Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 548 "Phi thường hoàn mỹ", dù chỉ là nói đùa nhưng cô nàng Tuyết Mẫn đã khiến cho anh chàng Triệu Kiệt một phen "hốt hoảng" khi nói rằng cô muốn kết hôn với anh.

Tập 548 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp, duyên dáng Lưu Tuyết Mẫn (25 tuổi) đến từ Malaysia. Cô đã không quản xa xôi, vượt ngàn dặm sang tận Trung Quốc để tỏ tình với chàng trai khiến cô rung động. Tuyết Mẫn đã khiến cho nam thần Triệu Kiệt một phen hốt hoảng khi cô bất ngờ đòi kết hôn cùng anh dù chỉ mới gặp lần đầu tiên. Tuy nhiên đó chỉ là lời nói đùa của cô nàng để mở đầu phần tỏ tình của mình mà thôi.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 1.

Lưu Tuyết Mẫn.

Trước đó, Tuyết Mẫn có giới thiệu về bản thân mình rằng trong quá khứ cô và mối tình đầu từng có quãng thời gian yêu nhau say đắm. Người yêu cũ từng khiến cô vô cùng cảm động khi bay suốt 8 tiếng đồng hồ sang tận Jakarta, Indonesia chỉ để đón Tuyết Mẫn về vì cô lỡ lên nhầm chuyến bay. Sau này 2 người chia tay về quan điểm sống quá khác nhau. Thời điểm đó Tuyết Mẫn vẫn còn quá trẻ và bốc đồng. Cô suốt ngày chỉ có công việc, công việc và công việc. Còn bạn trai cũ của cô có lẽ muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và kết hôn.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 2.

Tuyết Mẫn cùng bạn trai cũ chia tay vì lúc đó cô còn quá trẻ và bốc đồng, chỉ biết có công việc.

Đến với Phi thường hoàn mỹ, Tuyết Mẫn từ đầu tới cuối đã luôn dành trọn sự chú ý cho anh chàng Triệu Kiệt. Thế nhưng anh lại không hề nhận thấy điều đó. Bằng chứng là khi nghe Tuyết Mẫn gọi tên mình, Triệu Kiệt tỏ ra ngơ ngác và vô cùng bất ngờ vì không nghĩ mình là người khiến cô rung động.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 3.

Cô nàng khiến Triệu Kiệt bất ngờ khi nói rằng mình mặc váy cưới là vì muốn kết hôn với anh.

Tuyết Mẫn diện một bộ váy cưới trắng tinh cực kỳ xinh đẹp và thanh thoát đứng đối diện với Triệu Kiệt. Cô nàng còn lém lỉnh nói với anh rằng cô mặc áo cưới đến đây là vì muốn... cưới anh. Câu nói này đã khiến Triệu Kiệt "hốt hoảng" và đơ ra mất vài giây. Sau đó Tuyết Mẫn liền bật cười và nói rằng cô chỉ mặc vì biết anh là nhà thiết kế áo cưới nên mới chọn một bộ váy cưới thật đẹp để mặc đến gặp anh.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 4.

Triệu Kiệt.

Tuyết Mẫn cũng tiết lộ rằng cô biết một câu chuyện buồn trong quá khứ của Triệu Kiệt. Trước đây, khi tốt nghiệp đại học, Triệu Kiệt từng tự mình thiết kế một bộ váy cưới cho bạn gái cũ. Tuy nhiên vào ngày tốt nghiệp, cô nàng lại thẳng tay tát anh một bạt tai rồi nói lời chia tay. Đó mãi mãi là ký ức đau buồn nhất của Triệu Kiệt mà anh vẫn luôn muốn giấu đi, nào ngờ lại bị Tuyết Mẫn biết được.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 5.

Đối với Triệu Kiệt, Tuyết Mẫn vẫn chưa đủ sức khiến anh cảm thấy rung động. Dẫu biết rằng khoảng cách không là vấn đề đối với Tuyết Mẫn bởi cô sẵn sàng bay đến bên cạnh anh nhưng Triệu Kiệt lại cho rằng trong tình cảm thì cần sự bình đẳng. Ngay từ đầu tình cảm 2 người dành cho nhau đã không đồng đều thì khó mà bền chặt về sau. Tuy bị Triệu Kiệt từ chối nhưng Tuyết Mẫn vẫn hỏi anh rằng: "Anh có nhớ tên em là gì không? Liệu anh có nhớ rằng em thích anh hay không?". Cái gật đầu và câu xác định của Triệu Kiệt đã khiến cho Tuyết Mẫn dù tỏ tình thất bại nhưng lại thấy ấm lòng.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 6.

Tuyết Mẫn hy vọng rằng Triệu Kiệt sẽ nhớ tên cô cũng như lưu lại ký ức rằng cô thích anh.

Tập 548 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái mặc váy cưới đến đòi kết hôn khiến Triệu Kiệt hốt hoảng

Cũng trong tập này, chương trình có sự góp mặt của một cô gái khác thú vị không kém đó chính là Tạ Bái Ngâm (26 tuổi), hiện đang là một diễn viên múa. Từ năm 7 tuổi, Bái Ngâm đã dành trọn thời gian của mình trong phòng tập múa. Đối với cô, múa là một điều rất thiêng liêng. Và vì là một diễn viên múa nên cô nàng không giỏi ăn nói như người khác.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 8.

Bái Ngâm.

Chia sẻ về mối tình trong quá khứ, Bái Ngâm cho biết cô và bạn trai cũ chia tay là vì thời điểm muốn tiến đến hôn nhân của họ hoàn toàn khác nhau. Thêm vào đó, ngay cả sở thích của Bái Ngâm anh ta còn không biết. Những điều này khiến cô khó mà duy trì mối quan hệ với anh ấy được nên 2 người sau đó đã đường ai nấy đi.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 9.

Đến với Phi thường hoàn mỹ, Bái Ngâm mang niềm hy vọng rằng cô có thể thuyết phục được anh chàng Viên Thế Trung rung động vì mình. Cả 2 đều có quãng thời gian trải lòng về những điều họ chưa từng kể với ai khác trong quá khứ. Tuy nhiên Viên Thế Trung lại cho rằng cảm xúc chân thành của Bái Ngâm vẫn chưa đủ để chạm đến trái tim anh. Bằng chứng là khi cô dùng cả tấm lòng của mình để trình diễn một điệu múa thay cho lời bày tỏ của mình với anh, Thế Trung không hề thấy rung động. Kết quả cuối cùng vẫn là Thế Trung thẳng thắn từ chối và tiễn Bái Ngâm rời sân khấu.

Diện váy cưới đến tỏ tình, cô gái khiến nam thần hoảng loạn vì mới gặp đã đòi cưới - Ảnh 10.

Viên Thế Trung.

Tập 548 "Phi thường hoàn mỹ": Nữ vũ công đến tỏ tình với Viên Thế Trung nhưng thất bại

Chia sẻ