Người chị miền Tây và khoảnh khắc khua chân trên xuồng máy "ngầu" như phim hành động khiến dân mạng phục sát đất

Khoảnh khắc người chị miền Tây đưa chân vào phần máy nổ của chiếc xuồng khiến cư dân mạng ngay lập tức liên tưởng đến những bộ phim hành động của Hollywood.

Miền Tây sông nước là một vùng đất yên bình và người dân nơi đây thì cực kỳ dễ mến. Đặc biệt là những người phụ nữ, họ đa tài và đảm đang đến mức người khác nhìn vào chỉ biết thầm ngưỡng mộ.

Mới đây, khoảnh khắc một chị gái chạy chiếc xuồng máy trên sông trong tư thế đứng, chân của chị gác lên phần máy nổ vô cùng dũng mãnh hệt như phim hành động đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Hỏi ra mới biết, ở miền Tây, không phải chỉ mình chị mới có biệt tài đó.

Người chị miền Tây trổ tài chạy xuồng máy cứ phải gọi là như phim hành động luôn nha mọi người! Nguồn video: @DronieTom

Có thể thấy, không chỉ hành động quyết liệt mà ngay cả thần thái của chị cũng vô cùng uy nghi. Nhìn chị là có khi dân tình cũng đoán ngay ra chị là nữ tướng trong nhà rồi đó.

Tuy nhiên, dù trông chị rắn rỏi vậy nhưng sao cái nét dễ thương của người miền Tây vẫn cứ đặc sệt nơi chị thế nhỉ?

Từ xa xa nhìn lại là bóng dáng của chị gái đang chạy xuồng máy trên sông mà cứ như đi trên bộ vậy.

Phía dưới video, rất nhiều bình luận đã được để lại thể hiện sự ngưỡng mộ đối với biệt tài của chị. Đi trên sông nước vốn đã chòng chành thì giờ đây lại trong tư thế đứng cực "ngầu" như thế thì đúng là quá ấn tượng rồi.

Mà hỏi ra thì mới biết, ở miền Tây, số người làm được như chị cũng không hề ít, bởi xuồng là phương tiện đi lại chính của người ta mà!

Chị gái miền Tây và khoảnh khắc khua chân  trên xuồng máy "ngầu" như phim hành động khiến dân mạng phục sát đất - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm