Thầy cô càng ngày càng lầy lội quá rồi, giờ kiểm tra đang căng thẳng mà nhìn mã đề thi, học sinh chỉ biết thở hắt ra vì cười quá mệt

Suốt thời gian qua, cộng đồng mạng đã được phen cười mệt nghỉ trước sự bá đạo của không ít thầy cô giáo.

Giờ kiểm tra vốn mang tính chất nghiêm túc, nhưng nhờ sự hài hước, và thêm phần lầy lội của mình mà các thầy cô đã xua tan bầu không khí căng thẳng trong lớp học. 

Chẳng hạn như thời gian trước có cô giáo ra mã đề thi là: Sa chào cô chú đi con, hay một giáo viên khác lại ra mã đề thi bằng các icon đang hot trên Facebook.

Mới đây, cộng đồng mạng lại có thêm 1 pha cười chảy nước mắt nữa bởi sự lầy lội vô cùng đáng yêu của thầy cô.

Giờ kiểm tra đang căng thẳng nhưng nhìn mã đề thi, ai nấy đều thở hồng hộc vì cười quá mệt!

Cụ thể trong giờ kiểm tra môn Tin của một lớp trung học, giáo viên vì sợ các em quay cóp, hỏi bài nhau nên đã ra mã để mang đầy tính chất “cà khịa”: Trao đổi, quay cóp NHỤC lắm!

Thầy cô càng ngày càng lầy lội quá rồi, giờ kiểm tra đang căng thẳng mà nhìn mã đề thi, học sinh chỉ biết thở hồng hộc vì cười quá mệt - Ảnh 2.

Mã đề thi bá đạo.

Thử tưởng tượng 2 bạn học sinh ngồi hỏi bài nhau: “Cậu làm đề gì đấy, nhắc tớ với” và bạn kia trả lời lại: “Trao đổi, quay cóp nhục lắm” là chúng ta đã không sao nhịn nổi cười rồi.

Phải nói rằng, giáo viên ra mã đề này quá bá đạo và sáng tạo. Điều này cũng được cộng đồng mạng hoàn toàn đồng tình. 

Gần 9 nghìn lượt like, 1 nghìn bình luận và 74 lượt chia sẻ cho bài đăng đề thi Tin này. Không ít bạn học sinh để lại những bình luận hài hước:

“Thà nhục còn hơn 0 điểm, tầm này liêm sỉ gì nữa”.

“Thà đổi danh dự để lấy điểm. Sau đó dùng điểm lấy lại danh dự”.

“Mã đề này là NHỤC, chắc mã kia là LIÊM SỈ”.

“Thế này thì bạn hỏi mã đề, mình cũng chẳng dám trả lời”.

Thầy cô càng ngày càng lầy lội quá rồi, giờ kiểm tra đang căng thẳng mà nhìn mã đề thi, học sinh chỉ biết thở hồng hộc vì cười quá mệt - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình.

Không biết sau đó, có bạn học sinh nào cố gắng gạt liêm sỉ sang một bên để hỏi bài không. Nhưng có một điều phải công nhận, đó là nói về chiêu trò và độ lầy lội thì thầy cô ngày nay cũng không hề thua kém gì học trò đâu nhỉ! 

Chia sẻ
Đọc thêm