Chia tay vài tháng người yêu cũ vội mời cưới, cô gái bức xúc khi phát hiện danh tính cô dâu và “đính kèm” thú nhận sốc khác

"Vâng, bẵng đi một thời gian bỗng dưng hôm qua người yêu cũ nhắn tin mời cưới. Phải nói là bất ngờ lắm luôn nhưng mình vẫn bình tĩnh, mò vào facebook người yêu cũ để xem nó là ai, có xinh hơn mình không", cô nàng chia sẻ.

Hàng loạt bài học kinh nghiệm xung quanh chuyện "em gái mưa", "bạn gái thân" của bạn trai đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, biết là một chuyện nhưng lặp lại cái sai vẫn là câu chuyện khác. Một cô gái đã nhanh chân "thoát" được khỏi mối tình với anh bạn trai có cô bạn thân thiết quá mức. Thế nhưng, câu chuyện đâu có dừng lại ở đó.

"Ngày xưa người yêu cũ của mình lúc nào cũng mở miệng ra hô câu thần chú: 'Anh và cô ấy chỉ là bạn". Chẳng hiểu bạn bè gì mà cứ hễ giận dỗi người yêu là rủ bạn đi xem phim, đi ăn uống. Đến lúc mình linh cảm "mọc sừng" và quyết định chia tay thì anh ta vẫn cố thanh minh là anh và cô ấy chỉ là bạn thôi.

Vâng, bẵng đi một thời gian bỗng dưng hôm qua người yêu cũ nhắn tin mời cưới. Phải nói là bất ngờ lắm luôn nhưng mình vẫn bình tĩnh, mò vào facebook người yêu cũ để xem nó là ai, có xinh hơn mình không. Loanh quanh thế nào nó cưới luôn cái đứa ngày xưa hết sức thanh minh với mình là con đấy chỉ là bạn. Nói chung cũng chả sao vì đơn giản là nếu như chia tay mình rồi thì người yêu cũ có quyền đi tìm đứa khác. Nhưng vấn đề là cô kia đã có bầu với người yêu cũ của mình nên mới cưới. Chính cô ta còn nhắn tin cho mình là bầu hơn 2 tháng, tính ra vừa chia tay mình thì chúng nó đã có bầu với nhau ngay rồi, sợ thật. Này thì anh với cô ấy chỉ là bạn, chả hiểu bạn bè kiểu gì luôn".

Ảnh chụp Màn hình 2019-09-09 lúc 5

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đính kèm là những dòng tin nhắn mời cưới. Người ta có thể thấy được phía trên cùng là tin nhắn cuối khi họ chia tay, anh bạn trai vẫn khẳng định chỉ là bạn với cô gái tên Vân. Ấy vậy nhưng vài tháng sau, anh ta lại cưới chính cô Vân đó. "Anh và cô ấy chỉ là bạn" là câu nói mà rất nhiều bạn trai nói với người yêu.

70476931_387401075485610_5409255191822204928_n

Cưới vợ còn nhắn tin mời người yêu cũ thế này đây.

Nghe qua thì rất bình thường nhưng chắc chắn đa phần các nàng đều tỏ ra ngán ngẩm, không ưa chút nào. Chưa kể việc khi nào hai người cãi nhau thì cô bạn đó lại cùng đi ăn, đi xem phim với chính bạn trai mình. Như trong câu chuyện này, đành rằng chuyện hai người không còn liên quan đến nhau nữa thì thoải mái đi tìm người yêu khác là bình thường. Tuy nhiên, cảm giác của cô gái chắc chắn sẽ cực kỳ bực tức. Vừa chia tay cô, anh bạn trai cũ đã vội làm cho "cô bạn thân" có bầu ngay được. Chỉ nghĩ thôi đã thấy khó nuốt trôi rồi. Đã vậy anh ta lại còn thoải mái mời đám cưới như để khoe khoang vậy. Như thế này thì trách gì ngày xưa cô gái đã nghi ngờ về mối quan hệ trong sáng của cả hai và nhanh chóng chấm dứt mối tình này.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều chúc mừng cô gái nhanh chân thoát khỏi mối tình mà lúc nào người yêu cũng kè kè một "cô bạn thân" sẵn sàng đi chơi riêng, ăn riêng, xem phim riêng như thế. 

Số khác lại bày tỏ sự bực tức đối với những cô gái là "em gái mưa", "bạn gái thân" bởi có không ít cuộc tình tan vỡ mà nguyên nhân trực tiếp xảy ra ở họ. Đối với một mối quan hệ, đôi khi sẽ xuất hiện những nhân vật chẳng liên quan chen chân vào. 

Tuy vậy, dù gặp phải trường hợp nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng nên tỉnh táo suy xét vấn đề và nếu có thể thì hãy chủ động chấm dứt tình trước khi trở thành kẻ đáng thương vì bị lừa dối. Và những cô nàng quá thân thiết với bạn trai của ai đó, các bạn hãy suy nghĩ nhiều hơn và đừng khiến bản thân trở nên đáng ghét vì sự vô tư hoặc vô tư "có ý đồ" của chính mình nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm