Nhắn tin hỏi người yêu cũ của chồng chưa cưới về số tiền nợ, chị ấy tiết lộ bí mật động trời khiến tôi muốn buông xuôi

Em sững sờ, nửa tin nửa ngờ về những gì mà người yêu cũ của chồng chưa cưới tiết lộ.

Em và Phi sắp cưới. Dù mới yêu 9 tháng nhưng em cảm nhận anh là người đàn ông tốt. Chỉ là anh vẫn đang nợ người yêu cũ hơn 200 triệu. Anh có nói với em chuyện này. Em đã nhắn tin hỏi chị ấy và nhận được câu trả lời sốc óc. Giờ em lại phân vân khủng khiếp. Nếu như anh đúng như những gì chị ấy nói thì là gã đàn ông chẳng ra gì, tệ hại đến mức bỏ rơi người yêu 3 năm, từng đồng cam cộng khổ để cưới em. Hơn thế, anh còn đào mỏ và tính toán đến đáng sợ. Em hoảng quá. Nên cưới hay không đây?

Nhắn tin hỏi người yêu cũ của chồng chưa cưới về số tiền nợ, chị ấy tiết lộ bí mật động trời khiến em muốn "quay xe" - Ảnh 1.

Ảnh 1

Nhắn tin hỏi người yêu cũ của chồng chưa cưới về số tiền nợ, chị ấy tiết lộ bí mật động trời khiến em muốn "quay xe" - Ảnh 2.

Ảnh 2

Nhắn tin hỏi người yêu cũ của chồng chưa cưới về số tiền nợ, chị ấy tiết lộ bí mật động trời khiến em muốn "quay xe" - Ảnh 3.

Ảnh 3

Nhắn tin hỏi người yêu cũ của chồng chưa cưới về số tiền nợ, chị ấy tiết lộ bí mật động trời khiến em muốn "quay xe" - Ảnh 4.

Ảnh 4

Nhắn tin hỏi người yêu cũ của chồng chưa cưới về số tiền nợ, chị ấy tiết lộ bí mật động trời khiến em muốn "quay xe" - Ảnh 5.

Ảnh 5

Nhắn tin hỏi người yêu cũ của chồng chưa cưới về số tiền nợ, chị ấy tiết lộ bí mật động trời khiến em muốn "quay xe" - Ảnh 6.

Ảnh 6

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm