Chồng nhậu say không biết trời đất là gì, vợ phải đến tận nơi cột lại chở về khiến dân mạng vừa cười vừa lo

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ đang cố gắng thao tác chằng buộc một người đàn ông ở phía sau chiếc xe máy. Tấm hình ngay lập tức được chú ý vì quá lạ lẫm và gây tò mò.

Người đàn ông cao lớn phải "chịu trận" để một phụ nữ dùng dây buộc phía sau xe máy rồi chở đi, nguyên nhân chỉ có thể là điều này - Ảnh 1.

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội.

Người đăng tấm ảnh này chia sẻ rằng, vì anh chồng đi nhậu với bạn bè, say xỉn đến mức không còn biết gì nữa nên mới gọi vợ đến đón. Và khi chị vợ đến thì vì không có cách nào nên mới đành chằng buộc ông chồng ở phía sau xe máy như vậy.

Thực sự thì khi mới nhìn, ai cũng thấy tình huống này rất hài hước nhưng khi suy nghĩ sâu xa hơn thì lại thấy tội nghiệp cho người phụ nữ quá. Vì anh chồng rượu chè mà lại thành ra phải gánh hậu quả như thế.

Tuy nhiên, ở một góc độ khác thì cư dân mạng cũng không đồng tình với cách làm của chị ấy cho lắm, bởi dù thế nào đi về như vậy cũng rất nguy hiểm cho cả hai người. Cách làm tốt nhất lúc này chắc là nên để anh ấy nằm tại chỗ cho tỉnh rượu rồi cùng về.

Người đàn ông cao lớn phải "chịu trận" để một phụ nữ dùng dây buộc phía sau xe máy rồi chở đi, nguyên nhân chỉ có thể là điều này - Ảnh 2.

Cứ thế này mà đi về thì cũng rất nguy hiểm đó nha!

Hiện tại, hình ảnh này vẫn tiếp tục gây xôn xao nhưng một bộ phân cư dân mạng cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là một trò vui của ai đó bày ra. Và rất mong đó là trò vui thật để không có sự nguy hiểm nào xảy ra với cặp vợ chồng này.

Chia sẻ
Đọc thêm