Chi Pu sẽ hát trong phần thi bikini ở Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam 2018

Ban tổ chức HHVN 2018 vừa công bố Chi Pu sẽ tham gia biểu diễn tại đêm Chung khảo phía Nam sắp tới.

Đêm Chung khảo Phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018) với chủ đề "Hương" sẽ là đêm khai hội nhan sắc HHVN 2018. Với chủ đề này, sân khấu và các tiết mục sẽ được dàn dựng như một khu vườn để các cô gái tỏa hương khoe sắc.

Chi Pu cùng ca khúc "Đóa hoa hồng" sẽ thể hiện một loài hoa quyến rũ, mạnh mẽ được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa, ở phần trình diễn áo tắm. Trước những thông tin tranh luận sôi nổi về việc có nên bỏ phần thi áo tắm ở các cuộc thi hoa hậu hay không, BTC HHVN cũng như đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã có quan điểm rất rõ ràng là không nên bỏ. "Phụ nữ là biểu tượng phái đẹp và họ có quyền được thể hiện mình, tỏa sáng trên sân khấu một cách hiện đại, văn minh, đó là tiếng nói của nữ quyền. Chi Pu là cô gái trẻ mạnh mẽ, tài năng, có quyết tâm theo đuổi đam mê và xinh đẹp, rất phù hợp để chuyển tải thông điệp này" - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ lý do tin tưởng mời Chi Pu ở phần trình diễn nóng bỏng nhất này.

Chi Pu sẽ hát trong phần thi bikini ở Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.
Chi Pu sẽ hát trong phần thi bikini ở Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Chi Pu sẽ cùng nhiều ca sĩ khác như Mỹ Linh, Lam Trường, Ái Phương... biểu diễn trong Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đêm Chung khảo phía Nam diễn ra lúc 20h ngày 23/6 tại FLC Quy Nhơn, quy tụ dàn ca sĩ nổi tiếng: Mỹ Linh, Lam Trường, Chi Pu, nhóm MTV, Ái Phương, Như Huỳnh, Cao Công Nghĩa, Jang Mi, nghệ sĩ violon Hoàng Rob, Hoàng Hồng Ngọc...

Chi Pu sẽ hát trong phần thi bikini ở Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Dàn ca sĩ sẽ biểu diễn trong đêm Chung khảo phía Nam.

Tổng đạo diễn chương trình Chung khảo Phía Nam HHVN 2018, ông Hoàng Nhật Nam chia sẻ thêm: "Chi Pu chính là mảnh ghép cuối cùng giúp phần trình diễn của Chung khảo phía Nam sẽ đa màu sắc phong cách. Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 sẽ là một đêm khai hội nhan sắc đậm hương tròn vị".

Chia sẻ
Đọc thêm