Chi Pu gây bất ngờ khi hát "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm

Dù đã có nhiều tiến bộ so với trước đây nhưng Chi Pu vẫn bị không ít khán giả chê là hát chưa tốt.

Trong buổi offline của mình, Chi Pu đã gây bất ngờ cho khán giả khi hát ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm. Vì là lần đầu tiên công khai hát Người hãy quên em đi nên Chi Pu không tránh khỏi những sai sót. Các pha gằn giọng, luyến láy của Chi Pu bị một số khán giả chê là chưa được nuột nà.

Chi Pu gây bất ngờ khi hát Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Chi Pu trong buổi offline.

Chi Pu gây bất ngờ khi hát "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm

Dẫu vậy, so với những màn khoe giọng trước đó, Chi Pu đã có nhiều tiến bộ. Các fan của Chi nhận xét rằng: "Chi Pu hát không quá tệ, không đến mức quá phô như trước đây", "Ai rồi cũng khác, Chi Pu cần có thời gian để trau dồi khả năng thanh nhạc", "Nếu một người đẹp khác hát hò, chắc chắn họ không bị chê nhiều như Chi Pu. Tôi có cảm giác là cô gái này làm chuyện gì cũng bị chê", "Giọng hát không quá xuất sắc, nhưng cũng không đến nỗi nào. Mọi người nên mở lòng với cô ấy nhiều hơn".

Chi Pu vừa có cuộc trở lại với ca khúc Đóa hoa hồng. Giống như các sản phẩm âm nhạc từng ra mắt trước đó, lần này Chi Pu cũng khuấy động dư luận bởi loạt vũ đạo ma quái, kỳ dị. Chi Pu cũng chia sẻ sau MV Đóa hoa hồng thì trong năm 2018, cô và ekip sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc với concept xuyên suốt mang tên Mind Game.

Theo đó, các sản phẩm sẽ có mối liên kết với nhau về nội dung, concept hình ảnh, thông điệp ẩn qua các mật mã. Dự án hứa hẹn sẽ đem tới sự mới mẻ và thú vị cho khán giả khi theo dõi.

Chi Pu gây bất ngờ khi hát Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm - Ảnh 3.
Chi Pu gây bất ngờ khi hát Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Hình ảnh của Chi Pu trong MV "Đóa hoa hồng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm