Châu Tấn gây sốt với "Như Ý truyện", fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!

Chẳng có ai khổ như Phạm Băng Băng cả, đã không đóng phim, chẳng nhận về đồng cát xê nào mà còn bị fan "Hậu cung Như Ý truyện" chê bai.

Giữa cơn sốt của Hậu cung Như Ý truyện, Phạm Băng Băng bất ngờ trở thành cái tên được nhắc đến khá nhiều. Chẳng là trước khi Châu Tấn nhận vai Như Ý, ekip sản xuất từng có ý định mời Phạm Băng Băng. Song do thỏa thuận không được, Phạm Băng Băng đã mãi mãi rời xa Như Ý truyện. Tiếp đến, đoàn phim tiếp xúc với Châu Tấn và đã có cái gật đầu quý báu từ nàng Đại Hoa Đán. Câu chuyện về Phạm Băng Băng chỉ được hé lộ khi Hậu cung Như Ý truyện bắt đầu phát sóng.

"Hậu cung Như Ý truyện": Như Ý - Châu Tấn cắt tóc đoạn tình, mắng Càn Long là người cuồng ghen, dối trá.

Đáng chú ý là cái tên Phạm Băng Băng cũng có khá nhiều duyên nợ với Hậu cung Như Ý truyện. Ngoài việc lỡ vai nữ chính, Phạm Băng Băng còn có phần "gián tiếp" khiến Hậu cung Như Ý truyện không được phát sóng trên truyền hình. Lời đồn đại trên Weibo cho rằng, bộ phim Ba Thanh truyện do Phạm Băng Băng đóng và Hậu cung Như Ý truyện cùng tiếp xúc với đài Chiết Giang - Đông Phương. Do quy định về số tập phát sóng phim truyền hình cổ trang lịch sử của Tổng cục Phát thanh - Điện ảnh - Truyền hình Trung Quốc đặt ra, phía đài Chiết Giang - Đông Phương chỉ có thể chọn 1 trong 2 bộ phim phát trong năm 2018. Sau khi tính toán kỹ càng, các đài này quyết định chiếu Ba Thanh truyện trước.

Châu Tấn gây sốt với Như Ý truyện, fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!  - Ảnh 2.

Châu Tấn gây sốt với Như Ý truyện, fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!  - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng.

Lời đồn cũng cho biết, nếu muốn phát sóng trên truyền hình, Hậu cung Như Ý truyện sẽ phải lùi lịch, chờ đợi đến năm sau. Thêm vào đó, Như Ý truyện vướng phải vấn đề kiểm duyệt gắt gao nên quá trình chỉnh sửa bộ phim diễn ra khá lâu. Cuối cùng, ekip sản xuất Như Ý truyện đành bỏ truyền hình, trở thành phim chiếu mạng của website Tencent. Nhưng oái oăm thay, đến thời điểm hiện tại, do Phạm Băng Băng bị điều tra tội trốn thuế, phim Ba Thanh truyện bị dời lịch, không thể ra mắt khán giả truyền hình.

Châu Tấn gây sốt với Như Ý truyện, fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!  - Ảnh 4.

Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa trong "Như Ý truyện".

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả nhộn nhịp gọi tên Phạm Băng Băng. Theo đó, nhiều người bất ngờ gửi lời cám ơn nàng Kim Tỏa vì đã không đóng Hậu cung Như Ý truyện. Lý do đầu tiên là Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế. Nếu cô nàng đóng phim này, chắc chắn Như Ý truyện sẽ tiếp tục bị lưu kho. Tính già hóa non, tưởng rằng Ba Thanh truyện "qua mặt" Như Ý truyện, nào ngờ vì scandal trốn thuế, mọi thứ tiêu tan trong phút chốc.

Thứ hai, diễn xuất của Phạm Băng Băng bị chê bai không bằng 1 phần Châu Tấn. Nếu Phạm Băng Băng vào vai Như Ý, bộ phim không thể được khen ngợi diễn xuất như bây giờ.

Châu Tấn gây sốt với Như Ý truyện, fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!  - Ảnh 5.

Châu Tấn gây sốt với Như Ý truyện, fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!  - Ảnh 6.

Châu Tấn.

"Phạm Băng Băng là kiểu 10 cảnh quay đều như 1, làm sao khiến người xem rùng mình, đau xót, bi thương như Châu Tấn chứ", "Thật cám ơn Phạm Băng Băng rất nhiều, chị mà đóng Như Ý thì phim không hot như bây giờ đâu", "Phạm Băng Băng chỉ được cái xinh đẹp thôi, chứ diễn xuất thì quá tệ", "Châu Tấn là vô địch thiên hạ rồi. Đừng có nhắc đến Phạm Băng Băng nữa được không. Chỉ mới tưởng tượng là thấy đáng sợ rồi", "Thật may Phạm Băng Băng không đóng, Như Ý truyện là tác phẩm cung đấu hấp dẫn, chẳng thể nào bị vấy bẩn vì trốn thuế được" - Một số khán giả nhận xét.

Châu Tấn gây sốt với Như Ý truyện, fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!  - Ảnh 7.

Châu Tấn gây sốt với Như Ý truyện, fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!  - Ảnh 8.

Châu Tấn gây sốt với Như Ý truyện, fan gọi tên Phạm Băng Băng: Cảm ơn chị vì đã không nhận vai nữ chính!  - Ảnh 9.

Chẳng có ai khổ như Phạm Băng Băng cả, đã không đóng phim, chẳng nhận về đồng cát xê nào mà còn bị fan Hậu cung Như Ý truyện chê bai. Được nhắc đến, được gửi lời cám ơn như thế này, Phạm Băng Băng ắt hẳn cũng không vui vẻ gì!

Chia sẻ
Đọc thêm