Choáng váng vì chồng tốt bị "gái trơ" bủa vây

Phàm là đồ tốt thì không chỉ Thu mới nhìn ra, có rất nhiều cô nàng cũng nhận thấy và lăm le muốn nẫng tay trên người chồng tốt “hàng hiếm” của Thu.

Một ngày, bỗng dưng anh Tuân (Gia Lâm, Hà Nội) nhận được tin nhắn nặc danh nói vợ anh ngoại tình. Anh đọc rồi xong cho qua luôn. Hôm sau, anh lại nhận được tin thông báo vợ anh vừa vào nhà nghỉ với một người đàn ông. Anh bực mình, gọi lại nhưng không ai trả lời. Điều khiến anh băn khoăn là, những tin nhắn ấy nói khá rõ về vợ anh, biết từ biển số xe đến việc ngày hôm đó vợ anh mặc đồ như thế nào.

Sau đó, hầu như ngày nào anh cũng nhận được tin nhắn tố tội vợ anh. Còn kèm theo những lời khích bác, bảo anh là “chú tê giác khờ khạo”. Anh Tuân tin yêu vợ, nhưng anh cũng tự hỏi, có ai dỗi hơi đi trêu đùa như vậy chứ? Rồi dần dà, trong anh cũng gợn lên nghi ngờ về chị Thanh - vợ mình.

Chị Thanh tự dưng bị vu oan không nhảy dựng lên mới là lạ. Người nghi ngờ thì không có chứng cứ, người bị nghi oan cũng không chứng minh được. Thấy vợ vẫn hồn nhiên đi về, không có dấu hiệu gì khả nghi, anh Tuân còn nghĩ bụng: “Chắc tạm thời pause đây mà! Hay là rút vào bí mật rồi!”.

Nếu không có lần tình cờ anh nghe được cuộc điện thoại của Lan - đồng nghiệp cùng phòng của anh: “Ui giời, mày biết con Hằng nó cao tay đến thế nào không. Nó kết lão Tuân từ lâu rồi nhưng biết lão không phải dạng dễ lôi kéo nên đã nặc danh nhắn tin, vu cho vợ lão tội ngoại tình để gia đình lão lục đục, nhân cơ hội nhảy vào…”.

Anh Tuân tá hỏa. Hóa ra có người âm mưu phá gia đình mình thật. Thảo nào tự dưng lúc ăn trưa, cô nàng Hằng đó lại bê cơm đến ngồi gần anh, còn dịu dàng hỏi thăm đủ thứ nữa chứ!

Anh thành thật về kể lại với vợ và xin lỗi rối rít. Chị Thanh không giận chồng, chỉ bĩu môi trêu anh: “Anh gọi cô Hằng đó đến đây, em biếu không còn kèm quà khuyến mại!”. Anh Tuân lại lao vào ôm vợ: “Không! Anh chỉ thích vợ anh thôi!”.

Chị Thanh ngẫm lại thì thấy đây thực ra cũng chẳng là lần đầu tiên anh Tuân bị phụ nữ tán tỉnh. Chẳng qua lần này đối tượng sắp đặt kế hoạch tinh vi hơn mà thôi.

Choáng váng vì chồng tốt bị "gái trơ" bủa vây 1
Hóa ra có người âm mưu phá gia đình mình thật. Thảo nào tự dưng lúc ăn trưa, cô nàng Hằng đó lại bê cơm đến ngồi gần anh, còn dịu dàng hỏi thăm đủ thứ nữa chứ! (Ảnh minh họa)

Còn lí do giải thích cho cái sự “hút gái” ấy không phải anh Tuân đẹp trai, hào hoa, đa tình, dẻo mỏ gì cho cam. Thậm chí anh còn thuộc kiểu hiền lành chân chất. Nhưng được cái vui tính, chăm chỉ và yêu vợ thương con thì không ai bằng. 

Xét về cơ bản, anh là một người chồng mẫu mực. Không chỉ chị Thanh cảm nhận được mà ai quen biết anh chị cũng đều tấm tắc khen anh Tuân như vậy. Chính vì thế, anh liên tục lọt vào mắt xanh của các cô nàng hiểu rõ độ khó để tìm được một người chồng tốt thời nay là thế nào.

Lâu lâu điện thoại anh Tuân lại có tin nhắn thăm hỏi tận tình, quan tâm chu đáo của phụ nữ là chuyện bình thường, mặc dù họ đều biết anh đã có vợ. Năm ngoái anh chẳng bị một cô li dị chồng mang tình và tiền ra mồi chài mãi không buông còn gì. May mà chị can thiệp, cộng thêm sự hợp tác nhiệt tình từ anh mới làm cô ta thấy khó mà buông.

Lại còn có vụ, một cô nàng cò cưa anh Tuân mãi không đổ, tức khí quay sang ghen ngược, trút mọi ấm ức lên đầu chị. Ngày nào cô ta cũng nhắn tin, gọi điện khủng bố: “Chị là cái thá gì mà đòi giữ anh ấy không buông? Vừa già vừa xấu, nhìn lại mình đi!”. Đợt đấy, chị cũng đến là khổ, nhiều khi mất ăn mất ngủ với độ trơ trẽn và ngang ngược của cô nàng.

