Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình

Ngô Kỳ Long, Hà Nhuận Đông... cùng rất nhiều sao Hoa ngữ khác cũng phải trải qua các màn thử thách mới đón được cô dâu về.

Sáng 8/11, lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra trong sự chào đón của người thân, bạn bè, giới truyền thông cùng đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, trước khi được gặp cô dâu của mình, Ông Cao Thắng cùng dàn phù rể điển trai đã phải trải qua hai màn thử thách từ nhà gái, đó là bế người bên nhà gái và ăn một tô chanh chua. 

Có thể nói, đây là phong tục truyền thống của Trung Quốc và Ông Cao Thắng vốn là người gốc Hoa nên việc thực hiện nghi lễ này cũng là điều dễ hiểu. Trước Ông Cao Thắng, rất nhiều sao Hoa ngữ đã phải trải qua những màn thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình về dinh. 

Hà Nhuận Đông

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 2.

Mỹ nam "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" Hà Nhuận Đông cùng bà xã đã tổ chức hôn lễ vào tháng 6/2016. Trong lễ đón dâu, Hà Nhuận Đông cùng dàn phù rể điển trai đã trải qua khá nhiều thử thách "không phải dạng vừa" do đằng gái đặt ra. 

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 3.

Theo đó, trong màn thử thách đầu tiên, Hà Nhuận Đông cùng bạn thân là nam diễn viên Quách Phẩm Siêu đã phải cùng nhau ăn ớt và mù tạt - phong tục truyền thống. Ở màn thứ hai, chú rể phải thơm lên mặt của một trong số các phù rể. 

Trần Hiểu

Tháng 7/2016, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã tổ chức lễ cưới tại Bắc Kinh. Đám cưới Tại lễ rước dâu, Trần Hiểu và dàn phù rể gồm những tên tuổi Trần Tường, Trịnh Quốc Lâm, Trương Triết Hãn, Trương Mậu Lôi, Phùng Khởi Long, Hà Cử Thiên mặc trang phục truyền thống, nhận các phần thử thách để đón dâu. 

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 4.

Theo đó, trong phần thử thách này, các phù rể phải thay phiên nhau bế chú rể rồi đi trên chiếc thảm massage. Đây được xem là thử thách khá đau đớn, bởi khi dẫm, chiếc thảm sẽ thay tay người ấn vào các huyệt trên lòng bàn chân. 

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 5.

Ngô Kỳ Long

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi đã tổ chức một lễ cưới sang trọng và nên thơ ở đảo Bali vào tháng 3/2016. Tuy nhiên, để rước được mỹ nhân về dinh, "Tứ Ca" Ngô Kỳ Long cùng Tiểu Hổ Đội gồm Tô Hữu Bằng và Trần Trí Bằng đã phải trải qua không ít những thử thách khó nhằn. 

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 6.

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 7.

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 8.

Thử thách đầu tiên và được coi là thử thách dễ nhất. Theo đó, Ngô Kỳ Long phải hô to "Bà xã của tôi là Lưu Thi Thi" ba lần mới được qua vòng. Tiếp theo sau đó, cả chú rể và dàn phù rể phải ăn bánh mỳ làm sao để cho ra hình trái tim. Ngoài ra, phía nhà gái còn bắt chú rể phải chọn ra hình đôi môi của cô dâu trong số dấu son của các cô gái khác. Phần cuối, Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng, Tô Hữu Bằng phải biểu diễn lại ca khúc Yêu - thử thách của chú rể. Đây là ca khúc gắn liền với thời kỳ hoàng kim của Tiểu Hổ Đội.

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 9.

Trương Kiệt

Nam ca sĩ Trương Kiệt cùng MC nổi tiếng Tạ Na đã tổ chức một hôn lễ hoành tráng vào năm 2011. Phần thử thách đầu tiên, chú rể Trương Kiệt phải hát cho tới khi dàn phù dâu hài lòng.

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 10.

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 11.

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 12.

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 13.

Chẳng riêng gì Ông Cao Thắng mà những sao Hoa ngữ này cũng phải vượt qua những thử thách khó nhằn mới đón được cô dâu của mình - Ảnh 14.

Sau khi qua được thử thách đầu tiên, Trương Kiệt cùng dàn phù rể phải tiếp tục với màn thứ hai khó không kém. Theo đó, mỗi người đều phải vừa hát vừa hít đất, hết 10 ca khúc mới được qua. Tiếp theo, chú rể Trương Kiệt phải chọn ra đúng đôi môi của cô dâu Tạ Na trong số dấu son của dàn phù dâu. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm