Vợ đi cách ly, Đăng Khôi vẫn 1 mình chăm con cực đảm nhưng nhìn cảnh nam ca sĩ bị "trèo đầu cưỡi cổ" ai nấy đều cảm thông

Mặc dù một mình vẫn quán xuyến tốt việc công ty, việc nhà, chăm con nhưng đôi lúc Đăng Khôi cũng khổ sở vì 2 nhóc tì quá tinh nghịch.

Sau hơn 1 tháng trời bị kẹt ở Singapore, bà xã Đăng Khôi đã may mắn dành được "tấm vé giải cứu" và trở về nước hôm 24/4. Tuy nhiên, hiện tại hot mom Thủy Anh vẫn đang phải cách ly tại Cần Thơ. Chính vì thế, những ngày này giọng ca "Cô bé mùa đông" phải một mình cáng đáng mọi việc trong nhà từ nấu nướng, dọn dẹp... nhưng cực nhất là chăm con.

Tuy thiếu bàn tay của vợ nhưng có vẻ Đăng Khôi vẫn rất giỏi xoay xở. Nam ca sĩ được nhiều người nhận xét là "ông bố của năm", "người chồng của năm" vì quá đảm đang. 

Được biết, những ngày trước khi 2 bé chưa phải đi học, Đăng Khôi đã bày đủ trò, tự tạo sân chơi tại gia cho con. Cứ mỗi chiều, cả nhà cùng kéo nhau ra sân làm một vài trò chơi hay tổ chức một cuộc thi là vui "hết sảy bà bảy". 

Vợ đi cách ly, Đăng Khôi vẫn 1 mình chăm con cực đảm nhưng nhìn cảnh nam ca sĩ bị "trèo đầu cưỡi cổ" ai nấy đều cảm thông - Ảnh 1.

Đăng Khôi tự "thiết kế" những trò chơi để các con không bị chán khi nghỉ học dài ngày.

Có hôm thì 3 bố con sẽ thi nhảy lò cò xem ai tới đích trước, hôm thì ném bóng. Những trò chơi hoạt động thể chất này tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất hữu ích, là 1 trong 3 yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển chiều cao của trẻ trong 5 năm đầu đời.

Hot mom Thủy Anh tuy ở xa nhưng vẫn được chồng cập nhật tình hình đều đặn. Chứng kiến cảnh tượng 3 bố con sinh hoạt lành mạnh, vui chơi giải trí điều độ, bà mẹ 2 con xúc động chia sẻ: "Từ ngày mẹ đi, một tay bố chăm sóc 2 con, cho ăn uống học hành rồi ru ngủ. Bố vừa làm bố lại vừa làm mẹ".

Vợ đi cách ly, Đăng Khôi vẫn một mình chăm con cực đảm nhưng nhìn cảnh bị 2 nhóc trèo đầu cưỡi cỗ khiến ai cũng cảm thông - Ảnh 2.

Đăng Khôi dạy cậu cả học bài.

Vợ đi cách ly, Đăng Khôi vẫn một mình chăm con cực đảm nhưng nhìn cảnh bị 2 nhóc trèo đầu cưỡi cỗ khiến ai cũng cảm thông - Ảnh 3.

Những ngày không có vợ ở nhà, Đăng Khôi vẫn thường xuyên vào bếp, nấu đủ món ngon cho các con.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi vì chăm chỉ, đảm đang trong thời gian vợ vắng nhà, tuy nhiên bức hình mới đây do Thủy Anh đăng tải khiến ai cũng đầy cảm thông. Theo đó, Đăng Khôi bị 2 nhóc tì "đè đầu cưỡi cổ" và chỉ biết nhăn nhó mặt mày kêu trời: "Khi nào mẹ về giải cứu cho bố? Chứ bố mệt lắm rồi đây này".

Vợ đi cách ly, Đăng Khôi vẫn một mình chăm con cực đảm nhưng nhìn cảnh 2 nhóc trèo đầu cưỡi cỗ ai nấy đều cảm thông - Ảnh 4.

Hoàn toàn không còn dáng vẻ bảnh bao như trên sân khấu, Đăng Khôi chỉ cần các con được vui.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Nhiều người hâm mộ cũng đưa ra bình luận cảm thông với nỗi vất vả của ông bố Đăng Khôi bỗng dưng rơi vào cảnh "gà trống chăm con": "Thời gian này anh Khôi vừa là bố vừa là mẹ của hai em luôn", "Thương quá kìa", "Bố Khôi giỏi quá", "Mẹ sắp được về rồi, bố Khôi sắp được giải cứu rồi"...

Vợ đi cách ly, Đăng Khôi vẫn 1 mình chăm con cực đảm nhưng nhìn cảnh nam ca sĩ bị "trèo đầu cưỡi cổ" ai nấy đều cảm thông - Ảnh 5.

Đăng Khôi - Thủy Anh vốn được xem như gia đình vàng của làng giải trí. Từ trước tới giờ, cặp đôi luôn đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc, thường xuyên chia sẻ việc nhà cũng như chăm sóc con cái. Có lẽ bởi thế, Đăng Khôi không bị bỡ ngỡ khi vợ vắng nhà dài ngày. 

Các hoạt động học tập, vui chơi của 2 bé vẫn diễn ra bình thường. Thậm chí, Đăng Khôi còn sáng tạo thêm nhiều hoạt động thú vị, bổ ích để Ken, Đăng Anh không bị chán do nghỉ học dài ngày.

Vợ đi cách ly, Đăng Khôi vẫn một mình chăm con cực đảm nhưng nhìn cảnh 2 nhóc trèo đầu cưỡi cỗ ai nấy đều cảm thông - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm