BÀI GỐC Nhìn món quà "khủng" mà chồng sẽ tặng trong đám cưới của bạn gái cũ mà tôi sửng sốt

Nhìn món quà "khủng" mà chồng sẽ tặng trong đám cưới của bạn gái cũ mà tôi sửng sốt

Món quà đó, tôi thật sự không hiểu nổi, chồng trả ơn hay là còn vấn vương tình cảm với tình cũ?

2 Chia sẻ

Chỉ một tháng sau đám cưới, vợ đã đi công tác dài ngày, vào bệnh viện thăm người quen mà tôi "chết đứng" khi thấy cô ấy

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trên tay cô ấy cầm một xấp giấy tờ, có vẻ là kết quả xét nghiệm gì đó.

Tôi và vợ quen nhau rồi nên duyên nhờ sự giới thiệu của người quen. Tuổi tác không còn trẻ nên chúng tôi cưới khá gấp, sau đám cưới cũng muốn sinh con ngay. Ai mà ngờ vừa cưới được một tháng, cô ấy lại thông báo sẽ đi công tác khoảng 2 tuần hoặc hơn tùy tình hình công việc.

Tôi bực dọc bảo vợ gác lại công việc, lớn tuổi rồi không sinh con còn đợi đến bao giờ? Nhưng vợ khăng khăng không nghe, cứ xách hành lý lên đường. Tôi tức nên chẳng buồn gọi điện hỏi thăm, mặc kệ cô ấy.

Qua mấy hôm, tôi vào bệnh viện thăm người quen bị bệnh thì phải giật mình ngã ngửa khi nhìn thấy vợ. Trên tay cô ấy cầm một xấp giấy tờ, có vẻ là kết quả xét nghiệm gì đó. Trông thấy tôi, vợ tái mặt hốt hoảng. Tôi hỏi thì cô ấy lấm lét giấu hết mấy tờ giấy kia ra sau lưng.

Biết vợ có chuyện dối mình, tôi lao lên giật lấy bằng được để xem thì phải choáng váng khi biết được một sự thật. Vợ tôi bị K tuyến giáp, đợt này cô ấy muốn phẫu thuật rồi làm xạ trị. Từ đầu đến cuối hoàn toàn muốn lén lút làm, không tiết lộ cho chồng và gia đình chồng một điều gì! Nên cô ấy mới báo rằng đi công tác 2 tuần hoặc có thể dài hơn!

Tôi tức giận vô cùng vì vợ giấu bệnh từ trước đám cưới. Trách móc thì cô ấy bảo bệnh này chữa khỏi được, cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Xạ trị xong khỏi hẳn, rồi đợi khoảng nửa năm là mang thai được nên không thể tính là cô ấy lừa tôi.

Tôi có tìm hiểu về căn bệnh ấy thì quả thật như lời vợ tôi nói. Nhưng đó mới là lý thuyết, còn thực tế thế nào thì ai mà biết được. Tôi 34 tuổi rồi, bố mẹ chưa có cháu bế nên ông bà sốt ruột lắm.

Tôi khó nghĩ quá, chia tay vợ lúc này thì không đành. Nhưng nếu tiếp tục chung sống, sau này không được như mong muốn mới ly hôn thì càng khó hơn. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm