Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" xuất hiện bên con gái "vua sòng bài Macau" trong tang lễ, thu hút giới truyền thông

Đây là lần đầu tiên, Đậu Kiêu xuất hiện cùng Hà Siêu Liên sau khi mỹ nam "Sở Kiều Truyện" bị bắt gặp có hành động tình tứ cùng trợ lý nữ.

Hiện tại, tang lễ của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân đang trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông Hong Kong nói riêng và cả Hoa ngữ nói chung. Bên cạnh những tin tức liên quan tới vấn đề chia gia tài, chi phí tổ chức tang lễ đắt đỏ, công chúng còn đặc biệt quan tâm tới cô con dâu "siêu mẫu Victoria's Secret" và chàng rể tương lai - mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu

Ngay sau khi vợ chồng Hà Du Quân và Hề Mộng Dao cùng con trai đầu lòng có mặt tại nhà tang lễ, bà 3 cùng cô con gái Hà Siêu Liên và người bạn trai nổi tiếng Đậu Kiêu cũng xuất hiện ở cổng với sự săn đón của giới truyền thông. 

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" xuất hiện bên cạnh bạn gái trong tang lễ "vua sòng bài Macau", tương lai trở thành con rể gia tộc họ Hà không còn xa? - Ảnh 1.

Đậu Kiêu xuất hiện tại tang lễ bên cạnh bạn gái Hà Siêu Liên

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" xuất hiện bên cạnh bạn gái trong tang lễ "vua sòng bài Macau", tương lai trở thành con rể gia tộc họ Hà không còn xa? - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên, Đậu Kiêu xuất hiện cùng Hà Siêu Liên sau khi mỹ nam "Sở Kiều Truyện" bị bắt gặp có hành động tình tứ cùng trợ lý nữ. Nhiều người nhận định rằng, việc Hà Siêu Liên để Đậu Kiêu xuất hiện bên cạnh cô trong buổi tang lễ chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người đã công khai trong gia tộc "vua sòng bài Macau". Có thể sau Hề Mộng Dao, Đậu Kiêu sẽ sớm trở thành con rể của gia tộc giàu có nhất nhì Hong Kong này trong tương lai. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm