Tiên Nguyễn, Phillip Nguyễn thì luôn khen ngợi Hà Tăng hết lời, còn đây là cách chị chồng cư xử với nữ diễn viên

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ

Mối quan hệ của Hà Tăng và các thành viên trong gia đình nhà chồng luôn khiến công chúng tò mò.

Suốt nhiều năm làm dâu của gia đình hào môn, Tăng Thanh Hà luôn chứng minh sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế với những thành viên bên nhà chồng. Đó là lý do cô rất được lòng các em chồng là Tiên Nguyễn, Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn.

Tuy nhiên, Louis Nguyễn còn có một người chị gái là Stephanie Nguyễn và dân tình cũng rất tò mò về mối quan hệ của người này với cô em dâu Hà Tăng.

Mới đây, Stephanie Nguyễn đã tổ chức tiệc sinh nhật 2 tuổi cho con gái, nhưng điều bất ngờ nhất là cô đã chia sẻ quà sinh nhật của con mình cho các con của Hà Tăng. Trên mạng xã hội, cặp chị chồng - em dâu này còn có màn tương tác khiến ai cũng ngưỡng mộ quan hệ giữa hai người.

Tăng Thanh Hà story chúc mừng sinh nhật cháu gái cùng clip khoe món quà xinh xắn. Đáp lại, Stephanie Nguyễn cũng cảm ơn Hà Tăng đã tặng quà cho con gái mình. Có thể thấy "ngọc nữ" và chị gái chồng tương tác rất thân thiết, gần gũi. Điều này cũng ngầm chứng minh Hà Tăng được lòng gia đình chồng như thế nào.

Tiên Nguyễn, Phillip Nguyễn thì luôn khen ngợi Hà Tăng hết lời, còn đây là cách chị chồng cư xử với nữ diễn viên - Ảnh 2.

Trước đó, Stephanie còn hướng dẫn Hà Tăng làm rất nhiều món ăn ngon. Nữ diễn viên cũng nhiều lần khoe về sự khéo tay, đảm đang của chị chồng.

Tiên Nguyễn, Phillip Nguyễn thì luôn khen ngợi Hà Tăng hết lời, còn đây là cách chị chồng cư xử với nữ diễn viên - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm