Vừa hạ sinh con thứ hai được ít ngày, vợ chồng Đặng Thu Thảo đã đích thân làm điều này cho Sophie nhân dịp 1/6

Mặc dù sinh con thứ hai được ít ngày nhưng Đặng Thu Thảo vẫn rất quan tâm tới Sophie. Nhân dịp 1/6, bà mẹ hai con còn đích thân đưa cô bé đi chơi.

Đặng Thu Thảo là được người hâm mộ yêu mến gọi là "thần tiên tỷ tỷ" vì nhan sắc xinh đẹp. Không chỉ thế, cô còn có đời tư sạch bóng scandal trong suốt những năm hoạt động showbiz.

Mặc dù luôn đắt sô, được săn đón mỗi lần xuất hiện nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017. Sau đó, cô hạn chế các hoạt động nghệ thuật hơn, tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ. Cô vẫn kín tiếng chuyện riêng nhưng càng vậy, người hâm mộ càng thích thú mỗi lần cô chia sẻ ảnh chồng, con lên MXH.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân cho biết cùng chồng đưa tiểu công chúa đi chơi nhân dịp cuối tuần và 1/6. "Cuối tuần ba mẹ tranh thủ đưa em đi thăm các bạn voi, hươu, khỉ em yêu thích" - Người đẹp Bạc Liêu chia sẻ.

Vừa hạ sinh con thứ hai được ít ngày, vợ chồng Đặng Thu Thảo đã làm điều này cho Sophie nhân dịp 1/6 - Ảnh 1.

Vợ chồng Đặng Thu Thảo đưa con đi chơi.

Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ. Bởi lẽ, theo một nguồn tin thì Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh quý tử cho ông xã doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tối 20/5, tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Nguồn tin này còn tiết lộ con trai của người đẹp sinh năm 1991 nặng 3,5kg, cả 2 mẹ con đều khoẻ mạnh. 

Như vậy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới chỉ sinh con thứ hai được khoảng chục ngày nhưng cô vẫn cùng ông xã đưa Sophie đi chơi Thảo Cầm Viên. Có vẻ người đẹp Bạc Liêu là người mẹ rất tâm lý và chiều con, cô muốn Sophie có một ngày lễ 1/6 thật vui vẻ, đáng nhớ. Vậy nên, dù mới sinh con thứ hai, cô vẫn đích thân đi cùng con gái.

Vừa hạ sinh con thứ hai được ít ngày, vợ chồng Đặng Thu Thảo đã làm điều này cho Sophie nhân dịp 1/6 - Ảnh 2.

20/3/2018, Thu Thảo hạ sinh con gái đầu lòng. Cô từng chia sẻ muốn toàn tâm toàn ý tự chăm sóc con cho tới khi cứng cáp.

Vừa hạ sinh con thứ hai được ít ngày, vợ chồng Đặng Thu Thảo đã làm điều này cho Sophie nhân dịp 1/6 - Ảnh 3.

Bởi vậy, cô hầu như ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Hiếm hoi lắm mới thấy người đẹp Bạc Liêu xuất hiện tại một vài show thời trang của bạn thân.

Vừa hạ sinh con thứ hai được ít ngày, vợ chồng Đặng Thu Thảo đã làm điều này cho Sophie nhân dịp 1/6 - Ảnh 4.

Hiện giờ Sophie đã hơn 2 tuổi, tỏ ra rất ra dáng và cực đáng yêu. Trước ngày Đặng Thu Thảo sinh cậu con trai thứ 2, cô vẫn thường xuyên đưa Sophie đi chơi, đi làm việc cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm