Chị em phát hoảng khi biết mục đích trộm hàng trăm bộ đồ lót của người đàn ông này

Để thỏa mãn sở thích lập dị của mình, anh chàng này đã thực hiện hơn 50 vụ trộm và mang về 200 món đồ lót nữ.

Tomohiro Honma - anh chàng độc thân 31 tuổi người Nhật vừa bị bắt giữ vì một sở thích kì lạ, ăn cắp đồ lót phụ nữ. Nhân viên cửa hàng nội y đã buộc tội anh này lấy trộm 12 sản phẩm được bày bán trong hàng. Sau khi khám xét, cảnh sát đã bất ngờ khi tìm thấy hơn 200 món đồ lót trong nhà anh ta.

Truyền thông địa phương cho biết, Honma bắt đầu hành vi lập dị này của mình từ đầu năm nay. Anh ta lấy trộm những món đồ lót được treo trên ban công tầng hai của căn hộ nơi mình sống tại phường Takatsu, quận Kanagawa, Tokyo.
 
"Bộ sưu tập" hoành tráng gồm hơn 200 món đồ lót của Honma

Sau khi bị khám xét nhà và phát hiện tích trữ hơn 200 bộ đồ lót nữ, Honma thừa nhận đã thực hiện hành vi này ít nhất 50 lần. Giải thích tại đồn cảnh sát Takatsu, anh ta cho biết: “Tôi thích đồ lót của phụ nữ. Tôi làm điều này để thỏa mãn dục vọng của bản thân”.

Cách đây một tháng, một vụ trộm tương tự đã xảy ra ở London. Một người đàn ông tên Pablo Munoz đã đánh cắp hơn 1.000 bộ đồ lót mang thương hiệu Victoria’s Secret với tổng trị giá lên tới 18.000 euro (tương đương 430 triệu đồng), nhưng thay vì bán đi để kiếm khoản hời lớn, anh ta lại giữ làm của riêng.

(Nguồn: Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm