Chi Pu tiếp tục làm "đóa hoa hồng", tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu

Dù có phần trình diễn khá hoành tráng nhưng Chi Pu vẫn bị soi là có khả năng hát nhép vì giọng ca bất ngờ ổn định hơn bình thường.

Sau phần trình diễn tại Chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Chi Pu tiếp tục mang ca khúc Đóa hoa hồng đến show diễn Into The Dark của NTK Đỗ Long. Chi Pu cho biết, cô đã kết hợp cùng producer Masew và biên đạo Bảo Bảo để dàn dựng tiết mục sao cho ấn tượng nhất.

Chi Pu hát "Đóa hoa hồng" trong show diễn của Đỗ Long

Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 2.
Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 3.
Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 4.

Chi Pu.

Dựa trên vũ đạo "độc, lạ, dị" của biên đạo Lê Vinh, Bảo Bảo đã dựng lên hoạt cảnh "Người đẹp và quái vật". Trong đó, Chi Pu đóng vai người đẹp, ngơ ngác dạo bước và nhảy múa giữa rừng chân dài của show diễn.

Phối lại ca khúc gốc theo phong cách dàn nhạc (orchestra) là cách làm được nhiều ca sĩ lớn của Kpop áp dụng cho sản phẩm của mình, trong đó có BigBang, Piko Taro (Pen Pineapple Apple Pen)… Tuy nhiên, ekip Chi Pu đã sáng tạo kết hợp orchestra và đoạn drop của ca khúc để tạo nên sự mới lạ. Hiện tại, Chi Pu cho biết cô đang tích cực luyện tập để mang đến phần trình diễn ấn tượng hơn nữa trên sân khấu có nhiều nghệ sĩ Việt và Hàn trong tháng 7.

Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 5.
Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 6.

Tuy nhiên, những sự cố gắng của Chi Pu không phải lúc nào cũng nhận về nhiều bình luận tích cực từ khán giả. Với cả phần trình diễn tại Chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và show diễn Đỗ Long, Chi Pu đều bị đồn là hát nhép. Sự nghi ngờ này xuất phát từ việc 2 màn trình diễn đều... quá tốt. Khán giả so sánh với những tiết mục hát live trước đó của Chi Pu và đưa ra nhận định này. Dẫu vậy vẫn có một số khán giả đứng ra bênh vực Chi Pu và cho rằng không nên quá khắt khe với cô gái trẻ.

Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 7.
Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 8.
Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 9.
Chi Pu tiếp tục làm đóa hoa hồng, tự tin trình diễn giữa dàn siêu mẫu - Ảnh 10.

Bởi ngoài giọng hát, Chi Pu có sự đầu tư nghiêm túc về hình ảnh. Chi Pu hiện là một trong những người đẹp hát lưu lại nhiều dấu ấn nhất làng giải trí.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm