Người yêu kể chuyện bạn thân có bầu, cô gái chưa kịp nghi ngờ thì anh chàng đã thú nhận, quyết định cuối mới gây sốc

Dẫu biết rằng ngoài tình yêu chúng ta vẫn rất cần tình bạn nhưng có lẽ cái gì cũng nên có giới hạn của nó, bởi ranh giới giữa tình bạn và tình yêu nó mong manh lắm!

Chia tay vì bạn trai xem trọng bạn thân là con gái hơn cả người yêu vốn không phải mô tuýp mới lạ. Mỗi người thường đưa ra những tình huống bị cô bạn thân của người yêu chọc cho tức điên lên phải nói lời chia tay.

Song mới đây, dân tình vừa được lắng nghe tâm sự của một bạn gái giấu tên và cảm thấy "trái đất như quay tròn" với tình cảnh trái ngang của cô nàng này. Có lẽ cô bạn gần như đã chịu đựng hết nổi sau "sự thật trái ngang" giữa mình và người yêu "tưởng cưới đến nơi" nhưng bỗng dưng tan vỡ vì chuyện chẳng ai ngờ.

1

Cô gái chẳng thể ngờ tình huống oái ăm này lại rơi vào mình. Ảnh minh họa

Cô gái đã kể lại câu chuyện giữa mình và người yêu để mọi người thấy mấu chốt dẫn đến chia tay trong mối tình này đều xuất phát từ một người mà ai cũng biết là ai.

"Đang yên đang lành thì bạn thân khác giới của bạn trai mình có bầu.

Ngẫm cũng chán, lúc đầu mình tính bóc phốt nhưng thôi, làm vậy thì lại tạo nghiệp sau này mình chịu chứ ai chịu nữa nên chỉ kể qua câu chuyện của mình. Mình năm nay năm cuối. Người yêu mình thì đi làm được 1 năm rồi, hơn mình 2 tuổi. 

Chúng mình yêu nhau 2 năm rồi không phải mấy tháng đâu nhé. Trong 2 năm yêu thì cũng có giận hờn vu vơ ghen ghét như các cặp đôi khác, rồi cũng có những lúc yêu đương sâu đậm có lúc rất lãng mạn như bất ngờ mua hoa, bất ngờ mua quà tặng mình… chẳng vì dịp gì. Rồi những cái nắm tay, cái ôm, cái hôn đầu tiên vì anh là mối tình đầu của mình. 

Có duy nhất 1 điểm là anh có bạn thân khác giới, 1 hội chơi với nhau 5 người, có cả nam cả nữ, 2 chị nữ và 2 anh nam. Thi thoảng hội đó đi đủ, khi thì chỉ có 3 người, khi chỉ có 2 người, khi chỉ có 4 người. Mình thấy hội đó chơi với nhau ổn, cái đó mình cảm nhận được thôi nên dù có bao nhiêu người mình cũng ko cấm đi, mình chỉ bảo là 'Anh làm gì thì làm cũng phải nghĩ đến suy nghĩ của em 1 chút', nó như 1 đòn đánh phủ đầu ấy mọi người à".

Screenshot_15

Bài viết của cô gái trẻ thu hút rất nhiều sự chú ý của người dùng mạng

Thế nhưng, cuộc tình đẹp lại chẳng hề suôn sẻ khi cách đây 5 tháng, người yêu cô nàng bất ngờ thông báo cô bạn thân có thai, đáng nói, chủ nhân cái thai đó chẳng ai khác lại chính là anh chàng này.

Suy sụp, gục ngã, cô gái òa khóc trong bữa cơm đang ăn dở. Đáng nói, chàng trai còn nêu rõ quan điểm sẽ chọn bạn thân để cưới vì còn có đứa bé. Cô gái chấp nhận dù lòng vô cùng đau khổ và tuyên bố lý do chia tay với bạn bè là do "2 người không hợp nhau".

Cô gái đúc kết rồi chốt lại: "Cách đây hơn 1 tháng thì 2 người ấy đã về 1 nhà, chuyện chị kia có bầu chắc có người biết người không nhưng nghĩ lại mình vẫn buồn quá. Lên đây tâm sự chút, nói chung là yêu anh nào giờ không có bạn thân bạn thủng khác giới gì hết!".

Ngay sau khi đăng tải, những dòng tâm sự này đã khiến nhiều người suy nghĩ, thậm chí ít nhiều "chột dạ" bởi người yêu mình cũng đang có bạn thân khác giới. Số khác thì đồng cảm với cô gái và cho rằng cô gái dù khổ đau nhưng cũng may mắn vì biết chuyện khi còn chưa cưới, bởi nếu cưới rồi mọi sự sẽ khổ sở hơn rất nhiều.

Có thể nói, tình bạn là một trong những điều quý giá nhất mà mỗi người trong chúng ta có thể có được trong cuộc sống. Sẽ thật hạnh phúc và may mắn nếu chúng ta có được một người bạn thân sẵn sàng ở bên mình những khi mình cần, ủng hộ mình bất chấp lý do, chia sẻ với mình mọi buồn vui giận hờn. Thế nhưng, tình bạn và tình yêu phải được phân biệt rạch ròi. 

Dẫu biết rằng ngoài tình yêu chúng ta vẫn rất cần tình bạn nhưng cái gì cũng nên có giới hạn của nó nếu bạn không muốn đánh mất thứ quý giá nhất đối với mình.     

Chia sẻ
Đọc thêm