Chỉ với hành động này của Tăng Thanh Hà đã hé lộ mối quan hệ với "em dâu tương lai" Linh Rin thế nào

Trước đó không lâu Linh Rin đã ra mắt cả gia đình bạn trai.

Tối ngày 30/8 vừa qua, Phillip Nguyễn đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn gái Linh Rin

Phillip Nguyễn hẹn hò một hội bạn tới biệt thự để tạo bất ngờ cho bạn gái. Ngay sau đó, em chồng Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ một bức hình đứng ôm chặt bạn gái rồi nhắn gửi lời yêu thương. 

Tuy đã kết thúc hai ngày, nhưng mới đây trên một tài khoản tiktok có đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Linh Rin vui mừng nhận chiếc bánh kem cũng như những lời chúc sinh nhật từ bạn bè xung quanh. Điều đáng chú ý chính là sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà trong đoạn clip này. 

Tăng Thanh Hà xuất hiện và hát mừng sinh nhật Linh Rin - bạn gái Phillip Nguyễn.

Chỉ với hành động này của Tăng Thanh Hà cũng đủ biết mối quan hệ giữa Linh Rin cùng Phillip Nguyễn sâu sắc tới mức nào - Ảnh 2.

Trong đoạn clip này, Tăng Thanh Hà ngồi từ xa nhưng vẫn dễ dàng thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài nổi bật. Người đẹp liên tục vỗ tay hát mừng sinh nhật bạn gái của em chồng. Chỉ với hành động này của Tăng Thanh Hà cũng đủ hiểu mối quan hệ giữa Linh Rin và Phillip Nguyễn gắn bó sâu sắc tới mức độ nào, khi người đẹp thân thiết với cả chị dâu bạn trai.

Chỉ với hành động này của Tăng Thanh Hà cũng đủ biết mối quan hệ giữa Linh Rin cùng Phillip Nguyễn sâu sắc tới mức nào - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm