Phải chăng vì thói quen ăn mặc gợi cảm mà tôi mãi chẳng thể tìm nổi một người bạn trai tử tế

Liệu đàn ông bây giờ chỉ nhìn bên ngoài mà đến với phụ nữ sao? Chẳng lẽ sexy quá cũng là một cái tội? Có bạn trai bây giờ khó thật.

Năm nay tôi 25 tuổi, tôi tự thấy mình không phải là loại con gái không có não hay dễ dãi. Đơn giản vì tôi có một công việc tại một công ty truyền thông, thời gian rảnh cuối tuần tôi đi làm pha chế tại một nhà hàng. Tôi có ngoại hình dễ nhìn chứ không dám khẳng định là xinh. Tuy nhiên, trong đầu tôi luôn có một câu hỏi rằng tại sao mãi mà tôi không thể có bạn trai như ý muốn, trong khi những gã đến với tôi đa số chỉ vì vẻ bề ngoài hoặc có ý nghĩ không đàng hoàng với tôi?

Vốn sở hữu gương mặt lai Tây và có ngoại hình tương đối ổn, tôi thích mặc những bộ trang phục có thể phô diễn đường cong một cách vừa phải cũng như những gì gọn gàng. Mặc dù có sự khác biệt trong phong cách ăn mặc cùng những tư tưởng khá Tây, cởi mở trong công việc, nhưng trong tình yêu, tôi hoàn toàn nghiêm túc khi đến với một ai đó chứ không hề có tư tưởng "ăn cơm trước kẻng" hay quan hệ tình dục trước hôn nhân. Chính vì vậy, mặc dù đã từng có 2 người bạn trai và hẹn hò một loạt chàng trai khác trong suốt hai năm qua, tôi vẫn còn trinh trắng và có cảm giác khá "tụt hậu" so với bạn bè. Tôi vẫn lẻ bóng mỗi khi đi làm về hay vào dịp cuối tuần. 

Phải chăng vì thói quen ăn mặc gợi cảm mà tôi mãi chẳng thể tìm nổi một người bạn trai tử tế - Ảnh 1.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Dẫu mọi người có nói là quan hệ tình dục trước hôn nhân sẽ giúp người con gái trở nên tự tin và hấp dẫn hơn hẳn, nhưng tôi không tin, bởi đàn ông bây giờ vốn ích kỷ mà. Khi muốn chuyện ấy thì hết sức ngon ngọt, nhưng khi có được nhau rồi thì chắc gì tình cảm vẫn còn? Bao nhiêu chàng trai sẽ thực sự hạnh phúc khi vợ mình không còn trinh trước ngày cưới?

Đa phần các chàng trai khi hẹn hò với tôi dạo gần đây đều vì vẻ ngoài ăn mặc sexy và muốn ngủ với tôi ngay từ lần gặp đầu tiên, dẫu vậy, tôi chỉ thẳng thừng từ chối những lời khiếm nhã ấy. Có lúc tôi còn hất nước vào mặt một người đàn ông tại quán cà phê. Nhiều khi, tôi mất niềm tin vào đàn ông kinh khủng khi họ chỉ đến với tôi vì những mối quan hệ xác thịt ấy. Những hành động tình cảm thông thường giữa các cặp đôi sao mà tôi thấy xa xỉ quá. Chẳng lẽ, sexy xinh đẹp cũng là một cái tội, chẳng lẽ hiếm người đàn ông nào chịu tìm hiểu bên trong tâm hồn để yêu tôi thay vì cứ chằm chằm bên ngoài như thế?

Chia sẻ
Đọc thêm