Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam

Chi Pu diện trang phục khỏe khoắn nhưng không kém phần sexy, quyến rũ trên sân khấu tập luyện cho đêm Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 1.

Chỉ còn vài tiếng nữa Đêm Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra tại FLC Quy Nhơn. Ban tổ chức, các thí sinh cùng dàn ca sĩ đã ráo riết tập luyện cho những màn biểu diễn ấn tượng, hoành tráng.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 2.

Trong buổi tổng duyệt Chi Pu diện áo crop top khoe eo thon nhảy cực sung trong màn biểu diễn của mình.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên Chi Pu biểu diễn ca khúc Đoá hoa hồng trên sóng truyền hình trực tiếp do đó khâu dàn dựng và tập luyện được Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chăm chút khá kĩ càng.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 4.

Cận cảnh vòng eo thon gọn đáng mơ ước của Chi Pu.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 5.

"Chi Pu là một cô gái trẻ, xinh đẹp và cá tính mạnh mẽ, dám sống cùng đam mê. Cô ấy xứng đáng được trân trọng, trao thời gian và cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện và tỏa sáng. Tôi tin phần trình diễn của Chi Pu và các thí sinh sẽ đẩy cảm xúc lên cao trào" - Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 6.

Đêm CKPN HHVN 2018 với chủ đề "Hương" mang một ý nghĩa tròn trịa để diễn tả vẻ đẹp của một bông hoa, không chỉ thỏa mãn thị giác mà còn lay động cảm xúc của mỗi người. Một bông hoa cao quý phải có đủ sắc và hương cũng giống như một người phụ nữ đẹp không chỉ có ngoại hình mà còn có cả cốt cách lẫn tâm hồn.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 7.

Tất cả các yếu tố dàn dựng sân khấu đều nhằm tôn vinh thí sinh. Sân khấu sẽ là khu vườn, các ca sĩ cũng góp sắc hương qua lời ca tiếng hát nhưng chính các thí sinh sẽ là những bông hoa rực rỡ nhất, nổi bật nhất.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 8.

Ngoài các phần thi truyền thống như áo dài, áo tắm, dạ hội thì năm nay các thí sinh sẽ có các phần thi đồng diễn với áo bà ba trong 1 ca khúc dân ca Nam Bộ rất quen thuộc.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 9.

Với những bước đi tự tin, dạn dĩ, các thí sinh đã sẵn sàng để tỏa sáng trong các phần thi của đêm nay. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng Chung kết HHVN 2018.

Chi Pu khoe eo thon săn chắc trên sân khấu tập luyện cho Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam - Ảnh 10.

"Tôi muốn những vòng Chung khảo từng khu vực sẽ mang dấu ấn, văn hóa truyền thống đặc sắc của từng vùng miền, làm cho bức tranh văn hóa được đầy đủ sắc màu qua sự thể hiện của chính các thí sinh" - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm