6 món đồ chị em không nên ngại chi trả để cuộc sống công sở trở nên tốt đẹp hơn

Tuyệt đối không được tiếc tiền mà ham rẻ những thứ dưới đây nhé!

Tiết kiệm là quốc sách nhưng có những lúc chị em không nên tiếc đồng tiền bỏ ra để chi trả cho những món đồ cần thiết. Cùng theo dõi 6 thứ đồ “bất ly thân” dưới đây mà chị em mình không nên thiếu khi đi làm chốn công sở nhé.

1. Nước hoa

Không phải một thỏi son hay bất kỳ thứ đồ makeup nào khác, nước hoa chính là thứ đồ đầu tiên mà chị em phải đầu tư khi đi làm. Bạn có thể không xinh đẹp, không bỏ ra hàng tiếng đồng hồ mỗi sáng để tô tô điểm điểm nhưng việc trang bị một lọ nước hoa bên mình là điều bắt buộc. Thử tưởng tượng bạn đang đứng trong một thang máy nhồi nhét bao con người, mùi cơ thể của bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người ái ngại và cười đểu trong bụng. Điều này không chỉ khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Chính vì vậy, hãy sở hữu ngay một lọ nước hoa xịn sò để luôn thơm tho, tự tin và làm một người đồng nghiệp có tâm nhé.

6 thứ các chị em tuyệt đối đừng hà tiện chi trả để cuộc sống công sở trở nên tốt đẹp hơn - Ảnh 1.

2. Ví tiền

Ví tiền là vật dụng không thể thiếu với bất kỳ ai. Đừng ngại bỏ ra một khoản tiền cho thứ đồ nhỏ mà có võ này nhé chị em. Một chiếc ví nhỏ xinh chứa đựng rất nhiều giấy tờ quyền lực như giấy tùy thân, thẻ ngân hàng, phiếu giảm giá... và quan trọng nhất là tiền. Đừng não cá vàng đến mức nay không mang tiền liền vay của đồng nghiệp và rồi mất hút không trả lại. Đây là điều cấm kỵ nơi công sở. Hãy là người chủ động trong mọi hoàn cảnh nhé chị em ơi.

6 thứ các chị em tuyệt đối đừng hà tiện chi trả để cuộc sống công sở trở nên tốt đẹp hơn - Ảnh 2.

3. Đồ ăn trưa

Dân công sở thường lựa chọn ăn trưa bên ngoài vì độ tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên đừng vì thế mà chúng ta bỏ qua chất lượng của bữa ăn các nàng nhé. Có rất nhiều hàng quán mọc lên do nhu cầu ngày càng cao. Chúng ta hãy chọn lựa cẩn thận và chịu chi cho một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất. Nên nhớ, chỉ khi chiếc bụng được lấp đầy thì chúng ta mới làm việc hiệu quả được.

6 thứ các chị em tuyệt đối đừng hà tiện chi trả để cuộc sống công sở trở nên tốt đẹp hơn - Ảnh 3.

4. Khăn tay, giấy ăn

Nếu như đồ makeup được coi là “vũ khí bí mật” giúp chị em tự tin hơn thì khăn tay, giấy ăn được xem là vật dụng cứu cánh trong nhiều tình huống. Thấm mồ hôi, lau vết bẩn hay thậm chí là lau vết son môi bị hoen mỗi khi ăn xong. Đối với những người thường mang khăn tay, giấy ăn bên mình thường được mọi người đánh giá là đồng nghiệp tinh tế, cẩn thận và biết chăm chút bản thân.

Bạn thấy không, chỉ với một món tiền nhỏ nhưng giá trị thương hiệu của bạn trong mắt mọi người đã được nâng lên đáng kể rồi đấy.

6 thứ các chị em tuyệt đối đừng hà tiện chi trả để cuộc sống công sở trở nên tốt đẹp hơn - Ảnh 4.

5. Chăn, chiếu, gối

Nghe có buồn cười không khi chị em mình lại phải đầu tư những vật dụng này khi đi làm, chúng ta đi làm chứ có phải đi nghỉ dưỡng đâu mà lại cần chăn, chiếu làm gì? Ấy vậy mà lại vô cùng có lý đấy chị em ạ. Chị em mình thường tranh thủ một giấc ngủ trưa tạm bợ trên chiếc bàn làm việc rồi thức giấc trong trạng thái uể oải, mệt mỏi. Hãy trang bị ngay một combo chăn - chiếu - gối để có một giấc ngủ trưa lý tưởng nhé. 30 phút ngủ trưa ngon giấc sẽ giúp chị em chúng mình làm việc năng suất hơn nhiều.

6. Văn phòng phẩm

Hãy là một người đồng nghiệp biết điều bằng cách ý thức mang những đồ dùng như bút bi, tẩy, dây chun buộc tóc,... Những đồ dùng này tưởng chừng như vô giá trị nhưng chị em công sở lại rất hay sử dụng. Đừng để lúc nào cũng quên quên nhớ nhớ rồi lại mượn người khác và không trả lại. Bạn nên biết rằng, đôi khi người ta đang thực sự cần đồ dùng này nhưng lại ngại đòi chỉ vì đồ vật có giá trị không lớn. Một lần thì được nhưng nhiều lần thì sẽ khiến người khác rất khó chịu đấy nhé.

6 thứ các chị em tuyệt đối đừng hà tiện chi trả để cuộc sống công sở trở nên tốt đẹp hơn - Ảnh 5.

Đừng biến mình trở thành một kẻ bủn xỉn chỉ vì không biết mua đúng cách những đồ trên bạn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm