Chất chơi như thầy giáo trường người ta, leo hẳn lên cây để chụp ảnh cho học sinh, dân mạng hài hước ví von: Superman giữa đời thực

Thanh Hương , Theo Helino

Hình ảnh người thầy đứng trên cây, tay cầm điện thoại chụp ảnh khiến không ít người cười chảy nước mắt.

Vào các dịp lễ như 8-3, 20-10, 20-11,… các trường học thường xuyên có những hoạt động văn nghệ để chào mừng. Thường thì nhà trường sẽ cử người ghi lại những khoảnh khắc văn nghệ đặc sắc để lưu làm kỷ niệm.

"Phó nháy" có thể là thợ chuyên nghiệp thuê bên ngoài, hoặc đôi khi do chính các thầy giáo trong trường ra tay đảm nhiệm.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một bức ảnh vô cùng hài hước, đủ khiến nhiều người cười chảy cả nước mắt ngay từ lần xem đầu tiên.

Nhân vật chính trong ảnh là một thầy giáo đang đứng hiên ngang trên cây phượng để chụp ảnh. Theo chia sẻ của người đăng ảnh thì đây là thầy giáo trong BCH Đoàn của trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An.

Hôm đó là ngày 20-11 và thầy giáo bá đạo đã quyết định "phi thân" lên tận ngọn cây để ghi lại toàn cảnh những giây phút đẹp nhất trong buổi lễ kỷ niệm của học sinh và giáo viên.

Thầy giáo bá đạo trèo cả lên cây để chụp ảnh.

Câu chuyện xảy ra vào năm 2017 nhưng hiện tại, bức ảnh mới được chia sẻ lên mạng xã hội và ngay lập tức gây bão lớn.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 8,8 nghìn lượt like, 125 bình luận và 84 lượt chia sẻ.

Bên dưới bức ảnh là không ít bình luận hài hước như sau:

"Mình còn tưởng ai tạc tượng để trên cây chứ?".

"Như cảnh bồng lai vậy? Tôn Ngộ Không hái trộm đào tiên!".

"Thầy giáo như Superman".

"Thầy mà mặc bộ đồ trắng nữa thì ối đứa sợ rớt tim ra ngoài".

"Sao thầy giữ thăng bằng đỉnh vậy?".

Chất chơi như thầy giáo trường người ta, leo hẳn lên cây để chụp ảnh cho học sinh, dân mạng hài hước ví von: Superman giữa đời thực - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình.

Lúc đầu, nhiều người còn khá hoang mang, nghi ngờ bức ảnh là ghép, nhưng sau đó N.A, chủ nhân bức ảnh đã khẳng định 100% đây là ảnh thật.

Thế mới thấy, thầy cô giáo ngày nay hết mình với học sinh thế nào!

Chia sẻ
Đọc thêm