Người đàn ông chuyên trộm giày cao gót phụ nữ vì lý do không thể tin nổi

Một người đàn ông đã lén lút trộm gần 160 đôi giày cao gót của phụ nữ vì lý do kỳ quặc chúng tôi có nói ra bạn cũng không thể tin nổi.

Một người đàn ông ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã bị bắt vì tội trộm cắp gần 160 đôi giày và guốc cao gót của phụ nữ. Không phải vì yêu thời trang hay túng thiếu tiền bạc mà là vì ông ta "nghiện" mùi của những đôi giày này.
 
Chiến lợi phẩm "Bộ sưu tập giày cao gót" trong số 160 đôi mà người đàn ông này đã trộm được.

Ngoài những đôi dày và guốc cao, người đàn ông có sở thích kỳ quái này còn trộm cả quần áo và đồ lót các cô gái. Chủ nhân của chúng hầu hết là nữ nhân viên làm việc ở công ty gần nơi ông ta sống. Đại diện công ty này cho biết: “Có 5, 6 nhân viên báo cáo về việc họ mất giày và các vật dụng khác, nên chúng tôi đã cho lắp đặt camera để truy tìm thủ phạm”.
 
Tuy nhiên, tên trộm cắp này vẫn tìm cách tránh được các camera giám sát. Vì số lượng giày mất ngày một nhiều, cuối cùng công ty này đã phải nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát.
 
Người đàn ông và hành vi trộm cắp.
 
Chỉ vài ngày sau, cảnh sát đã bắt được một người đàn ông họ Yang. Tên trộm bị bắt ngay sau khi vừa "đút túi" được hai đôi guốc cao gót của các nữ nhân viên ở công ty này. Sau khi khám xét nhà của y, cảnh sát còn phát hiện các đôi guốc trên ban công, dưới gầm giường và trong tủ quần áo. Tổng cộng lên tới 159 đôi.

Được biết, ông Yang chuyên ăn cắp giày ở các hành lang. Giải thích về việc làm biến thái của mình, người đàn ông chia sẻ: “Mùi của những đôi giày khiến tôi thấy hạnh phúc". 
 
Những đôi giày người đàn ông trộm được lên tới 160 đôi chỉ để được ngửi chúng hằng ngày.
 
Khi sự việc được lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng mạng, cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự bức xúc và ghê tởm trước hành động của tên trộm kỳ quái này. Nhưng cũng có người tỏ ra hài hước, bình luận: “Nếu ông ta mà ngửi giày của tôi chắc ông ấy sẽ phải từ bỏ niềm đam mê kỳ dị này ngày lập tức”.
 
Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng đây là một tội nguy hiểm: “Có thể những sở thích kỳ quặc này không mang lại đe dọa ngay lập tức cho xã hội nhưng đây là một mối đe dọa ngầm. Nếu phát hiện những hành vi tương tự cần báo cảnh sát ngay”. Ngoài ra, cảnh sát còn khám xét và phát hiện thêm các thứ đồ quần áo và đồ lót phụ nữ trong nhà người đàn ông này.

(Nguồn: Shanghaiist)
Chia sẻ
Đọc thêm