Chị Thanh hiểu chồng mình nhưng vẫn phải luôn âm thầm đề cao cảnh giác. “Đàn ông mà, biết thế nào được! Mỡ dâng miệng mèo, chẳng may có phút yếu lòng thì sao?” - chị Thanh cười khổ.

Thu (Hoàng Mai, Hà Nội) cũng là một người phụ nữ may mắn khi lấy được Thắng - một người chồng tốt chính hiệu.

Tuy là người phụ trách kinh tế chính trong gia đình nhưng Thắng vẫn luôn dành thời gian giúp đỡ vợ việc nhà và chăm sóc con cái. Anh chẳng nề hà từ nấu cơm, rửa bát đến tắm cho con. Anh cư xử với 2 bên nội ngoại cũng rất tốt, ai ai cũng quý mến.

Con người không có ai hoàn hảo cả, nhưng xét theo một số tiêu chí cơ bản thì anh Thắng đúng là người chồng tốt, là niềm ao ước của không ít chị em phụ nữ. Nhưng việc rắc rối cũng từ đây mà nảy sinh. Bởi, phàm là đồ tốt thì không chỉ Thu mới nhìn ra, có rất nhiều cô nàng cũng nhận thấy và lăm le muốn nẫng tay trên người chồng “hàng hiếm” của Thu.

Thu kể: “Mình thường xuyên đọc được trong điện thoại của chồng những tin nhắn hỏi thăm, tán tỉnh của các cô gái. Mình còn chẳng hơi sức đâu mà nghi ngờ, bởi đã quá quen thuộc rồi. Họ không thấy chồng mình đáp lại thì cũng nản, giăng lưới tình chán mà con mồi không mắc thì cũng bỏ cuộc”.

Nhưng cá biệt có lần, Thắng bị một chị đối tác của công ty “bồ kết”. Chị này nhiều tuổi hơn cả Thắng nhưng chưa kết hôn. Lúc 2 người gặp nhau bàn việc, chị ta luôn ăn mặc thoáng mát, tìm cách động chạm thân mật, lả lướt đến gần Thắng. Cậy có kinh tế, những món quà đắt tiền được chị ta tặng Thắng tới tấp. Thấy Thắng vẫn vững như bàn thạch, chị ta uất ức lắm.

Choáng váng vì chồng tốt bị "gái trơ" bủa vây 2
Phàm là đồ tốt thì không chỉ Thu mới nhìn ra, có rất nhiều cô nàng cũng nhận thấy và lăm le muốn nẫng tay trên người chồng “hàng hiếm” của Thu (Ảnh minh họa)

Nhân hôm liên hoan mừng dự án thành công, chị ta và nhóm bạn cố tình chuốc say Thắng. Rồi chẳng biết loanh quanh thế nào mà chị ta lãnh nhiệm vụ đưa Thắng về. Đưa về đâu không đưa, chị ta lại bắt taxi đưa thẳng anh về … nhà mình. May hôm đó Thắng sau khi nôn ra được, tỉnh táo lại đôi phần, dùng nốt chút sức lực và lí trí còn lại để vùng thoát khỏi “ổ nhền nhện” về với vợ con.

Còn có vụ cô hàng xóm là một single mom. Cô ta có xe nhưng không chịu đi, cứ nằng nặc đòi quá giang Thắng đến công ty. Anh tiện đường nên cũng đồng ý. Nhưng anh toàn thấy cô ta ngồi sát sạt vào anh, có bữa còn mạnh dạn vòng tay ôm eo anh khiến anh giật thót, rồi có lần còn cố tính dán dính vòng 1 vào lưng anh khiến anh nổi cả da gà.

Anh Thắng hãi quá, sau đó từ chối không cho đi nhờ nữa thì cô ta đâm ra dỗi hờn, trách móc. Bị từ chối nhưng cô ta không nản, càng quyết tâm chinh phục. Căn lúc nào anh ở nhà một mình là cô ta lại quần đùi áo 2 dây sang chơi hoặc bịa ra đủ thứ lí do để nhờ anh sang nhà giúp đỡ. Lần đó, Thu phải ra mặt làm căng với cô ta, cô ta mới chịu để “trái tim ngủ yên” và buông tha cho Thắng.

“Mình biết chồng mình không phải là dạng đàn ông hoa lá cành, thường là anh miễn nhiễm với những lời tán tỉnh của phụ nữ khác ngoài vợ. Nhưng biết đâu, một lúc nào đó anh ngã lòng rồi sẩy chân thì sao? Chính vì thế, mình vẫn luôn phải canh me, ngấm ngầm để ý đấy!” - Thu chia sẻ.


Choáng váng vì chồng tốt bị "gái trơ" bủa vây 3
Chia sẻ
Đọc thêm