quả báo" đắng ngắt sau 22 năm không một danh phận! - Ảnh 9.

Cặp đôi cuối cùng đã chia tay.

Theo một người bạn thì Lữ An đã vô cùng sốc khi chia tay Vương Văn Dương. Bà đã không gặp ai suốt 1 tháng, khóc lóc vì tổn thương tình cảm. Sau này, Lữ An mô tả tình yêu của mình là “Hoa nở rồi tàn”.

Bất chấp để chen chân vào gia đình người khác, cuối cùng, Lữ An đã hiểu thế nào là "quả báo" đắng ngắt!

Nguồn: Chinatimes, 163.com

Chia sẻ
Đọc thêm