Con trai siêu mẫu Victoria's Secret chính thức lộ mặt trong tang lễ ông nội - "vua sòng bài Macau", thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ

Ngay từ khi mới sinh ra, con trai Hề Mộng Dao đã nhận được sự chú ý đặc biệt vì là cháu trai đích tôn của "vua sòng bài Macau".

Chiều 9/7 vừa qua là ngày thứ hai diễn ra tang lễ của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân. Toàn thể 3 bà vợ cùng con cháu trong gia tộc họ Hà đều có mặt đông đủ. Đáng chú ý nhất vẫn là sự xuất hiện của Hà Du Quân - con trai Hà Hồng Sân và người vợ tư Lương An Kỳ

Dân tình cũng đặc biệt quan tâm trước sự xuất hiện của con trai Hà Du Quân và Hề Mộng Dao - Hà Quảng Sân, đồng thời là cháu đích tôn nhà "vua sòng bài Macau". Khác với lần xuất hiện trong ngày 8/7, lần này cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Hà Quảng Sân lộ mặt. Nhiều người nhận xét, cháu đích tôn gia tộc họ Hà giống hệt ông bố Hà Du Quân. 

Cháu trai đích tôn của "vua sòng bài Macau" chính thức lộ mặt trong tang lễ ông nội, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ "siêu mẫu Victoria's Secret" - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Cháu trai đích tôn của "vua sòng bài Macau" chính thức lộ mặt trong tang lễ ông nội, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ "siêu mẫu Victoria's Secret" - Ảnh 2.

Con trai Hề Mộng Dao được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Cháu đích tôn của "vua sòng bài Macau" cũng được nhận xét có điểm nổi bật hơn bố chính là chiều cao. Nhiều người nhận xét dù mới chỉ 8 tháng tuổi nhưng trông Hà Quảng Sân như đã được 1 tuổi. Có vẻ như Hà Quảng Sân đã may mắn khi thừa hưởng gen chiều cao vượt trội từ mẹ "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao. 

Cháu trai đích tôn của "vua sòng bài Macau" chính thức lộ mặt trong tang lễ ông nội, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ "siêu mẫu Victoria's Secret" - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm