Chàng trai chia sẻ cảnh tượng đáng sợ nhất khi bước vào WC công ty, dân mạng cũng ngã ngửa vì từng gặp trường hợp tương tự

Chị em cư dân mạng cũng nhất trí đây là điều không ai muốn gặp phải khi bước vào nhà vệ sinh công ty!

Bạn nghĩ điều gì đáng sợ nhất khi đi vệ sinh ở công ty? Liệu đó có phải là hết giấy, mất nước hay các phòng chật kín mà bạn lại đang có nhu cầu "giải quyết"?

Trên fanpage mạng xã hội Facebook về chủ đề công sở, một chàng trai đã đăng tải dòng tâm sự về điều mà anh ta luôn hãi hùng khi đi vệ sinh ở công ty. Cụ thể, anh này còn chụp tấm ảnh chân thực kèm theo những lời lẽ hài hước như sau:

Chàng trai chia sẻ cảnh tượng đáng sợ nhất khi bước vào WC công ty, ai xem xong ảnh cũng ngã ngửa vì từng gặp trường hợp tương tự! - Ảnh 1.

Chàng trai chia sẻ cảnh tượng đáng sợ nhất khi bước vào WC công ty, ai xem xong ảnh cũng ngã ngửa vì từng gặp trường hợp tương tự! - Ảnh 2.

Như vậy, theo anh chàng này thì khi nắp bồn cầu đóng là dấu hiệu của vô vàn những điều bí ẩn, bất ngờ. Đó có thể là "chiến tích" của người đằng trước chăng? Dưới comment, nhiều chị em công sở cũng nhiệt tình bình luận chia sẻ quan điểm giống với chủ status:

Chàng trai chia sẻ cảnh tượng đáng sợ nhất khi bước vào WC công ty, ai xem xong ảnh cũng ngã ngửa vì từng gặp trường hợp tương tự! - Ảnh 3.

Chàng trai chia sẻ cảnh tượng đáng sợ nhất khi bước vào WC công ty, ai xem xong ảnh cũng ngã ngửa vì từng gặp trường hợp tương tự! - Ảnh 4.

Chàng trai chia sẻ cảnh tượng đáng sợ nhất khi bước vào WC công ty, ai xem xong ảnh cũng ngã ngửa vì từng gặp trường hợp tương tự! - Ảnh 5.

Vậy theo các chị em công sở thì bồn cầu bị đậy nắp có phải là dấu hiệu đáng sợ không nhỉ?

Chàng trai chia sẻ cảnh tượng đáng sợ nhất khi bước vào WC công ty, ai xem xong ảnh cũng ngã ngửa vì từng gặp trường hợp tương tự! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm