Chiều con như vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, đưa con đi chơi tít mít mừng 1/6, nhìn sang túi quà khủng mới sửng sốt

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh cho 2 con đi chơi, bơi, ăn uống, mua đồ chơi trong dịp 1/6.

Dù không hoạt động nghệ thuật, nhưng bà xã Đăng Khôi vẫn luôn nhận được sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, với những kinh nghiệm chăm sóc chồng, nuôi dạy con cực khéo, cô trở thành hot mom đình đám Sài thành với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên MXH.

Mới đây, hot mom Thủy Anh đã khoe cảnh cả gia đình đi chơi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi khiến ai nấy trầm trồ. Được biết, tranh thủ dịp cuối tuần bé Ken, Đăng Anh được nghỉ học, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh đã đưa các con đi vui chơi, mua sắm. Nhưng đáng chú ý hơn, vợ chồng nam ca sĩ "Cô bé mùa đông" mạnh tay mua túi lớn túi bé đồ chơi cho 2 nhóc Ken, Đăng Anh.

Chiều con như vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, đưa con đi chơi tít mít mừng 1/6 nhưng nhìn túi quà khủng mới sửng sốt - Ảnh 1.

Vẻ mặt hớn hở, hạnh phúc của Ken và Đăng Anh khi được bố mẹ cho đi chơi, mua sắm.

"1/6 hết nấc rùi nha Ken, Đăng Anh ơi. Hai ngày cuối tuần bố mẹ cho 2 anh em đi bơi, học vẽ, mua quà rồi ăn uống thoải mái, bù lại lúc mẹ đi vắng, thương 2 con của mẹ lắm.

Chúc các bạn nhỏ ngày Quốc tế Thiếu Nhi thật vui và nhận được nhìu quà nhé!" - Bà xã Đăng Khôi viết trên trang cá nhân.

Chiều con như vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, đưa con đi chơi tít mít mừng 1/6 nhưng nhìn túi quà khủng mới sửng sốt - Ảnh 2.

Có vẻ ngày 1/6 là ngày của các con nên Thủy Anh phá lệ, chiều Ken, Đăng Anh hết nấc. Bởi trước kia, bà xã Đăng Khôi từng khá khó tính trong chuyện mua đồ chơi cho bé nếu không thật cần thiết và chính đáng.

Bà mẹ 2 con kể, mỗi lần tới trung tâm thương mại là Ken sà xuống những gian hàng đồ chơi và đòi mua bất kể ở nhà có hay chưa. Ban đầu mọi người thương nên chiều. Sau thành thói quen, không được mua là khóc lóc, nằm vật ra sàn. 

Đây là một thói quen không tốt ở trẻ, vậy nên Thủy Anh đã kiên nhẫn trong một khoảng thời gian để sửa cho Ken. Sau đó, hot mom tuyệt đối không mua đồ chơi khi con đòi hỏi, chỉ mua những cái thực sự cần thiết.

Chiều con như vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, đưa con đi chơi tít mít mừng 1/6 nhưng nhìn túi quà khủng mới sửng sốt - Ảnh 3.

1/6 nên Thủy Anh phá lệ, mua cho con một lô đồ chơi.

Ngoài ra, mỗi lần đi chơi đâu, Thủy Anh cũng luôn dặn cậu cả thật kỹ rằng không được đòi mua đồ chơi. Nói đi nói lại, dần dần Ken ý thức được và khi qua quầy đồ chơi bạn ý chỉ dám nhìn và tự nói: "Ken không mua đâu, Ken chỉ nhìn thôi nha".

Không chỉ "nắn" con việc mua đồ chơi, chuyện tiền bạc cô cũng rất rõ ràng. "Bố mẹ đã phải làm việc rất vất vả để trang trải cuộc sống hàng ngày, có tiền cho con ăn học, nuôi con nên bố mẹ sẽ không tự nhiên mà cho con tiền, sẽ phải kèm theo điều kiện gì đó để con hiểu được giá trị của đồng tiền" - Thủy Anh chia sẻ.

Từng bị kẹt ở Singapore hơn 1 tháng, rồi thực hiện cách ly tại Cần Thơ 14 ngày, Thủy Anh vô cùng mong ngóng ngày được đoàn tụ với gia đình. Và hiện tại, hot mom Sài thành đang ra sức bù đắp cho 2 cậu con trai sau những ngày dài xa cách.

Chiều con như vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, đưa con đi chơi tít mít mừng 1/6 nhưng nhìn túi quà khủng mới sửng sốt - Ảnh 4.

Dịp 1/6 này, gia đình nhỏ không đi du lịch xa nhưng Đăng Khôi - Thủy Anh dành trọn cho 2 con đi chơi quanh thành phố. Hot mom Sài thành cũng chia sẻ thêm, năm nay Ken, Đăng Anh sẽ không được nghỉ hè dài như mọi năm nên cô cố gắng đưa con đi chơi, tạo phút giây thư giãn cho các bé.

Chia sẻ
Đọc thêm