Chỉ vì muốn níu kéo mà cô gái đã đồng ý làm việc này để chiều ý người yêu và nhận lại một bài đọc đau xót

Đến bây giờ, cô vẫn chưa thể quên những kí ức đáng sợ mà anh ta đã gây ra cho cô...

Tôi gặp Lawrence tại đám cưới một đồng nghiệp và nhanh chóng bị cuốn hút bởi ngoại hình và tính cách phóng khoáng của anh ấy. Anh chàng này là một người chu đáo và hiểu tâm lý phụ nữ. Chúng tôi quyết định trao đổi số điện thoại và chỉ sau vài lần nói chuyện, cả hai đã khá thân thiết. Khi được ngỏ lời, tôi rất vui mừng và nhanh chóng đồng ý.

Khi mới yêu, Lawrence đối xử với tôi như một bà hoàng. Mọi chuyện với tôi rất tuyệt vời và anh ta luôn là người kiên nhẫn, chiều chuộng tôi mọi thứ. Tôi cứ ngỡ mối quan hệ này là điều bấy lâu mình ao ước, thế nhưng sự ngọt ngào đó không kéo dài lâu. Tôi thuộc tuýp người cổ điển và không muốn mọi thứ diễn ra quá nhanh. Chính vì vậy, khi Lawrence đề nghị tới sex, tôi đã từ chối. Đây là thời điểm đánh dấu mọi thứ xấu đi đáng kể trong mối quan hệ của tôi.

Những yêu cầu vô lý

Một ngày nọ, tôi nhận được tin nhắn của Lawrence với nội dung muốn chia tay. Tôi đã dành tất cả tâm trí và tình cảm thậm chí cả tiền bạc vào mối quan hệ này nên khi nhận được tin nhắn, tôi khá bàng hoàng. Không chỉ sửng sốt và ngạc nhiên, tôi còn không muốn mất đi người mà mình đã dành bao nhiêu tình cảm trong suốt quãng thời gian dài. Thậm chí, tôi còn giúp đỡ Lawrence về mặt tài chính bởi gần đây anh ta đã thất nghiệp.

Tôi tìm mọi cách để níu kéo và hỏi liệu có điều gì tôi có thể làm để sửa chữa mối quan hệ này không. Lawrence muốn tôi chứng minh tình cảm của mình bằng một bức ảnh selfie gợi cảm. Không chần chừ gì, tôi gửi cho anh ấy một bức ảnh toàn thân với bộ đồ lót gợi cảm nhất của mình. Lawrence tỏ ra khá vui và thích thú với những gì nhận được. Tôi tưởng rằng mọi chuyện đã được giải quyết thế nhưng nào ngờ đó chỉ là bắt đầu của những điều đáng sợ tôi phải đối mặt.

Chỉ vì muốn níu kéo mà cô gái đã đồng ý làm việc này để chiều ý người yêu và nhận lại một bài đọc đau xót - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trong vài tuần tiếp theo, tôi liên tục gửi những bức ảnh của mình theo yêu cầu của Lawrence. Phần lớn đều là những bức ảnh gợi cảm với đồ lót hoặc bán khỏa thân. Khi nghĩ lại quãng thời gian này, tôi thấy như mình đã quá mù quáng. Tất cả những gì tôi làm là muốn níu kéo Lawrence và duy trì mối quan hệ này. Tuy vậy, tôi đã sai lầm ngay từ đầu.

Quyết định sai lầm

Sau khi nhận khá nhiều những bức ảnh từ tôi, Lawrence lại đòi hỏi những bức ảnh khỏa thân hoàn toàn. Không hề do dự, tôi liền gửi ngay cho anh ta. Tôi thấy mình thật ngu ngốc khi không nghĩ tới những rắc rối mà mình có thể gặp phải nếu những bức ảnh này bị rò rỉ và người ngoài thấy được. Tuy vậy, lúc đó tôi chỉ cho rằng điều này sẽ cứu vãn mối quan hệ đang có chiều hướng đổ vỡ và Lawrence sẽ lại yêu chiều và chăm chút tôi như những ngày đầu mới quen. Tôi cho rằng những điều tôi làm đủ để Lawrence hứng thú và không còn nhắc đến "chuyện yêu" nữa. Tuy vậy, một ngày nọ, anh ta lại đòi hỏi và điều này khiến tôi thất vọng vô cùng. Khi không được chấp nhận, Lawrence dọa sẽ tung những bức ảnh nóng của tôi lên mạng và gửi cho những người thân của tôi. Vào thời điểm đó, tôi cũng đã hết tiền tiết kiệm và không thể cung cấp cho anh ta nữa.

Hành động này của Lawrence khiến tôi tỉnh ngộ. Tôi nhận ra đây không phải con người mà tôi có thể dành tình cảm và trao gửi sự tin tưởng. Anh ta liên tục làm phiền và quấy rối tôi với những tin nhắn hăm dọa tung ảnh nóng lên mạng. Khoảng thời gian đó thực sự là thảm họa với tôi. Không những bị mất ngủ, tôi còn phải đối mặt với chứng trầm cảm và sụt cân nghiêm trọng.

Giải pháp cuối cùng

Tôi quyết định nói chuyện với người thân và bạn bè để tìm sự trợ giúp. Mọi người khuyên tôi nên báo cảnh sát để chấm dứt mọi chuyện. Dù khá lưỡng lự, cuối cùng tôi cũng thực hiện phương án này. Với những chứng cứ rõ ràng từ tin nhắn, Lawrence nhanh chóng bị cảnh sát "hỏi thăm". Sau đó, những bức ảnh của tôi cũng được thu hồi và xóa bỏ. Dù không lấy lại được tiền nhưng tôi lại nhận được một bài học vô cùng quý giá về lòng tin. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ làm những việc ngốc nghếch như vậy nữa.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm